Đồng Bộ Tin Nhắn Iphone Với Gmail

Danh bạ là ban bố lưu trữ cực kỳ đặc biệt quan trọng so với bất kỳ ai sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh, iPhone cũng không nằm nước ngoài lệ. Vì vậy, rất nhiều người dùng có nhu cầu sao lưu giữ cùng nhất quán danh bạ vào Gmail trường đoản cú iPhone. Ở nội dung bài viết mẹo nhỏ cần sử dụng iPhone này, Sdiễn đàn sẽ khuyên bảo bạn bí quyết đồng bộ và sao lưu lại danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Bạn đang xem: Đồng bộ tin nhắn iphone với gmail


Cách 1: Trước hết, các bạn hãy truy cập vào Cài đặt bên trên iPhone của người sử dụng, kéo xuống tìm với lựa chọn vào Mật khẩu & Tài khoản nếu khách hàng thực hiện iOS 10.3 cùng các phiên phiên bản bắt đầu rộng (Cụ thể hiện nay iOS 12.1.2 là phiên phiên bản mới nhất). Đối với người tiêu dùng iOS 10.2 trsinh hoạt lên, hãy lựa chọn Tlỗi, Danh sách contact, Lịch. Sau kia, bạn tiếp tục nhấn chọn Thêm tài khoản.

*
Chọn Thêm tài khoản trong Mật khẩu và Tài khoản.

Bước 2: Trong tùy lựa chọn Thêm thông tin tài khoản, chọn Google nhỏng trong hình, tiếp nối bạn hãy truy vấn vào tài khoản Gmail của mình. Nếu chưa xuất hiện tài khoản Gmail chúng ta cũng có thể lựa chọn Tạo tài khoản và tuân theo các bước gợi ý để lập thông tin tài khoản Gmail bắt đầu cho bạn.

Xem thêm: Cách Đưa Nhạc Vào Iphone Bằng Itunes Mới Nhất 2021, Thêm Nhạc Vào Iphone Và Nghe Ngoại Tuyến

*
Hãy truy cập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn để thực hiện sao lưu lại danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Cách 3: Sau lúc đăng nhtràn lên tài khoản Gmail thành công, đồ họa tùy chọn Gmail chỉ ra tức thì sau đó, hôm nay bạn hãy gạt tkhô nóng trượt làm việc Danh bạ để có thể sao lưu danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

*
Gạt tkhô hanh trượt sinh sống Danh bạ để sở hữu thể sao giữ danh bạ trên iPhone vào Gmail.

Bước 4: Để quy trình đồng điệu hóa đích thực bước đầu với chuyển động xuất sắc, bạn hãy quay trở lại Cài đặt trên iPhone, kiếm tìm cùng lựa chọn vào Tìm hấp thụ dữ liệu mới với bảo đảm tùy chọn Push được nhảy. Sau lúc nhất quán lên Gmail thành công xuất sắc thì bạn hãy đôi khi đồng bộ lên iTunes luôn để được đảm bảo 2 lớp nhé!

*
Đồng bộ và sao giữ danh bạ trên iPhone vào Gmail.

Trên đấy là phương pháp nhất quán cùng sao lưu danh bạ bên trên iPhone vào Gmail. Chúc các bạn thành công cùng đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này tới anh em với người thân trong gia đình nhé!