HƯỚNG DẪN UP ẢNH GIF LÊN FACEBOOK

Quý Khách sẽ mong up hình họa gif lên Facebook, tạo nên sự nhộn nhịp mang đến đều bài đăng của chính mình. Nhưng các bạn không biết cách đăng như thế nào? Trong bài viết này, bản thân vẫn khuyên bảo các bạn giải pháp đăng hình họa gif lên Facebook một cách đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất nhưng ngẫu nhiên ai ai cũng có thể làm được. Hãy thuộc theo dõi nhé!


Ảnh gif là gì?

Gif là tên viết tắt của các tự Graphics Interchange Format. Tiếng Việt Tức là định hình dàn xếp giao diện hình hình họa. Ảnh Gif thực ra là một định ngoài mặt hình họa thực hiện lý lẽ nén tập tin để gia công bớt form size. Nhưng không làm tác động cho unique hình ảnh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn up ảnh gif lên facebook


Trên thực tiễn, hình ảnh gif thường được hotline là ảnh cồn, nhưng Facebook không hỗ trợ up hình họa gif thẳng cần người dùng vẫn chạm mặt bắt buộc một vài trngơi nghỉ hổ hang về vụ việc này.

*


Việc up ảnh gif lên Facebook đang mang đến xúc cảm phấn khích đến hầu như bạn Khi diễn tả được toàn bộ báo cáo nhưng mà tín đồ gửi ý muốn nhấn mạnh vấn đề. Vậy bí quyết đăng ảnh gif lên Facebook như vậy nào? Hãy theo dõi và quan sát đa số thông tin tiếp sau đây nhé!

Cách đăng ảnh gif lên Facebook

Để đăng ảnh gif lên Facebook 2018 bằng phương pháp áp dụng công dụng khoác định của Facebook, chúng ta thực hiện theo công việc sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Facebook.Cách 2: Chọn mục Quý Khách sẽ suy nghĩ gì? tiếp nối lựa chọn Tệp Gif.Bước 3: Chọn hình ảnh gif nhưng mà bạn có nhu cầu đăng lên Facebook.Cách 4: Nhấn nút ít Đăng.

Cách đăng hình họa gif lên Facebook từ bỏ năng lượng điện thoại

trước hết, bạn cần phải có sẵn links của hình họa hễ mà lại bạn có nhu cầu đăng. Chứ đọng chúng ta thiết yếu thiết lập gif đó về thiết bị rồi up lên Faceboọk được vì câu hỏi up hình ảnh gif lên Facebook hiện thời vẫn chưa được cung ứng.

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn mang lại liên kết ảnh gif bởi trình trông nom Chrome. Sau kia bạn nhận và giữ lại tay vào ảnh động đó nhằm xuất hiện một bảng Menu, bạn lựa chọn Sao chép URL hình ảnh.Bước 2: Vẫn bên trên trình chuyên chú Chrome, các bạn truy vấn vào Facebook của chính mình và đăng nội dung bài viết bên trên News Feed bằng phương pháp nhấp chuột mục Quý khách hàng vẫn suy nghĩ gì vậy?Cách 3: Tại đây, các bạn dìm cùng giữ tay vào ô điền tâm trạng để lộ diện chữ Dán.Bước 4: Bnóng vào chữ Dán để chèn link hình ảnh gif vào. lúc kia, Facebook đã load hình họa cồn đó nhằm chúng ta có thể xem trước sống dưới. Bnóng Đăng  nhằm đăng ảnh gif lên Facebook.Cách 5: khi đó, hình họa gif đã có được xuất hiện trên News Feed của công ty. Người sử dụng máy tính xách tay đã rất có thể coi được luôn luôn hình họa động kia, còn người dùng điện thoại phải bấm vào hình họa gif nhằm hoàn toàn có thể xem được.

Xem thêm: Một Số Cách Kiểm Tra Card Màn Hình Laptop Dell, Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Card Màn Hình Laptop Dell

Cách đăng hình ảnh gif lên Facebook bởi iPhone

Tính năng đăng hình ảnh gif lên Facebook bởi iPhone bắt đầu được Facebook cập nhật vào thời gian gần đây. Với tài năng này thì chắc hẳn tường Facebook tương tự như hầu hết cuộc nói chuyện của doanh nghiệp với bạn bè vẫn trlàm việc phải thú vui với lôi kéo hơn so với hình hình ảnh tĩnh.


Để đăng hình họa gif lên Facebook bởi iPhone, chúng ta cũng vận dụng quá trình hệt như bí quyết đăng ảnh gif lên Facebook từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh. Trong khi, chúng ta cũng có thể sử dụng những trang chia sẻ ảnh gif phệ nlỗi Imgur, Giphy, Tumblr… Chỉ nên upload hình hình ảnh hoặc chế tạo những hình ảnh rượu cồn .GIF nhưng bạn có nhu cầu từ những trang này kế tiếp share đường truyền của bọn chúng lên Facebook.


Cách đăng hình ảnh gif lên Facebook sử dụng máy tính

Ở phần này, chúng tôi sẽ khuyên bảo các bạn sử dụng cách thức đăng ảnh gif online là Giphy. quý khách thực hiện nhỏng sau:

Bước 2: Bạn cliông xã vào Browse để chọn hình ảnh download lên trường đoản cú máy vi tính. Quý khách hàng kéo thả file vào giao diện trang web nhằm upload hình ảnh hoặc clichồng vào button Browse nhằm tải ảnh lên tự máy vi tính. Hoặc chúng ta có thể copy băng thông với dán lại ô white color ví như chính là hình ảnh nguồn từ bỏ trang web không giống.Cách 3: Tiếp đó, bạn Click vào Upload Gif nhằm tải hình họa lên trang GIPHY.Bước 4: Bạn clichồng vào Copy link nhằm coppy ảnh hưởng Gif links mà lại các bạn sẽ chia sẻ lên Facebook.Cách 5: Quý khách hàng copy link hình họa với dán lại Status bên trên Facebook, sau thời điểm load thành công xuất sắc, chúng ta xóa links hình họa vừa dán và điền thêm thể hiện nếu muốn nhé.

*

Đăng GIF lên fanpage

Cách đăng hình ảnh Gif lên Facebook vì chính social này cung cấp. Tuy nhiên, nó new chỉ cho tay một vài ba khoanh vùng bên trên trái đất cơ mà thôi.

Một số bạn bảo rằng chúng ta hoàn toàn có thể đăng hình ảnh gif thẳng giống hệt như phương pháp đăng phần đông bức ảnh PNG tuyệt JPG thường thì.

Nhưng qua thể nghiệm, giả dụ up hình họa gif thẳng lên fanpage facebook, ảnh đã auto hiển thị dưới dạng video ngắn. quý khách hàng hãy thử kéo một tấm hình gif vào khung status coi gồm “phnghiền lạ” xảy ra hay là không nhé!

Hướng dẫn mang links hình họa gif

Để tất cả liên kết ảnh gif cùng đăng lên Facebook, chúng ta cũng có thể mang ở những mối cung cấp như: google search, các trang upload và share hình hình ảnh nhỏng Picasa, Imgur… điều đặc biệt, chúng ta cũng có thể từ khiến cho mình 1 tấm hình đụng bằng phần mềm như Beneton Movie GIF tốt các website có thể chấp nhận được có tác dụng hình họa hễ nlỗi Imgur…

Lúc Này, Facebook không chất nhận được người tiêu dùng upload hình ảnh GIF trực tiếp từ bỏ máy tính. Nên các bạn chỉ hoàn toàn có thể đem links trường đoản cú các website hoặc sở hữu hình họa tự máy vi tính lên các trang picasa.com, giphy.com… Sau kia copy links kia cùng đăng lên Facebook.

Như vậy, bên trên đó là cụ thể cách đăng ảnh gif lên Facebook nhưng Shop chúng tôi đang share cùng với chúng ta. Thật đơn giản buộc phải ko nào? Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé!