Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Iphone 6 Plus

Hướng dẫngỡ bỏ ứng dụng trên điện thoạiiPhone 6 Plusđơn giản nhất

Bạn đang dùng mộtchiếc điện thoạiiPhone 6 Pluscao cấpvà rất hài lòng về sản phẩm này.Tuy nhiên, thời gian sử dụng gần đâychiếc iPhone6 Pluscủa bạnchạy rất chậm và không hoạt độngnhanh nhạy như trước nữa. Nếu cácbạn đang tìm cách để cho chiếc điện thoạiiPhone6 Pluscủa mìnhchạy nhanh hơn vàtiết kiệm được dụng lượng cho ổ cứng cho máy thìtốt nhấtđó là tiến hànhgỡ bỏ các ứng dụng ít sử dụng haykhông cần thiết trên thiết bị. Sau đây, chúng tôisẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa app đã càitrên iPhone6 Plusvà cách thay đổifont chữ cho chiếc điện thoạiSmartphone iPhone6 Plusnhé.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ ứng dụng trên iphone 6 plus

Gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone6 Plus

- Các bạn có thể xóa bỏ cácứng dụng trên điện thoạiiPhone6 Plustheo 2 cách sau:

+ Cách 1 :

- Các bạn có thể thực hiệngỡ các chương trìnhứng dụng ít dùng haykhông cần thiết như cácgame, các tiện íchgiải trí, ứng dụngiTouch trực tiếp từApp Store trên điện thoạiiPhone6 Plus.

- Để có thể tiến hànhxóa cácbớtứng dụng thì chỉcần chọn vàoứng dụngmuốn xóa, sau đó hãybấm chọnvà giữ đến khi nào các biểu tượngicon có dấu "X" ở góctrái trên đầu nóthì hãythả tay ra.

Dấu X xuất hiện trên góc trái biểu tượng app

- Lúc này trên giao diệnmàn hình điện thoạiiPhone6 Plussẽ xuất hiện thêmmột cửa sổ hiển thịthông báo hỏi bạn cóchắc chắn muốn xóa hoặc muốngỡ bỏ ứng dụngkhông, nếu bạn muốn xóa thì hãybấm chọn vào chữ Delete, nếu không muốn xóa thì chọn Cancel.Và dĩnhiên là sau khi cácbạn chọn nútDeleteicon biểu tượngcủa ứng dụng sẽbiến mất trên giao diệnmàn hình iPhone6 Plus.

- Lưu ý: Các bạn không thểgỡ bỏ được các app ứng dụng đã được hãngApple mặc định như: appghi chú, app lịch,..mà chỉ có thể thực hiệngỡ bỏ một số cácứng dụng bạn đã thực hiệncài đặt hoặc cácứng dụng cho phép bạn tiến hànhgỡ bỏ mà thôi.

Xem thêm: Cách Xóa Nhiều Ảnh Cùng Lúc Trên Facebook Nhanh Chóng, Cách Để Xóa Nhiều Ảnh Trên Facebook

Bạn có thể xóa ứng dụng bằng cách nhấn và giữ vào icon, chọn dấu X

+ Cách thứ 2:

- Thực hiện gỡ các ứng dụng từ kho ứng dụngApp Store trực tiếp trêniTunes.

- Bước thứ1: Kết nối chiếcđiện thoại iPhone6 Plusvới máy tính cá nhâncó cài đặt sẵn mộtphần mềm iTunes vớiphiên bản mới nhất.

- Bước thứ2: Khởi độngiTUnes lên, sau đó các bạn tiến hànhtruy cập vào trong phần Devicesvà bấm chọn thẻ "Applications"

- Bước 3: Tiếp theo các bạn hãytích chọn cácứng dụngmuốn gỡ bỏ và kíchchuột vào đó để thực hiệnbỏ chọn,bấm chọn Apply là hoàn tất. Lúc này các biểu tượngicon của cácứng dụng mà bạn đã xóa sẽ khônghiển thị trên menu màn hình của iPhone6 Plusnữa.

Xóa ứng dụng bằng iTunes

Như vậy, bài viết nàyđã hướng dẫncác bạn cách đểgỡ bỏ cácứng dụng trên chiếcđiện thoại iPhone6 Plusrấtđơn giản và dễ thực hiệnđể bạn có thể lựa chọn. Các bạn có thể tiến hànhtheo cách nào bạnthích nhưngcác bạn nên chọn làm theocách thứ 1, vừa rấtđơn giản, sử dụng ítthao tác mà hiệu quảrất nhanh chóng. Việc thực hiệngỡ bỏ các ứng dụng ít sử dụng haykhông cần thiết trên chiếcđiện thoại cũng là mộtphương pháp đểdọn dẹp sạchbộ nhớ chochiếc điện thoại iPhone6 Pluscủa mình. Ngoài ra khi thực hiện công việc này thì cácbạn sẽgiải phóng đượcdung lượng bộ nhớ cho điện thoaiiPhone6 Plusđể máy có thể hoạt độngmượt mà và ổn định; còn có dung lượng để cài đặt các ứng dụng khác mình muốn sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.