Gửi file ghi âm từ iphone qua email

Lấy file ghi âm từ iPhone tưởng đơn giản dễ dàng tuy thế chưa phải người nào cũng nắm rõ. Với biện pháp lấy tệp tin thu thanh từ iPhone quý phái máy tính tiếp sau đây, chúng ta chỉ mất vài ba phút để thực hiện.

Bạn đang xem: Gửi file ghi âm từ iphone qua email

Cách kiểm tra IMEI iPhone, ipad nhanh, chính xác độc nhất từ bỏ AppleCách tắt sao lưu lại iCloud trên iPhone rất nhanh khô, siêu solo giản

Ứng dụng Ghi âm bên trên iPhone được Đánh Giá là rất đơn giản sử dụng và gồm chất lượng âm thanh tương đối giỏi. Tuy nhiên, một nhược điểm cụ hữu của iOS là thống trị tệp tin khá bùng nhùng.

Bạn cần yếu mang giỏi gửi file ghi âm trên iPhone Theo phong cách copy – paste thông thường. Những người tiếp nối một ít thì hoàn toàn có thể áp dụng iTunes để đưa tệp tin thu thanh, tuy vậy không hẳn ai ai cũng đủ kinh nghiệm tay nghề để làm điều này.

Có một mẹo hết sức dễ dàng, giúp bạn có thể thuận tiện thiết lập tệp tin thu thanh từ bỏ iPhone sang vật dụng tính, chỉ cần vài ba phút cùng một đường truyền mạng internet ổn định. Cùng bước đầu tức thì nhé.


Cách đem tệp tin ghi âm trường đoản cú iPhone qua máy tính tốt Smartphone khác

Điều khiếu nại để bạn có thể đem tệp ghi âm bên trên iPhone qua máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh khác là bắt buộc tất cả kết nối mạng internet, thông tin tài khoản gmail hoặc Facebook. Nếu đã sẵn sàng đầy đủ thì bắt đầu thôi như thế nào.

Bước 1. Từ iPhone, chúng ta truy cập vào Trình thu thanh. Tại giao diện chủ yếu các bạn sẽ thấy các file mà bạn đã thu thanh với lưu lại trước đó.


*
Chọn tệp tin thu thanh hy vọng tải

Nếu chưa ghi âm, chúng ta có thể click chuột nút tròn red color để bước đầu thu thanh, tiếp nối bấm Xong, đánh tên mang lại tệp tin và Lưu lại.

Cách 2. Sau Khi lựa chọn file thu thanh mong muốn gửi, các bạn click chuột biểu tượng Share ở góc cạnh bên dưới của file.


*
Bnóng vào biểu tượng Share

Danh sách hiện ra với tương đối nhiều chọn lựa nhỏng Nhắn tin, Mail, Messenger, Drive… Để tiện dụng thì chúng ta hãy lựa chọn Mail nhằm gửi file qua mail hoặc Messenger nhằm gửi tệp tin qua Facebook.


*
Có nhiều sàng lọc mang lại bạn

Cách 3. Nhập liên quan mail hoặc tài khoản Facebook các bạn dùng để nhận file thu thanh, sau thời điểm nhập kết thúc thì bấm Gửi.

Xem thêm: 6 Triệu Nên Mua Điện Thoại Tầm 5-6 Triệu, Điện Thoại Giá Dưới 7 Triệu, Trả Góp 0 Đồng


*
Nhập cửa hàng dấn file

Bước 4. Trên laptop hoặc điện thoại cảm ứng khác, bạn truy vấn vào mail hoặc Facebook cùng tiến hành thiết lập tệp tin ghi âm về sản phẩm, vậy là chấm dứt.

Chỉ vài ba bước đơn giản dễ dàng bên trên là bạn đã có thể rước file thu thanh từ iPhone rồi, chẳng có gì cực nhọc hết đúng không nhỉ.

Hướng dẫn thay đổi đuôi file ghi âm iPhone lịch sự MP3

Theo khoác định, file thu thanh của iPhone có định dạng là .m4a, tuy nhiên một vài mẫu điện thoại cảm ứng hay trình phạt nhạc bên trên laptop cấp thiết mlàm việc file này. Do đó, bạn cũng có thể chuyển nó sang trọng định dạng phổ cập hơn là .mp3.

Cách triển khai cũng khá đơn giản.

Cách 1. Truy cập lệ website đưa hỗ trợ convert định dạng tệp tin âm tkhô cứng tại đây.

Bước 2. Giao diện chủ yếu tương đối trực quan tiền với dễ dàng sử dụng. quý khách bnóng Msinh sống tập tin, lựa chọn file ghi âm của người sử dụng, bấm mở cửa nhằm triển khai cài tệp tin lên.


*
Chọn tệp tin ghi âm mong muốn gửi định dạng

Bước 3. Sau lúc file .m4a được tải lên, trên mục số 2 chúng ta chọn định hình tệp tin mà lại bạn có nhu cầu chuyển thanh lịch. Có các gạn lọc cho bạn như mp3, wav, flac…

Bước 4. Chọn dứt định dạng bắt đầu thì bấm Chuyển đổi với hóng quy trình hoàn chỉnh, rất đơn giản và dễ dàng đúng không nhỉ nào.


Trên đó là giải đáp lấy file thu thanh từ bỏ iphone thanh lịch laptop tuyệt điện thoại cảm ứng thông minh không giống cơ mà ko buộc phải iTunes, mong muốn qua nội dung bài viết này, chúng ta có thể trường đoản cú bản thân tiến hành cơ mà ko gặp mặt trở ngại gì.