CÁCH CHUYỂN DANH BẠ TỪ ANDROID SANG IPHONE ĐƠN GIẢN NHẤT

Hướng dẫn nkhô hanh chuyển danh bạ trường đoản cú Android lịch sự iPhone

Sử dụng ứng dụng: Tải xuống ứng dụngChuyển sang iOStrên Cửa hàng Google Play với thực hiện vận dụng này nhằm đưa danh bạ của chúng ta.Sử dụng thẻ SIM Android: Trên Android, hãy mởDanh bạ.Nhấn vàoCài đặt>Nhập / Xuất>Xuất>Thẻ SIM.Đặt thẻ SIM vào iPhone của chúng ta.Sử dụng Google: Sao lưuDanh bạvào Google.Thêmứng dụngGooglevào iPhone.Di chuyểnthanh hao trượtDanh bạthanh lịch Bật.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ android sang iphone đơn giản nhất

Bài viết này hướng dẫn ba cách để đưa danh bạ trường đoản cú điện thoại thông minh Android thanh lịch iPhone.tin tức áp dụng mang đến điện thoại logic hoặc máy vi tính bảng chạy Android 4.0 trngơi nghỉ lên cùng iPhone chạy iOS 9.3 trsinh sống lên, bao hàm cả iOS 14.

Cách sử dụng áp dụng Move to lớn iOS để chuyển danh bạ

Apple góp Việc đưa dữ liệu từ Android thanh lịch iPhone trsinh hoạt cần thuận tiện cùng với ứng dụng Move to iOS giành riêng cho các lắp thêm Android, gồm sẵn vào siêu thị Google Play. Ứng dụng này tập hòa hợp tất cả tài liệu bên trên thiết bị Android của khách hàng — danh bạ, tin nhắn văn bản, ảnh và video clip, kế hoạch, tài khoản email, lốt trang website — rồi nhập chúng nó vào iPhone bắt đầu của người sử dụng qua Wi-Fi.Quá trình này không thể đơn giản hơn.

Tải xuốngáp dụng Chuyển sang iOS tự Google Playcùng bắt đầu chuyển danh bạ từ bỏ Android sang trọng iPhone.

*
Chuyển thanh lịch Ứng dụng iOS.

Trong Lúc nó truyền tài liệu của người tiêu dùng, nó ko đưa những áp dụng Android của khách hàng.Thay vào đó, nó chỉ dẫn những khuyến nghị từ ​​App Store dựa vào các vận dụng chúng ta bao gồm trên thiết bị Android của chính mình.Các vận dụng miễn mức giá phù hợp được lời khuyên cài xuống vào quá trình chuyển giao.Các vận dụng trả giá tiền phù hợp sẽ được tiếp tế Danh sách mến mộ trên App Store của công ty để sở hữ sau. Lúc thay đổi điện thoại cảm ứng thông minh, có khá nhiều dữ liệu ko kể danh bạ bạn cần đưa.

Sử dụng thẻ SIM của doanh nghiệp nhằm chuyển danh bạ từ Android sang trọng iPhone

Nếu bạn chỉ quyên tâm tới sự việc di chuyển danh bạ chứ không phải tài liệu không giống, bạn có thể thực hiện thẻ SIM trong điện thoại cảm ứng Android của bản thân mình.Vì chúng ta cũng có thể tàng trữ tài liệu sổ cửa hàng bên trên thẻ SIM Android, cần bạn cũng có thể sao lưu danh bạ của bản thân sinh sống đó cùng chuyển bọn chúng sang trọng iPhone (tất yếu, thẻ SIM cần được gồm cùng kích cỡ bên trên cả nhị thiết bị).Tất cả những iPhone ban đầu từ bỏ iPhone 5 đều áp dụng Nano SIM.

Xem thêm: Quạt Tản Nhiệt Laptop Chạy Liên Tục, Quạt Laptop Kêu To, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Đây là tất cả những gì bạn phải làm nhằm gửi danh bạ từ Android sang iPhone

Trên sản phẩm Android của bạn, khởi chạy áp dụng Danh bạ, nhấn vào nút ít menu và điều hướng đếnCài đặt.Tìmcài đặtNhập / Xuấtvà nhấn vào setup đó.Các hình hình ảnh dưới đây cho biết thêm công việc bên trên vật dụng Samsung chạy Android Oreo.Màn hình của bạn cũng có thể trông hơi khác một ít, tùy nằm trong vào lắp thêm bạn sở hữu, tuy thế công việc cơ bản đang tương tự nhau.Nhấn vàonútXuất.Sau kia chọn xuất sangthẻ SIM.Chờ đến danh bạ được xuất lịch sự thẻ SIM của người tiêu dùng.lúc quy trình xuất hoàn toàn, hãy dỡ thẻ SIM khỏi điện thoại cảm ứng thông minh Android với đính thêm vào iPhone của chúng ta.Trên iPhone, hãy dấn vàoứng dụngCài đặtđể msống.Nhấn vàoDanh bạ(trên một số trong những phiên bạn dạng iOS cũ hơn, phía trên làThỏng, Danh bạ, Lịch).Nhấn vàoNhập danh bạ bên trên SIM.

Lúc quy trình nhập hoàn toàn, danh bạ của bạn sẽ tất cả sẵn vào áp dụng Danh bạ được setup sẵn bên trên iPhone của người sử dụng.

Sử dụng Google nhằm đưa danh bạ

Bạn có thể sử dụng sức khỏe của đám mây để dịch rời danh bạ của chính mình trường đoản cú Android lịch sự iPhone.Trong ngôi trường hợp này, sử dụng tài khoản Google của chúng ta là lựa chọn tốt nhất có thể bởi vì cả Android với iPhone hầu như hỗ trợ cho nó. Để điều đó hoạt động, chúng ta cần có tài khoản Google.Bạn gần như chắc chắn là sẽ chế tạo một chiếc cho vật dụng Android của chính bản thân mình.

Để đưa danh bạ của doanh nghiệp, hãy tuân theo công việc sau:

Trên vật dụng Android, hãy sao lưu giữ danh bạ của công ty vào Google.Quá trình sao lưu giữ đang ra mắt tự động nếu bạn áp dụng tài khoản Google trên thứ của chính mình.Quý Khách cũng hoàn toàn có thể dìm vàoCài đặt>Tài khoản, thông tin tài khoản Google mà bạn có nhu cầu nhất quán hóa, tiếp nối chuyểnĐồng bộ hóa danh bạthành Bật.Sau khi hoàn toàn, hãy thêm thông tin tài khoản Google vào iPhone của chúng ta.khi tài khoản được cấu hình thiết lập, chúng ta có thể nhảy đồng hóa hóa danh bạ ngay lập tức mau chóng.Nếu không, hãy đưa đếnCài đặt>Mật khẩu và Tài khoảnvà nhấn vào tài khoản Gmail.Di chuyểntkhô cứng trượtDanh bạlịch sự địa điểm Bật (màu xanh da trời lá cây) cùng các liên hệ các bạn vẫn thêm vào tài khoản Google của bản thân mình vẫn đồng nhất hóa cùng với iPhone.

Từ hiện thời, bất kỳ biến hóa nào chúng ta triển khai đối với sổ cửa hàng iPhone đang đồng hóa hóa với tài khoản Google của khách hàng.Quý Khách sẽ sở hữu được một bản sao hoàn hảo của sổ địa chỉ của chính mình nghỉ ngơi nhì địa điểm, được sao lưu lại bình an và chuẩn bị chuyển thanh lịch các sản phẩm khác Lúc phải.

Nếu ao ước, bạn cũng có thể sử dụngYahoo để đồng bộ danh bạ của mìnhcùng với iPhone nắm vì sử dụng Google.Quá trình này cũng giống như.