Hướng dẫn cài đặt bluetooth cho laptop

công nghệ Bluetooth không dây là một thành phần rất quan lại trọng trên máy vi tính. Sẽ giúp các người mua tiến hành kết nối với thiết bị công nghệ Bluetooth không dây tương ứng để sử dụng. Nhưng các bạn đã biết được phương pháp cài đặt bluetooth cho laptop win 7 xuất xắc chưa? Hãy cùng theo dõi những trình bày tiếp sau đây từ sửa máy tính Đà Nẵng trainghiemnote8.com nhé!

Bluetooth không dây là gì?


Bluetooth không dây là một chuẩn chỉnh liên kết ko dây khoảng ngắn. Được kiến thiết chăm dành cho các kết nối trang bị cá nhân ở vào giao động phạm vi băng tần là 2,4Ghz. Với công nghệ này, các người mua hoàn toàn có thể sử dụng nhằm kết nối hay gửi dữ liệu với nhau thân những sản phẩm công nghệ không dây. Bên cạnh đó là đưa cuộc hotline cùng dữ liệu nlỗi danh bạ và kế hoạch giữa các desktop tốt notebook.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt bluetooth cho laptop

*

Chuẩn kết nối công nghệ Bluetooth không dây đã được tích hợp sẵn bên trên phần đông mọi sản phẩm công nghệ di động với cả trên laptop. Như vậy sẽ giúp cung cấp nhiều kỹ năng bổ ích cho tất cả những người sử dụng. Bluetooth không dây sẽ hoạt động hiệu quả trong vòng 10m có tốc độ truyền dữ liệu là 1Mbps.

Hướng dẫn cách thiết lập bluetooth cho máy vi tính win 7

Để có thể thiết đặt bluetooth đến máy tính xách tay win 7 nkhô cứng nhất. Các bạn hãy thực hiện theo trình tự quá trình như sau:

Cách 1: Trước khi cài đặt bluetooth cho win 7. Trcầu hết, các bạn yêu cầu chắc chắn rằng rằng trên lắp thêm của khách hàng đã làm được nhảy Bluetooth không dây. Đồng thời, đầu liên kết Bluetooth vào máy vi tính đang hoạt động bên trên Windows 7. Khi đã đảm bảo được điều đó, các bạn mở Start Menu lên và chọn Control Panel. Từ menu Control Panel, các người mua hàng liên tục chọn vào mục View devices and printers.

*

Cách 2: Tiếp theo, khách hàng chọn vào mục Add a devices nhằm thiết lập bluetooth mang lại win 7.

*

Cách 3: Lúc này, người dùng hãy chờ trong giây lát để khối hệ thống của Windows 7 thực hiện tìm tìm. Cho cho đến khi lắp thêm mà các bạn muốn liên kết đã hiển thì. Bạn hãy nhận chọn ngay để tiếp tục nghiệp vụ cài đặt bluetooth đến máy tính win 7.

*

Bước 4: Sau đó, sẽ có thông báo với nội dung “this device has been successfully added khổng lồ this computer”. Thông báo việc cài đặt bluetooth win 7 đã hoàn tất. Lúc này, quý khách hãy thừa nhận close và rất có thể thực hiện bình thường.

*

Ngoài ra, giả dụ nhỏng các chúng ta lưu ý thì ở phía dưới còn xuất hiện thêm thông báo khác. Đó là driver của trang bị kia đang rất được tiến hành mua bỏ trên máy vi tính của các các bạn.

*

Sau Lúc đã cài đặt bluetooth win 7, sẽ sở hữu được thông tin Ready lớn use hiển thị như hình dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Nút Home Ảo Trên Iphone, Cách Tắt Nhanh Nút Home Ảo Iphone

*

Trên thực tế, bí quyết thiết lập bluetooth cho máy tính win 7 không còn cạnh tranh. Các chúng ta chỉ là bảo đảm rằng máy tính của người sử dụng có hỗ trợ Bluetooth không dây. Đồng thời, nó đã có kích hoạt bằng các thao tác bằng tay tuyệt những ứng dụng cai quản chăm biệt.

*

Kiểm tra Công nghệ Bluetooth đến laptop

Để xác minh thiết bị Bluetooth mang đến laptop của các bạn thực hiện nhỏng sau:

Mở trình quản lý thiết bị (Device Manager)

lúc các quý khách hàng mở trình quản lý thiết bị (Device Manager), các phần cứng trong máy tính xách tay của mình đều được hiển thị theo thứ tự của bảng chữ cái. Nhìn vào trên đây, các người dùng sẽ thấy được tính năng công nghệ Bluetooth không dây của mình đã được cài đặt trên máy tính tốt không.

Trong windows 7, các khách hàng nhấn vào Start Menu và bên trên thanh hao tìm kiếm hãy nhập dòng chữ Device Manager. Sau lúc hiển thị kết quả hãy nhấn chọn vào nó.

*

Tìm Công nghệ Bluetooth Radios trong danh sách hiển thị

Nếu các quý khách hàng thấy mục Other devices vào Device Manager thì Bluetooth các người tiêu dùng đã cài để trên máy tính. Để xác minh sự hoạt động của công nghệ Bluetooth không dây, các quý khách hãy mở rộng mục. Nếu xuất hiện biểu trưng dấu than màu vàng thì lúc này các khách hàng nên cài đặt driver sao để cho phù hợp. Như vậy, Công nghệ Bluetooth mới có thể hoạt động được.

*

Đối với trường hợp này, các khách hàng phải chọn vào Bluetooth không dây Driver Installer.

Tìm trong mục Network adapters

lúc nhìn vào mục Network adapters, các người tiêu dùng sẽ thấy hiện lên danh sách các mạnh kết nối không dây hoặc có dây. Nếu bluetooth đã được cài đặt bên trên máy vi tính thì sẽ hiện lên.

Trong trường hợp máy vi tính của các người mua hàng chưa cài để công nghệ Bluetooth không dây, hãy chọn Bluetooth không dây USB. Cách sử dụng như thể với ổ USB bình thường vì thế các quý khách chỉ cần cắm vào cổng USB là được.

*

bởi thế là sửa máy vi tính Đà Nẵng trainghiemnote8.com vừa lý giải đến các người dùng giải pháp thiết đặt bluetooth mang đến máy tính xách tay win 7 đối kháng giản nhất. Hãy theo dõi và áp dụng ngay lập tức để có những trải nghiệm thú vị nhé! Bạn có thể để lại bình luận mặt dưới bài viết nếu có bất kỳ thắc mắc nào.