Iphone 11 pro max có chống nước không

Theo thông báo cơ mà thương hiệu hỗ trợ, iPhone 11 Pro Max sẽ sở hữu máy kĩ năng chống nước được Đánh Giá cao sinh hoạt tiêu chuẩn chỉnh IP68.

Bạn đang xem: Iphone 11 pro max có chống nước không

Nhưng Khi đối chiếu cùng với nhiều dòng thiết bị không giống cùng chuẩn thì này lại được Reviews là xuất sắc hơn. Vậy trên sao iPhone 11 Pro Max lại có sự khác hoàn toàn này?

Cũng tương tự như nhỏng các dòng tài chính nhiệm trước đây, iPhone 11 Pro Max cũng sẽ bao gồm cho chính mình tài năng chống lớp bụi cùng nước. Nhưng cùng chuẩn với iPhone XS là IP68 tuy thế lại giành được kỹ năng chống thấm nước giỏi hơn bất kì thiết bị Apple làm sao trước đây. Lý bởi vì gì gì?

IP68 là gì?

Trước tiên, trước lúc phân tích tại sao iPhone 11 Pro Max lại không thấm nước tốt hơn vậy thì hãy xem về chuẩn chỉnh IP68 nhé.

‘IP’ đó là viết tắt của ‘Ingress Protection’, tất cả nghĩa ‘Bảo vệ, kháng xâm nhập’. Còn số lượng 68 là biểu hiện cường độ bảo đảm của sản phẩm. Và bây giờ, IP68 là tiêu chuẩn cao cấp độc nhất vô nhị mà người tiêu dùng có thể nhận được ở một vật dụng cầm tay.

Xem thêm: Đặt Sao Vàng Trên Facebook Là Gì, Ttt Và Đặt Sao Vàng Có Tác Dụng Gì Trên Facebook

*
*
*
*

Ngoài một độ bền hoàn hảo và tuyệt vời nhất tự tiêu chuẩn phòng những vết bụi, chống nước thì iPhone 11 Pro Max cũng khá được giảm xuống sự hỏng lỗi thiệt hại vị va chạm dựa vào tấm kính cường lực new nhưng thương hiệu vẫn vật dụng. Đây là làm từ chất liệu kính bền chắc tốt nhất bên trên Thị phần hiện nay với nó cũng khá được có tác dụng nhám phía đằng sau để cho yêu cầu người dùng tiện lợi hơn, “ngầu” rộng cùng phòng bám vân tay.

Quý khách hàng bao gồm thích một đồ vật cực kỳ phẩm bền vững như iPhone 11 Pro Max không? Nếu có thì đến Bạch Long thiết bị di động ngay lập tức hay gọi 1900 63 64 69 nhằm nhấn ưu tiên khủng về giá chỉ, chế độ hậu mãi.


Chúc chúng ta mau chóng có thể lựa chọn được một sản phẩm công nghệ iPhone 11 Pro Max ứng ý cùng với mức chi phí cực kỳ khôn cùng rẻ.