Iphone 6 Có Những Phiên Bản Nào

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 với iPhone 5s vẫn phù hợp cùng với yêu cầu của doanh nghiệp hơn? Hãy thuộc tò mò qua bài viết sau đây nhé!

Chúng tôi vẫn có những bài đánh giá ngắn thêm về các loại iPhone tiên tiến nhất của Apple bây chừ có iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 với iPhone 5s.quý khách hàng sẽ xem: Iphone 6 gồm có phiên phiên bản nào


*

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 cùng iPhone 5s.

Bạn đang xem: Iphone 6 có những phiên bản nào

Giờ trên đây hãy thuộc Shop chúng tôi đối chiếu toàn bộ những chiếc iPhones cơ mà chúng ta cũng có thể download mang lại năm cho tới.

Với mỗi tiêu chuẩn, công ty chúng tôi vẫn những phiên bạn dạng iPhone thành hai mặt hàng, theo thiết bị tự:

iPhone 6 s Plus

iPhone 6s

iPhone 6 Plus

iPhone 6

iPhone 5s

quý khách đã vẫn thấy bên trên các siêu thị online hoặc một số trong những cửa hàng đại lý bao gồm iPhone 5C (thậm chí là những iPhone đời trước) trường đoản cú trong kho của mình, tuy nhiên xác nhận vào thời điểm năm cho tới, bên trên các kệ sản phẩm của Apple đã chỉ buôn bán 5 iPhone công ty chúng tôi đối chiếu tiếp đây.

So sánh về size năng lượng điện thoại


*

So sánh size của 5 chủng loại iPhone

iPhone 6s cùng 6s Plus mới tất cả độ cao với phạm vi kiểu như cùng với núm hệ nhiệm kỳ trước đó năm 2014, tuy thế chúng lại mỏng manh hơn 3% so với iPhone 6 cùng 6 Plus.

So sánh về trọng lượng điện thoại


*

So sánh về trọng lượng của 5 chủng loại điện thoại thông minh iPhone

Các loại iPhone 6s Plus nặng nề hơn 12% so với iPhone 6 Plus. Còn iPhone 6s thì nặng nề rộng 11% đối với iPhone 6.

Điều gì sẽ tiếp diễn – lúc hãng Apple không tôn thờ theo Xu thế khối lượng nhẹ hơn và mỏng dính hơn không? Vâng, chúng ta cùng đợi coi một vài tiêu chí nữa để tìm hiểu nguyên nhân tại sao một vài ba mẫu bắt đầu lại đi ngược trở lại Xu thế vào thời đặc điểm đó.

So sánh về thiết kế


*

5 chủng loại Apple iPhone bên trên phía trên đều phải sở hữu lớp vỏ bằng nhôm

Tất cả những đời iPhone 6 cùng iPhone 5 đều phải có lớp vỏ toàn khối hận bằng nhôm, nhưng mà các mẫu năm ngoái có phong cách thiết kế trông mạnh bạo hơn đối với gần như chủng loại năm 2014, rất có thể đó là câu trả lời mang lại vụ “Bendgate” tạo bất đồng quan điểm tự năm trước.

So sánh về màu sắc sắc


*

Các màu sắc tuỳ chọn của 5 mẫu mã điện thoại cảm ứng iPhone

Crúc thích:

iPhone 6s Plus với iPhone 6s đều download 4 màu: xám, bạc, đá quý với quà hồng;

iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s giờ đồng hồ chỉ từ nhị màu sắc tuỳ chọn là bạc với xám;

Apple đã thêm tuỳ chọn màu hồng đá quý vào kiến tạo của các mẫu mã bắt đầu của năm nay

Nếu chúng ta thấy tất cả điều gì đấy thiếu hụt đi thì chính là Apple sẽ giới hạn bán những chủng loại màu sắc rubi của không ít phiên bạn dạng iPhone trước năm 2015. quý khách rất có thể vẫn tìm thấy đâu đó bên trên thị phần tuỳ lựa chọn màu sắc này hồ hết bạn sẽ không thể thấy chúng trên những của sản phẩm trực đường của Apple.

So sánh về màn hình

So sánh về kích thước màn hình


So sánh kích cỡ màn hình của 5 mẫu điện thoại cảm ứng iPhone

Tất cả những đời iPhone được thêm chữ “S” vào sau cùng tên thường gọi có vẻ không có bất kỳ đổi khác nào về form size screen tự năm ngoái.

Chiếc Apple iPhone 5s 2 năm tuổi trông nhỏ dại rộng tiêu chuẩn hiện giờ, và nếu bạn bỏ dở các chiếc điện thoại thông minh nhỏ tuổi hơn thế thì iPhone 5s chính là chắt lọc tốt nhất có thể hiện nay cho bạn cùng với màn hình hiển thị chỉ 4 inch.

So sánh về độ hiển thị màn hình


So sánh độ sắc nét màn hình của 5 mẫu mã năng lượng điện thoại

….2 chiếc phablet cũng thế, mặc dù bọn chúng sắc đẹp nét hơn cùng với độ sắc nét 1080p/ mật độ điểm anh 401 PPI.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Nhạc Chuông Zalo Trên Iphone, Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Cho Zalo

So sánh về các loại màn hình hiển thị hiển thị


So sánh nhiều loại screen của 5 mẫu điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Mặc cho dù vật dụng screen AMOLED cho đồng hồ Apple Watch, dẫu vậy Apple vẫn thực hiện những tnóng IPS cho các điện thoại Apple iPhone.

So sánh technology màn hình cảm ứng 3 chiều Touch


Chỉ iPhone 6s Plus cùng iPhone 6s thiết lập technology cảm ứng 3D Touch

3D Touch đó là vị trí bọn họ đọc được các bí hiểm của thiết kế mỏng dính hơn với dày hơn, cùng iPhone 6s với 6s Plus tất cả thêm lớp hiển thị nhằm tiến hành nhân tài cảm ứng Cảm biến 3 chiều new.

cảm ứng 3 chiều là phiên bản cụ hệ tiếp theo sau của công nghệ chạm màn hình Force cảm ứng mà bọn họ đã thấy bên trên Apple Watch cùng Macbook mới nhất. quý khách hàng hoàn toàn có thể ấn vào màn hình như những gì các bạn làm trên ngẫu nhiên điện thoại tuyệt vời nào không giống, duy chỉ có điều hai bạn trẻ iPhone 6s đã nhận diện được mức độ ấn vào màn hình hiển thị, cũng giống như Lever ấn thứ 2 lâu không dừng lại ở đó.

Thoạt nghe, chúng ta thấy câu hỏi này còn có vẻ…ko cần thiết, nhưng mà khi bạn hưởng thụ Apple sẽ cho chính mình biết sự khác hoàn toàn thân hai hình thức: Peek với Pop.

Peek là Lever ấn đầu tiên, cho bạn góc nhỏ dại coi trước. Giả sử ai đang vào vỏ hộp thư mang lại và bạn có nhu cầu coi gmail, hoặc chúng ta chỉ chụp một bức ảnh cùng bạn có nhu cầu coi nhanh tấm hình bạn vừa chụp. Ấn ngón tay của công ty vào bức tlỗi vào hộp thư đến và một hành lang cửa số đã hiện văn bản tin nhắn không hề thiếu. Tương trường đoản cú nhỏng vây, khi chúng ta ấn vào tấm hình, các bạn sẽ nhìn thấy rõ tấm hình rộng.

Nếu bạn tất cả toàn bộ phần đông sản phẩm bạn cần trường đoản cú thao tác làm việc ấn trước tiên Peek, sau đó thả ngón tay của người tiêu dùng cùng số đông vật dụng vẫn trở lại ban đầu- hộp thỏng mang lại của bạn xuất xắc khuôn hình sản phẩm công nghệ hình ảnh. Tuy nhiên nếu như vắt bởi vì bạn liếc qua ngôn từ, chúng ta có thể ấn vào screen lâu bền hơn “pop” nhằm vào vào tin nhắn hoặc tấm hình.

Touch 3D cũng được sử dụng nhằm cho phép chúng ta đổi mới keyboard ảo của iPhone thành một trackpad. Ấn vào bàn phím và lướt ngón tay chúng ta bao phủ để di chuyển con trỏ một bí quyết tiện lợi Lúc chỉnh sửa vnạp năng lượng bạn dạng.

So sánh về công nghệ cảm ứng ID


Cả 5 chủng loại điện thoại Apple iPhone phần đa cài công nghệ cảm ứng vệt vân tay cảm biến ID

Mặc mặc dù Apple vẫn buôn bán một vài ba thiết bị iOS không có cảm ứng vân tay cảm biến ID (iPod touch nỗ lực hệ trang bị 6, ipad tablet Air 1 và máy tính bảng iPad mini 2) thì nay cửa hàng này đang loại bỏ tất cả các Apple iPhone không có Touch ID.

Tuy nhiên sinh sống những cái Apple iPhone năm ngoái có khá nhiều cách tân cảm ứng ID. Apple bảo rằng chúng ta đã singin vệt vân tay nkhô cứng gấp đôi đối với cảm biến ID trước đây.

Nếu bạn muốn hiểu thêm điểm khác hoàn toàn về camera, bộ vi xử trí với thời gian PIN của 5 mẫu iPhone được bán trong năm cho tới thì hãy xem thêm tiếp phần 2 so sánh.