Dung Lượng Pin Iphone 11 Pro Max

Sạc Pin iPhone 11 Pro Max sử dụng được bao lâu là một trong Một trong những thắc mắc hàng đầu của iFan khi tất cả ý muốn cài đặt hết sức phđộ ẩm này của Apple.

Bạn đang xem: Dung lượng pin iphone 11 pro max

iPhone 11 Pro Max là trang bị mắc đỏ cùng cao cấp tuyệt nhất vào series iPhone 11 của Apple. Phải chi ra một khoản tiền béo để tải. Nên trước lúc mua iPhone 11 Pro Max, các iFan luôn luôn có rất nhiều vướng mắc tương quan cho cái điện thoại thông minh phong cách này. Sạc iPhone 11 Pro Max cần sử dụng được bao lâu cũng là một trong trong số kia.

*

Một vài ba báo cáo về pin iPhone 11 Pro Max

Từ trước tới thời điểm này, pin của iPhone rất nhiều tương đối khiêm tốn về dung lượng so với đều thứ Android vào cùng phân khúc thị trường. Tuy nhiên, bởi Apple luôn bao gồm sự tối ưu ngơi nghỉ cả phần cứng lẫn ứng dụng. Nên cho dù không download dung tích pin xịn. iPhone vẫn rất có thể đáp ứng nhu cầu tương đối tốt nhu yếu thưởng thức của người tiêu dùng vật dụng. iPhone 11 Pro Max – phiên bạn dạng iPhone tiên tiến nhất cũng không phải là ngoại lệ.

So với đông đảo thiết bị iPhone tiền nhiệm, dung tích pin của 11 Pro Max đang gồm sự cải tiến đáng kể. Theo đó, hết sức phẩm này được vật dụng viên pin gồm dung lượng 3.969mAh. Hứa hứa mang tới cho các tín thiết bị đơn vị Táo hồ hết phút giây thưởng thức dễ chịu và thoải mái.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Đo Dòng Điện Sạc Iphone / Ipad, Battery Life: Check Runtimes 4+

*

Pin Sạc iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu?

Bây Giờ vẫn có một vài ba nghiên cứu về thời gian sử dụng của pin iPhone Pro Max. Nếu nhằm đồ vật chuyển động thường xuyên với các ứng dụng như Instagram, Youtube, tảo video,… cho tới Khi không còn pin. IPhone 11 Pro Max hoàn toàn có thể trụ được 8 giờ 32 phút ít. Con số này cao hơn nữa đối với Huawei Mate 30 Pro cùng Samsung cảnh báo 10 – đều đối phương của 11 Pro Max trong phân khúc cao cấp.

Tại một nghiên cứu khác, khi để màn hình của sản phẩm sáng sủa 150 nits, lướt web tiếp tục qua 4G, auto sở hữu website bắt đầu sau 30 giây. Thời gian thực hiện pin của iPhone 11 Pro Max là 11 tiếng 54 phút. Con số này cũng cao hơn nữa Samsung chú ý 10 cùng với thời hạn 11 giờ 09 phút.

*

Bên cạnh dung lượng pin cải tiến. Apple cũng thiết bị củ sạc nhanh khô 18W được kèm theo với vật dụng. Với bộ sạc này, bạn cũng có thể sạc 50% pin mang lại máy tính bảng chỉ vào nửa giờ.

Trên đấy là lên tiếng giúp đỡ bạn vấn đáp thắc mắc pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu. Hy vọng hầu hết công bố này hữu dụng cùng với bạn!