Hạn chế người xem ảnh trên facebook

Chia sẻ hình hình ảnh trên Facebook hoàn toàn có thể là một điều tuyệt vời. Nhưng nhiều lúc bạn có thể tất cả hình hình họa bạn muốn duy trì ẩn trường đoản cú người thân trong gia đình, người cùng cơ quan, hoặc áp dụng lao cồn trong tương lai. Đừng sợ: có không ít phương pháp để duy trì hình hình ảnh riêng tứ của bạn.quý khách vẫn xem: Hạn chế bạn xem hình họa trên facebook


*

1. Ẩn hình hình họa kia trên chiếc thời hạn của bạn

Bước 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của công ty và đi mang lại mẫu thời gian của khách hàng bằng phương pháp click chuột thương hiệu của người tiêu dùng ở góc cạnh trên mặt nên.

Bạn đang xem: Hạn chế người xem ảnh trên facebook

Cách 2: Xem hầu như tấm hình được có thể chấp nhận được bên trên đăng trên mẫu thời gian của khách hàng. Cliông xã vào “Ảnh” vào title. Bạn vẫn thấy nó dưới ảnh bìa của doanh nghiệp cùng thân những links “Giới thiệu” và “quý khách bè“. Tất cả các bức ảnh được chất nhận được trên loại thời gian của các bạn sẽ lộ diện.

Cách 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. Lúc các bạn nhìn qua số đông tấm hình, nếu như bạn nhìn thấy một hình họa mà bạn muốn ẩn, di con chuột qua nó với nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện. Chọn “Ẩn khỏ loại thời gian” Lặp lại những lần nlỗi bạn muốn.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ thao tác, mang lại một mức độ như thế nào, mang đến tấm hình nhưng mà bạn đã gắn thẻ. Tuy nhiên, chúng ta không có quyền kiểm soát và điều hành trọn vẹn của các tấm hình cũng chính vì bạn không hẳn là một trong trong số những fan mua lên chúng. Vì vậy, trong cả khi bạn ẩn chúng từ bỏ thời hạn của bạn, chúng ta nên tìm hiểu rằng những người dân khác được đính thêm thẻ trong bọn họ vẫn đang rất có thể thấy được chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của người sử dụng cùng đi đến dòng thời gian của người sử dụng bằng cách nhấp chuột thương hiệu của chúng ta ở góc cạnh bên trên bên đề nghị.

Cách 2: Xem hầu hết bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng bên trên dòng thời gian của người tiêu dùng. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. quý khách đã thấy nó dưới hình ảnh bìa của người sử dụng với giữa những liên kết “Giới thiệu” với “quý khách bè“. Tất cả các bức ảnh được cho phép trên cái thời gian của các bạn sẽ mở ra.

Bước 3: Nhìn vào album của công ty. Sau Khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các bộ ảnh của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Chọn “Chỉnh mình tôi” ví như bạn muốn ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Quý Khách bè” giả dụ bạn muốn chỉ gồm anh em cùng bạn quen thuộc của doanh nghiệp để xem các album.Chọn “Công khai” trường hợp bạn muốn bằng hữu hoặc những người dân ko kkhông còn chúng ta cùng với bạn đa số hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ những người cụ thể bạn hoàn toàn có thể coi album.

Xem thêm: Khắc Phục Bàn Phím Laptop Bị Liệt Với 4 Cách Hiệu Quả Nhất 2021

Bước 5: Lặp lại quy trình này để ẩn nhỏng các album nlỗi bạn có nhu cầu.

3. Ẩn hình hình ảnh rõ ràng bạn bao gồm Uploaded

Cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của công ty với đi đến cái thời gian của bạn bằng phương pháp nhấp chuột tên của chúng ta ở góc cạnh trên bên đề nghị.

Cách 2: Xem phần nhiều bức ảnh được được cho phép trên đăng bên trên chiếc thời gian của doanh nghiệp. Cliông chồng vào “Ảnh” trong title. quý khách hàng đang thấy nó bên dưới ảnh bìa của người sử dụng với thân các link “Giới thiệu” và “quý khách bè“. Tất cả những bức ảnh được cho phép trên dòng thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của công ty. Sau Khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các album hình ảnh của bạn sẽ mở ra.

Bước 4: Chọn hình ảnh nhưng các bạn quan trọng đặc biệt ao ước ẩn. Chọn 1 trong hai Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, nào gồm cất các hình ảnh nhưng bạn có nhu cầu làm cho tứ nhân. Sau kia, lựa chọn hình ảnh bản thân.

Cách 5: Ttốt đổi chính sách fan xem của chúng ta. Nếu bạn muốn ẩn một album, bấm vào biểu tượng setup bên dưới nó. Bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” ví như bạn có nhu cầu ẩn các album trọn vẹn.Chọn “Quý khách hàng bè” giả dụ bạn có nhu cầu chỉ gồm bạn bè và người quen thuộc của bạn để xem những album.Chọn “Công khai” nếu bạn muốn anh em hoặc những người không kkhông còn chúng ta với các bạn đông đảo có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” ví như bạn muốn chỉ những người dân ví dụ người có thể xem album.

Bước 6: Chỉnh sửa hình hình ảnh của công ty. Quý khách hàng cũng rất có thể chọn nhằm nhấn vào “Edit” ở phía bên nên của một hình ảnh ví dụ. Sau đó nhấp vào chọn người theo dõi và người theo dõi thương mến của bạn