Facebook Không Thông Báo Khi Có Comment

Facebook ko hiển thị thông báo bình luận có vẻ là sự thay chẳng rất lớn gì lắm. Tuy nhiên, đôi khi tình trạng này lại rất có thể làm cho “sứt mẻ” mối quan hệ của khách hàng với những người quen thuộc bên trên Facebook. Nếu sẽ là tín đồ bạn đang “thì thầm tmùi hương trộm nhớ” từ lâu, chắc chắn rằng băn khoăn chúng ta yêu cầu đối mặt còn lớn hơn thông thường các lần.

Bạn đang xem: Facebook không thông báo khi có comment

Mẹo xử lý lỗi Facebook ko hiện thông báo bình luận

Facebook đang trsinh hoạt bắt buộc thân thuộc với người dùng smartphone. Đến nút phần lớn bất kể ai tải Smartphone tuyệt vời các thiết đặt với sử dụng ứng dụng social này liên tiếp. Nếu ko sử dụng Facebook, tức thì mau chóng nhiều người đã cảm giác “thiêu thiếu”. Nếu ứng dụng này đùng một phát bị lỗi, cho dù sinh hoạt ngẫu nhiên nhân tài làm sao, không ít người dân cũng không tránh khỏi cảm hứng ngứa ngáy khó tính.

Xem thêm: Phần Mềm Chơi Nhạc Điện Tử Trên Iphone, Top 5 ‎Drum Pad Machine


cũng có thể chúng ta quan liêu tâm: Xiaongươi ko hiện thông báo Facebook hạn chế và khắc phục ra sao

*
*
*
*
*


Lưu ý:

Lỗi Facebook không hiển thị thông báo bình luận vẫn không được xử lý? Dù các bạn sẽ áp dụng không còn các giải pháp nêu trên? Hiện giờ, các bạn hãy “ko thương tiếc” gỡ thiết đặt Facebook bên trên lắp thêm. Tuy nhiên, sau khi đang xóa app, các bạn đừng quên lên shop ứng dụng (CH Play hoặc Appstore). Để tải cùng setup lại Facebook nhé.


Trên đấy là một vài ba thủ thuật “nhỏ nhưng mà có võ”. Dành mang đến chứng trạng ko hiện nay thông báo phản hồi trên Facebook. Hy vọng phần nhiều phương án này cũng phát huy chức năng với ngôi trường thích hợp nhiều người đang gặp phải.