Đồng bộ google drive với điện thoại

Độ danh tiếng cùng tiện lợi của hình thức tàng trữ đám mây Google Drive sầu là thiết yếu căn năn bỏ. Chỉ nên 1 tài khoản Gmail là bạn đã có thể thực hiện kĩ năng này và truy cập trên đầy đủ thiết bị nhưng bạn muốn nghỉ ngơi phần đông thời điểm, hồ hết nơi. Tuy nhiên, bạn tất cả hiểu được ngày nay họ vẫn hoàn toàn có thể thuận lợi đồng điệu tài liệu Google Drive sầu với PC, máy tính của công ty ngay lập tức mau lẹ mà lại ko bắt buộc quá trình singin và tải file lên rườm ra, mất thời gian? Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu quá trình triển khai bạn nhé!

thường thì, bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Drive sầu, kế tiếp bắt đầu sở hữu từng tệp tin hoặc tlỗi mục nhưng mà mình thích tàng trữ. Dù thế, Google đã phát triển ứng dụng áp dụng để bạn có thể đồng điệu dịch vụ cloud này với máy vi tính gấp rút với thuận tiện duy nhất. Quá trình này trọn vẹn auto do Google Drive sẽ khởi tạo 1 thư mục bên trên laptop và chúng ta chỉ việc lưu giữ file của bản thân tại phía trên.

Bạn đang xem: Đồng bộ google drive với điện thoại

Các thao tác làm việc cùng hình hình họa được triển khai bên trên MacBook Air năm ngoái. Do vậy sẽ có sự khác biệt tí đỉnh so với thứ nhiều người đang áp dụng.


Mục lục


Cách đồng nhất Google Drive sầu cùng với PC trường đoản cú động

Cách 1: Bạn yêu cầu cài đặt ứng dụng ứng dụng Drive sầu Backup và Sync về máy vi tính của bản thân mình tại ĐÂY.

Cách 2: Khởi chạy phần mềm rồi nhấn nút ít Get Started > Sign in with your Brower > Nhập biết tin tài khoản của bạn vào > nhấn nút Cho phép nhằm Backup and Sync có thể truy vấn vào tài khoản của người tiêu dùng.

*

Cách 3: Màn hình đang báo thành công với các bạn chỉ cần nhận nút Got it để bước đầu.

Bước 4: Trên màn hình hôm nay bạn sẽ thấy những thỏng mục mang định là Desktop, Document với Picture. Đây là hồ hết thỏng mục thường cất hầu hết các file đặc biệt trên sản phẩm của doanh nghiệp và ứng dụng đã tự động hóa đồng điệu hoá. Quý Khách hoàn toàn có thể quăng quật dấu vết xanh sinh hoạt thư mục mà bản thân không muốn lưu lại.

Ngoài ra, còn những chắt lọc mà bạn có thể đổi khác như sau:

Choose Folder: chọn riêng biệt những thư mục mà lại bạn có nhu cầu đồng nhất.Storage Saver: đồng bộ được rất nhiều tệp tin rộng bằng phương pháp sút chất lượngOriginal Quality: đồng tập ảnh và đoạn phim với quality gốc.Upload photos và videos to lớn Google Photos: đồng hóa đồng thời bên trên Google Photos.

Xem thêm: Cách Xóa Ảnh Copy Từ Máy Tính Vào Iphone, Ipad, Ipod Bằng Itunes

Nhấn Next nhằm sang trọng bước tiếp theo sau.

Bước 5: Ở công đoạn này, bạn có thể đồng điệu trường đoản cú Google Drive xuống máy tính của bản thân.

Bỏ dấu tích xanh ở Sync My Drive sầu lớn this computer nếu bạn không muốn thực hiện thao tác đồng điệu này.Nhấn Change ví như bạn có nhu cầu thay đổi địa điểm thỏng mục đồng nhất tự Drive sầu về thiết bị.Sync everything in My Drive: nhất quán phần đông thứ đã có được tạo ra trước đây trên Drive sầu của doanh nghiệp.Sync only these folders: chỉ đồng hóa những tlỗi mục được lựa chọn trước

Nhấn Next nhằm ban đầu quy trình đồng bộ Google Drive với PC cùng ngược trở lại.

Hướng dẫn kiểm tra những tệp tin sẽ đồng điệu Google Drive cùng với PC

Trên lắp thêm tính

quý khách hàng hãy vào các tlỗi mục nhưng mà các bạn đã chọn để nhất quán sinh hoạt bước 4 phía trên. Tại những tệp tin sẽ đồng nhất kết thúc đang hiển thị dấu vết xanh. Ngược lại, hình tượng vòng tròn 2 mũi tên thể hiện triệu chứng vẫn đang rất được đồng hóa. Và vết chnóng than đỏ sinh sống những tệp tin xảy ra lỗi.

Trên Google Drive

quý khách đã thấy mục Máy tính làm việc list phía tay trái trên Google Drive. Nhấn vào với lựa chọn My laptop để xem những file đang nhất quán dứt.

*

Cách giới hạn đồng nhất Google Drive sầu cùng với PC

Cách 1: Trên thanh taskbar, bạn sẽ nhận thấy biểu tượng đám mây của ứng dụng này. Nhấn vào hình tượng này > lựa chọn dấu 3 chấm > Preferences nhằm mở lại giao diện thiết đặt ban đầu.

Cách 2: Bỏ vết tích sinh sống những thư mục các bạn không thích đồng bộ tiếp nữa > nhấn OK > Nhấn nút Continue ngơi nghỉ hộp thoại thông báo xuất hiện thêm.

*

Tạm kết

Các bước thực hiện mặc dù hơi lâu năm loại nhưng mà chúng ta chỉ cần setup lần thứ nhất và câu hỏi còn sót lại khối hệ thống sẽ chạy tự động sau này. Hãy áp dụng ngay vì bản thân tin rằng trên đây vẫn là 1 trong những cách thực hiện hiệu quả nhằm chúng ta lưu giữ những tệp tin quan trọng đặc biệt được nhanh lẹ với dễ dãi hơn đấy!