GỬI TIN NHẮN CHO NHIỀU NGƯỜI TRÊN IPHONE

Sử dụng áp dụng Tin nhắn

*
nhằm gửi hình họa, video và tin nhắn âm tkhô nóng cho các đội tín đồ. quý khách hàng hoàn toàn có thể trả lời trực tiếp một tin nhắn ví dụ cùng đề cùa đến những người dân trong một cuộc đối thoại. Quý Khách cũng rất có thể nhắn tin nhắn cho các doanh nghiệp tđắm say gia.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn cho nhiều người trên iphone


Sử dụng SharePlay vào iOS 15.1, bạn cũng có thể truyền phát phyên ổn cùng công tác TV Lúc đang làm việc trong cuộc Điện thoại tư vấn FaceTime với đồng đội. Với quy trình tái phát được đồng nhất hóa với tinh chỉnh và điều khiển được chia sẻ, các bạn nhìn thấy với nghe thấy bội phản ứng của bạn khác vào cuộc gọi. Âm lượng auto kiểm soát và điều chỉnh để chúng ta có thể liên tục chuyện trò trong những khi coi.


Ghi chú: Một số ứng dụng cung cấp SharePlay từng trải đăng ký. Để cùng coi phyên ổn hoặc chương trình TV đã mua, vớ cả người ttê mê gia SharePlay phần nhiều đề xuất sở hữu mục kia. Một số phyên với lịch trình TV có thể ko khả dụng nhằm SharePlay thân những quốc gia hoặc vùng khác biệt. FaceTime, một số trong những kỹ năng của FaceTime cùng những hình thức dịch vụ khác của trainghiemnote8.com có thể ko khả dụng trên tất cả các quốc gia hoặc vùng.


Quý Khách có thể trả lời trực tiếp một tin nhắn ví dụ trong những cuộc đối thoại đội hoặc trơ tráo để làm rõ hơn với góp bố trí gọn gàng cuộc hội thoại.

Trong một cuộc hội thoại, đụng hai lần (hoặc va với giữ) một tin nhắn, kế tiếp chạm vào

*
.

Viết câu vấn đáp của người sử dụng, tiếp nối va vào

*
.


Quý khách hàng rất có thể đề cập tên những người khác vào một cuộc đối thoại để thu hút sự chăm chú của họ vào một tin nhắn cụ thể. Tùy theo setup của họ, thiên tài này có thể thông báo ngay cả lúc họ đã tắt thông tin cuộc đối thoại.

Trong một cuộc đối thoại, bắt đầu nhập thương hiệu của một liên hệ trong trường vnạp năng lượng bạn dạng.

Xem thêm: Cách Xóa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook Cực Nhanh, Cực Đơn Giản

Chạm vào thương hiệu của contact đó khi xuất hiện thêm.

quý khách cũng có thể nói tên một liên hệ vào Tin nhắn bằng cách nhập
tiếp sau là tên của tương tác kia.

Để biến hóa setup thông tin khi chúng ta được nói thương hiệu trong Tin nhắn, hãy tiếp cận Cài đặt

*
 > Tin nhắn > Thông báo mang lại tôi.


Ảnh được sử dụng cho các cuộc hội thoại team bao gồm tất cả những người dân ttê mê gia và biến hóa dựa trên người chuyển động vừa mới đây. Bạn cũng rất có thể chỉ định một hình ảnh được cá thể hóa đến cuộc đối thoại nhóm.

Chạm vào thương hiệu hoặc số ở bên trên cùng của cuộc đối thoại, lựa chọn Ttuyệt thay tên và hình ảnh, tiếp nối chọn một tùy lựa chọn.


Trong Tin nhắn, bạn có thể liên lạc cùng với các doanh nghiệp tmê man gia. Quý Khách có thể nhận thấy câu trả lời mang đến thắc mắc, xử lý sự chũm, dấn trainghiemnote8.com về văn bản sẽ thiết lập, triển khai thanh toán giao dịch mua bằng trainghiemnote8.com Pay, v.v.

Tìm kiếm doanh nghiệp lớn bạn có nhu cầu trò chuyện bằng cách thực hiện Bản đồ vật, Safari, Tìm kiếm hoặc Siri.


Ghi chú: Tin nhắn được gửi cho các công ty tđê mê gia xuất hiện thêm cùng với màu xám sẫm, nhằm rành mạch với tin nhắn được gửi bởi iMessage (gồm color lam) cùng lời nhắn SMS/MMS (gồm color lục).