GIÁ IPHONE 7 PLUS TẠI NHẬT BẢN

Lúc iPhone 7, iPhone 7 Plus bắt đầu thiết yếu thức xuất kho tại thị trường Nhật Bản, Cẩm Nang Nhật Bản đã có bài xích giới thiệu: iPhone 7 Nhật Bản Bắt đầu đặt hàng từ 9/9 giá bán từ 72800 Yên 16/9 nhận thứ. Hôm nay Cẩm Nang tiếp tục viết bài bác tổng hợp về giá bán của tất cả các loại của iPhone 7 và iPhone 7 Plus bản quốc tế Syên ổn free ở Nhật Bản lúc mua tại website của Apple Nhật . iPhone 7 với iPhone 7 Plus đều bao gồm tất cả 5 color bao gồm bạc, xoàn, xoàn hồng, đen với đen nhẵn (Jet Black). Trong đó, phiên bản đen bóng chỉ bao gồm Lúc lựa chọn dung lượng 128 hoặc 256 GB.

Bạn đang xem: Giá iphone 7 plus tại nhật bản

Admin sẽ hướng dẫn những bạn đặt download iphone trên trang của Apple Nhật Bản ở bài xích viết tiếp theo. Tất cả iPhone mua trực tiếp bên trên trang Apple Nhật Bản đều là phiên bản quốc tế Syên không tính tiền, đề nghị bạn có thể cần sử dụng bất kỳ syên làm sao của những đơn vị mạng Au, Docomo, Softngân hàng … Và những loại syên giá rẻ ( ad sẽ giới thiệu ở những bài bác viết sau) ở Nhật Bản và các nước khác. Bảng giá iphone 7, 7 Plus Phiên bản quốc tế Syên không tính tiền ở Nhật Bản như dưới đây:


*

giá iphone 7, 7 Plus Phiên bản quốc tế Syên free ở Nhật Bản như dưới đây:


Theo bảng bên trên thì tỷ giá chỉ Yên ad lấy tại thời điểm đó là một Yên = 215 vnđ Khi tính ra tiền Việt. Vì vậy tuỳ theo giá bán Yên mà lại giá bán tính theo tiền Việt sẽ gồm biến động.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Font Chữ Cho Iphone Độc Đáo Nhất Hiện Nay, Điều Chỉnh Màn Hình Và Cỡ Chữ Trên Iphone


Nếu những bạn đặt mua thì đồ vật sẽ được gửi miễn chi phí trong nước Nhật. Nhưng tuỳ từng phiên bản iphone 7 giỏi 7 plus với dung lượng 32GB, 128Gb tuyệt 256 GB với màu sắc sắc mà thời gian nhận được sản phẩm công nghệ sẽ nkhô hanh hay lâu. Theo Ad liếc qua thì hầu như lắp thêm iPhone 7 Plus tất cả những loại đều phải đợi 3 đến 4 tuần mới nhận được thứ. Còn các thiết bị iPhone 7 trừ mầu đen bóng thì những loại còn lại khoảng 30/10 là bạn có thể nhận được máy nếu đặt ngay lập tức lúc này. Còn mầu đen trơn thì bạn cũng phải đợi 3 đến 4 tuần mới nhận được trang bị gửi về địa chỉ của bạn tại Nhật Bản.

*

Trên trang của Apple Nhật Bản, bên cạnh iPhone 7, 7 Plus bạn vẫn tất cả thể tải được iphone 6s, 6s Plus, iPhone SE phiên bản quốc tế cùng các sản phẩm không giống của Apple.

Các bạn hãy đăng cam kết để theo dõi và quan sát tiếp các bài vào Seri Bài viết về điện thoại Nhật Bảncủa Cẩm Nang Nhật Bản nhé.