Dùng 2 Tài Khoản Facebook Trên Iphone

Facebook ko có thể chấp nhận được người tiêu dùng đăng nhập nhiều tài khoản bên trên và một lắp thêm. Tuy nhiên các bạn vẫn rất có thể tiến hành vấn đề này Lúc xem thêm biện pháp đăng nhập những thông tin tài khoản Facebook bên trên iPhone được lý giải vào nội dung bài viết tiếp sau đây. quý khách hàng hãy quan sát và theo dõi và thực hiện đúng quá trình nhằm singin thành công các tài khoản nhé.

Bạn đang xem: Dùng 2 tài khoản facebook trên iphone

Cách 1: Tải friendly for facebook về điện thoại thông minh iPhone

Cách thứ nhất bạn cần tiến hành để có thể đăng nhập những thông tin tài khoản trên Facebook là mua phầm mềm friendly for facebook.

*

Để tài app này trên điện thoại Apple iPhone, chúng ta triển khai các chuỗi làm việc dưới đây. Truy cập App Store -> Nhấn Friendly (hoặc friendly for facebook) trong mục kiếm tìm tìm -> Nhấn chọn vào hình tượng vận dụng và mua về điện thoại.

Cách 2: Msống áp dụng vừa tải về cùng singin tài khoản Facebook của bạn

Hoàn thành xong bước 1, bạn ngóng 1 cơ hội nhằm thứ download với thiết lập hoàn thành ứng dụng bên trên bối cảnh. Lúc Việc setup hoàn chỉnh, bạn hãy mở vận dụng lên rồi triển khai đăng nhập thông tin tài khoản facebook cá nhân trên ứng dụng kia. Các bước làm việc được tiến hành nlỗi sau:

Mnghỉ ngơi vận dụng friendly for facebook từ bối cảnh màn hình

*

Tại đồ họa bao gồm của vận dụng, nhấp vào hình tượng vệt + để thêm tài khoản

*

lúc áp dụng truy vấn vấn What account bởi you want lớn add? thì chúng ta nhấn chọn mục Facebook.

Xem thêm: Khắc Phục Bàn Phím Laptop Bị Liệt Với 4 Cách Hiệu Quả Nhất 2021

*

Giao diện new hiển thị, hãy điền đúng biết tin đăng nhập của bạn nhằm truy cập facebook cá nhân.

*

Cách 3: Tiến hành bí quyết singin những tài khoản Facebook bên trên iPhone

Khi vẫn singin thành công vào Facebook cá thể, bạn có thể triển khai bí quyết đăng nhập những tài khoản Facebook trên iPhone thông qua friendly for facebook nlỗi sau:

Nhấn vào vào biểu tượng hình bạn sinh hoạt bên dưới giao diện

*

Một cửa sổ bắt đầu hiển thị, hãy lựa chọn vào biểu tượng lốt + nhằm thêm tài khoản. Sau đó chúng ta tái diễn quá trình giống như nlỗi trên để đăng nhập một tài khoản mới. Các đoạn này gồm những: Trả lời truy vấn vấn What tài khoản vì you want lớn add và điền công bố nhằm singin.

*

Sau Lúc singin xong, hôm nay ý muốn truy cập giữa nhiều tài khoản, các bạn hãy lựa chọn hình tượng hình fan nghỉ ngơi dưới rồi nhấn vào hình đại diện thay mặt của tài khoản bạn muốn singin là được.

*

Trên đấy là cụ thể biện pháp đăng nhập các thông tin tài khoản Facebook trên iPhone mà chúng tôi chỉ dẫn cho chính mình. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu biết thêm được một mẹo nhỏ thú vui để truy cập những trang social. Quý khách hàng đọc ví như gặp mặt bất kỳ trở ngại gì vào quá trình làm việc, hãy vướng lại bình luận bên dưới và Shop chúng tôi đang đáp án nhanh nhất cho mình. Quý Khách đọc cũng hãy nhớ là share nội dung bài viết hữu dụng này mang đến hầu hết tín đồ thuộc biết nhé.