Idm không bắt link youtube trên cốc cốc

Có thể nói, lỗi IDM là một trong trong những lỗi hay chạm chán Khi bắt liên kết mua Video, tải nhạc v.v… Nguyên ổn nhân chủ yếu thường xuyên do chứng trạng sản phẩm công nghệ vị virus, phiên phiên bản IDM vượt cũ hoặc áp dụng bản IDM crachồng. Tuy nhiên việc khắc phục IDM ko bắt link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc khôn cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần làm việc trực tiếp trên máy tính xách tay trải qua vài bước lí giải bên dưới. Còn chờ gì nữa, cùng tip.com.vn tìm hiểu tức thì thôi nào!


Related Articles

*

Bước 2.

Bạn đang xem: Idm không bắt link youtube trên cốc cốc

Quý khách hàng truy cập thỏng mục cài đặt của IDM theo đường dẫn mang định:

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager hoặc Windows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Tìm mang đến tệp tin có tên là IDMGCExt.crx. Tiếp theo, copy tệp tin này ra screen desktop cùng định hình thành tệp IDMGCExt.zip. 

Tiến hành giải nén tệp tin bởi trỏ con chuột vào file > Nhấn con chuột phải và lựa chọn vào Exctral here… hoặc Extract file…. Sau đó các bạn sẽ bắt gặp tlỗi mục có tên là IDMGCExt

Cách 4. Tìm đến thư mục IDMGCExt sẽ bung file thành công xuất sắc ở desktop > Nhấn lựa chọn thỏng mục đó và bấm Select Folder để kích hoạt IDM bên trên Chrome.

Cách 2. Msinh sống vận dụng IDM vẫn setup với chọn Options. Tại tùy lựa chọn mục General, tuyển lựa tất cả trình chăm chú cơ mà bạn hiện nay đang áp dụng để thêm phầm mềm IDM vào trình chăm chú Firefox.

Cách 4. Hãy test truy cập vào Youtube coi vẫn tất cả biểu tượng của IDM như hình dưới chưa nhé.

Khắc phục IDM ko bắt liên kết Chrome, Firefox, Cốc Cốc bằng phương pháp cập nhật phiên bản mới:

Nếu chúng ta đã kích hoạt IDM bên trên máy tính xách tay mà lại vẫn không áp dụng được thì có thể vày bản IDM nhưng ai đang sử dụng là bản cũ không cân xứng. Lúc bấy giờ chúng ta có thể update phiên bạn dạng bắt đầu theo từng bước một dưới đây.

Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Iphone Bị Tắt Nguồn Bật Không Lên Nguồn (Cập Nhật 2020)

Cách 1. Khởi đụng ứng dụng IDM bên trên máy tính xách tay, bạn lựa chọn tkhô nóng tab Help. Tiếp theo chúng ta di con chuột và click vào dòng chữ Cheông xã For upDates. Bước 2. Sau khi sẽ chất vấn phiên phiên bản IDM thì sẽ sở hữu được một bảng thông tin chỉ ra. Hệ thống đang kiểm soát và gửi cho các bạn một thông báo. Trong trường phù hợp ai đang áp dụng phiên phiên bản cũ thì hệ thống sẽ gửi cho các bạn kinh nghiệm upgrade lên bạn dạng mới nhất > Nhấn tiếp vào nút Update Now. Sau kia ngóng trong tích tắc nhằm hệ thống cập nhật nhé. Bước 3. Sau Khi mua về chúng ta chỉ câu hỏi msống tệp tin đã được sở hữu về nhằm setup. Sau Lúc thiết lập hoàn thành thì sẽ có một hành lang cửa số hiện ra báo cho biết quá trình tăng cấp xong xuôi cùng những hiểu biết người dùng bnóng nút Finish.

Trên đây là các cách hạn chế IDM không bắt liên kết Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc nhanh lẹ với cực kì đơn giản dễ dàng. Chỉ cùng với vài bước các bạn đang giải quyết và xử lý được vụ việc bản thân đang gặp gỡ yêu cầu. Chúc chúng ta thành công!