Iphone 6 có chống nước được không

Chống nước là 1 trong những trong số những công nghệ được tích đúng theo trên những thứ cao cấp, cùng technology này được không hề ít người tiêu dùng quan tâm hiện giờ. Đa số người dùng đều phải sở hữu thắc mắc rằng, liệu mẫu iPhone 6s bao gồm chống nước được hay không? và không thấm nước được bao lâu?. Cùng kiếm tìm giải mã đáp ngơi nghỉ nội dung bài viết sau đây nhé!

iPhone 6s bao gồm cản được nước không?

Theo ra mắt của Apple thì cả 3 thành phầm iPhone 6, iPhone 6s và iPhone 6s Plus phần lớn ko có công dụng chống thấm. Điều đó tức là chúng ta trọn vẹn thiết yếu quăng quật nó vào một bát nước hoặc là sử dụng chúng bên dưới ttránh mưa.

*
*
*
*
*
Miếng lót đệm chống nước hơi tốt

Vấn đề này để cho ta khá thắc mắc tại vì sao Apple không bổ sung luôn tính năng chống thấm đến các chiếc Smartphone của mình? Có thể là vì iPhone 6S và 6S Plus ko chịu đựng được lực nước tác động mạnh khỏe, nghĩa là các bạn tránh việc dìm chúng nó vào một áp suất lớn hơn vào chén nước Hay là đi bên dưới mưa bởi đã khiến máy bị nước vào tiện lợi.

Tóm lại qua các biết tin vừa được nêu bên trên đây thì iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6S Plus gồm chống nước không ai cũng bao gồm câu vấn đáp mang đến bạn dạng thân mình rồi đúng không ạ, iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6S Plus hiện nay vẫn còn vô cùng sống động trên thị trường điện thoại thông minh với bất kể người tiêu dùng nào cũng muốn cài cho mình một khôn xiết phẩm công nghệ như vậy.