HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FACEBOOK BẰNG HÌNH ẢNH

Facebook chất nhận được người cần sử dụng có thể tìm kiếm bạn btrằn của bản thân bằng nhiều phương pháp không giống nhau. Trong bài bác viết này, bản thân sẽ hướng dẫn mang đến bạn 2 cách kiếm tìm Facebook qua ảnh đưa ra tiết với đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng facebook bằng hình ảnh

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài viết này có thể áp dụng mang lại máy tính xách tay, điện thoại, laptop bảng đều được.


Cách search Facebook qua ảnh bằng Google Hình Ảnh

Đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất Khi bạn muốn tra cứu kiếm Facebook của một người làm sao đó bằng hình ảnh. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

Ghi chú: Trong trường hợp bạn muốn tìm kiếm bạn bnai lưng bằng hình ảnh bao gồm trong những bài xích viết trên Facebook thì những nội dung đó đều phải được đặt ở Chế độ công khai. Trong trường hợp nếu như bài viết đó được cài đặt đặt ở chế độ Bạn bè hoặc Chỉ bản thân tôi thì những làm cho này vô hiệu.

Xem thêm: Cách Bật Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook (100% Thành Công), Tất Tần Tật Về Đề Xuất Kết Bạn Trên Facebook


Bước 1: Mở trình duyệt website thường dùng của bạn lên, truy cập vào website Google Hình Ảnh > Nhấn vào biểu tượng Camera.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bạn nhấn phím Enter để bắt đầu tra cứu kiếm công bố. Nếu như những ban bố này có bên trên mạng Internet thì nó sẽ được hiển thị đầy đủ biết tin ra.

Trên đây là những cách tìm người bên trên Facebook bằng hình ảnh bỏ ra tiết và đơn giản nhất. Nếu gồm gì thắc mắc, bạn hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận mặt dưới để được hỗ trợ vào thời gian sớm nhất nhé.