Hủy lời mời kết bạn trên facebook nhanh

Facebook là một mạng xã hội phổ cập do bọn họ hỗ trợ cho người thực hiện rất có thể thêm chúng ta cùng nhau. Thế nhưng mà Lúc thêm bạn bên trên Facebook các bạn phải cần có sự đồng ý của tất cả nhì người. Nếu ko thì những bạn sẽ auto chuyển sang trọng chế độ theo dõi và quan sát. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đang hướng dẫn các bạn Cách bỏ lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt nhanh hao tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Hủy lời mời kết bạn trên facebook nhanh

Thực chất ra vấn đề diệt lời mời kết các bạn hàng loạt trên Facebook chúng ta sẽ áp dụng một quãng Code nhằm auto diệt nhanh duy nhất. Thế nhưng mà Facebook Web hiện thời vô cùng hạn chế bọn họ truy vấn sâu vào bên trong do sợ các bạn khai quật các thông báo của fan không giống. Thế mà lại, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ khuyên bảo chúng ta cách sử dụng Facebook bản thiết bị di động bên trên máy tính xách tay thành công xuất sắc 100%.

Hiện nay có nhiều trang Web hỗ trợ tuy vậy khi bạn truy vấn họ sẽ tận dụng Token của chúng ta để làm mọi hành vi xấu như: Like bài bạn khác, Comment tự động hóa, Follow fan khác. Cách mà lại Thủ thuật phần mềm lí giải vẫn bình yên 100%.

Cách 1: Các chúng ta triển khai truy vấn Facebook với đăng nhập một biện pháp bình thường.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Quét Mã Vạch Trên Iphone, ‎Quét Mã Vạch & Mã Qr

Bước 2: Sau kia các bạn triển khai truy vấn link này để xem danh sách những người tôi đã gửi lời mời kết các bạn.

https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/#friends_center_main

Bước 3: Sau đó các bạn dìm F12 nhằm mở cửa sổ mã nguồn JavaScript với lựa chọn thẻ Console. Mặc định tại đoạn này thì thẻ Console của các bạn sẽ White không có bất kì văn bản làm sao không còn. Chúng ta chỉ việc thêm đoạn Code sau vào để thực hiện.

Bước 4: Các các bạn triển khai Copy đoạn Code tiếp sau đây cùng dán lại thẻ Console và nhận Enter để nó tự chạy.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

Bước 5: Sau đó đầy đủ lời mời kết chúng ta bên trên Facebook của bạn sẽ auto Hoàn tác (thu hồi lại).

do vậy, cùng với giải pháp này để giúp chúng ta diệt được toàn bộ các lời mời kết chúng ta với những người mà họ ko gật đầu. Đây là cách làm cho bình an độc nhất bên trên Facebook, bạn sẽ không còn bị khai quật dữ liệu cá nhân giỏi sợ hãi bạn không giống truy cập Facebook cùng cướp quyền của chính bản thân mình. Chỉ bắt buộc mẹo nhỏ cùng với một quãng Code nhỏ này các bạn đang tạo cho Newfeed bên trên Facebook của mình thú vui rộng và ít "rác" hơn. Chúc các bạn thành công!