Iphone 6 Khác 6S Như Thế Nào

Về thi công, iPhone 6 và 6S không giống nhau khu vực nào?

Có thể bảo rằng, iPhone cùng 6S như là nhau mang lại 99%. Nlỗi chúng ta đã và đang biết, 6S chính là phiên bản nâng cấp về cấu hình của iPhone 6, chính vì vậy về bản thiết kế, kích cỡ đều là 4.7 inch với không tồn tại gì khác hoàn toàn.

Bạn đang xem: Iphone 6 khác 6s như thế nào

Nếu đặt 2 sản phẩm này ngay sát nhau, bạn sẽ khá dễ lầm lẫn. Để phân biệt iPhone 6 và 6S, bạn cũng có thể nhờ vào 1 điểm độc nhất vô nhị, đó chính là nghỉ ngơi mặt lưng iPhone 6S, bên dưới chữ iPhone, gồm tương khắc 1 logo sản phẩm chữ S nho nhỏ dại.

*

iPhone 6S có chữ S ở mặt sau

Bên cạnh đó iPhone 6S gồm thêm 2 phiên bạn dạng màu sắc Gold (vàng) cùng Rose Gold (hồng). Một điểm khác hoàn toàn bé dại nữa đó là phần vỏ của iPhone 6S được làm từ bỏ chất liệu nhôm seri 7000, cứng cáp hơn so với những người nhiệm kỳ trước đôi khi chống trầy xước xước cũng xuất sắc hơn.

*

iPhone 6S cùng với 4 color nhà đạo

Sự khác nhau thân iPhone 6 với 6S: Màn hình 3 chiều Touch

Công nghệ chạm màn hình lực (3 chiều Touch) là 1 trong tính năng được cải thiện bên trên iPhone 6S giúp buổi tối ưu hóa yên cầu người tiêu dùng. Giờ phía trên bên trên màn hình hiển thị iPhone 6S, chúng ta có thể nhận nhẹ hoặc nhấn mạnh để thấy trước ngôn từ đang lựa chọn.

*

Tính năng Cảm biến 3 chiều bên trên iPhone 6S

So sánh iPhone 6 và 6S về cảm biến vân tay

Trên iPhone 6S, cảm ứng vân tay đã được tăng cấp một giải pháp hoàn hảo nhất, tiếng tay vấn đề msống khóa screen vẫn nkhô hanh rộng không ít chỉ với cùng 1 cái chạm dịu vào phím trang chủ.

So sánh cấu hình iPhone 6 cùng 6S

Khác nhau giữa iPhone 6 cùng 6S về cấu hình là rất to lớn. iPhone 6 vật dụng chip Apple A8, 1.4GHz, 2 nhân và bộ lưu trữ Ram 1GB. Còn 6S áp dụng chip Apple A9, Ram 2GB, mạnh khỏe hơn không ít.

Về hiệu năng, có thể nói rằng iPhone 6S nkhô hanh rộng 70% so với iPhone 6. Bạn có thể xem sự biệt lập về hiệu năng qua đoạn Clip bên dưới.

Xem thêm: Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Nguồn, Vẫn Có Cách Cho Bạn Lùng Ra

So sánh camera iPhone 6 cùng 6S

Camera trên iPhone 6S là 1 trong những sự cách tân đáng chú ý, đáp ứng nhu cầu được sự kỳ vọng của iFan. Cấu hình camera trước được nâng từ 8 MPhường lên tới mức 12 MP, mang lại chất lượng hình hình họa tốt hơn không hề ít lần.

Camera sau cũng được tăng cấp từ một.3 MPhường lên 5 MP, giúp đỡ bạn tha hồ nước tự hoan lạc.

Ngoài ra khả năng con quay đoạn phim được nâng vội vàng 4 lần (iPhone 6 với 1080p, iPhone 6S với 4K). Đặc biệt iPhone 6S còn được đồ vật các tính năng tự sướng độc đáo và khác biệt như Live Photo, mang lại gần như tận hưởng thú vui.

So sánh pin iPhone 6 cùng 6S

Về thông số pin, sự khác hoàn toàn giữa iPhone 6 và 6S là rất ít. Có một điểm hơi kỳ quái đó là dung tích pin iPhone 6S chỉ 1715mAh trong những khi iPhone 6 là 1810mAh (thấp rộng 95mAh).

đa phần tín đồ cho rằng đó là một sự “cải lùi” của Apple. Tuy nhiên, qua phân tách thực tế, thời lượng thực hiện pin của iPhone 6S vẫn giỏi rộng đối với iPhone 6. Nên bạn cũng tránh việc bận lòng về con số này.

*

Pin Sạc thân iPhone 6 cùng 6S ko chênh lệch nhiều

Nên sở hữu iPhone 6 giỏi iPhone 6S?

Qua nội dung bài viết đối chiếu iPhone 6 cùng 6S khác nhau ở đâu, chắc rằng chúng ta đang tìm kiếm được câu vấn đáp cho chính mình. Ờ lúc này, cặp đôi này vẫn chưa lỗi thời về xây đắp lẫn cấu hình và vẫn thỏa mãn nhu cầu được những nhu cầu cơ bạn dạng của người dùng.