Độ Vỏ Iphone 7 Plus Lên 12

Độ Vỏ iPhone 7 Plus Vuông Đẹp Hơn iPhone 12

Bạn đang dùng iPhone 7 Plus và chiếc điện thoại thông minh này đã cùng đồng hành với bạn suốt trong một chặng đường dài. Mặc dù tất cả mọi thứ đều đang rất bình thường, ổn định nhưng bạn thấy hơi nhàm chán với thiết kế quen thuộc này và muốn tìm đến một sự mới mẻ hơn. Tuy nhiên, bạn lại không lỡ xa dế yêu hoặc chưa có điều kiện kinh tế để nâng cấp lên một dòng mới. Thì độ vỏ iPhone 7 Plus vuông là hướng giải quyết tuyệt vời đầy sáng tạo mà Thanh Trang Mobile mang đến cho bạn.

Bạn đang xem: Độ vỏ iphone 7 plus lên 12

Cùng tìm hiểu thông tin về việc độ vỏ cho iPhone 7 Plus Vuông, đẹp lung linh trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần độ vỏ cho iPhone?

Có thể bạn đang thắc mắc, độ vỏ cho điện thoại iPhone là gì? Độ vỏ hay thay vỏ là làm mới hoàn toàn vỏ iPhone của bạn. Không theo thiết kế cũ của nhà sản xuất mà dế yêu của bạn sẽ được đổi mới hoàn toàn trong một diện mạo mới tinh, riêng biệt vô cùng thú vị và độc đáo.

Xem thêm: Mách Nhỏ Cách Xử Lý Điện Thoại Rơi Xuống Nước, Bạn Sẽ Giải Quyết Thế Nào?

Giải pháp độ vỏ iPhone 7 Plus vuông diễn ra khi người dùng:

Cảm thấy nhàm chán với thiết kế vỏ cũ muốn tìm cảm hứng mới mẻ, độc đáo mang nét riêng cá nhân trên chiếc điện thoại thông minh của mìnhVỏ iPhone 7 Plus bị hỏng muốn thay mới

*

Những ưu điểm của hình thức độ vỏ cho điện thoại iPhone

Smartphone – đúng với tên gọi của nó, là một chiếc điện thoại thông minh, không chỉ thông minh bởi những tính năng phục vụ cho khách hàng mà còn thông minh cả về giá trị khác mà nó mang lại. Nên việc đầu tư, chăm chút, làm mới, làm độc lạ thiết bị cũng là nhu cầu mà nhiều khách hàng mong muốn nhằm khẳng định thương hiệu cá nhân riêng biệt của mình.

Việc độ vỏ iPhone 7 Plus vuông mang đến những ưu điểm sau: 

Tạo nên điểm nhấn khác biệt, độc lạ cho người dùng, tăng phần “hiện đại” trong phong cách sống và độ “chịu chơi”Tạo ra sự mới mẻ, cảm hứng và nâng trải nghiệm tốt hơn cho người dùngNâng cấp có chút “giả trân” lên dòng iPhone hiện đại nhất của nhà Apple với chi phí thấp

*

Độ vỏ cho điện thoại iPhone 7 Plus tại Thanh Trang Mobile

Thanh Trang Mobile cung cấp dịch vụ độ vỏ iPhone 7 Plus vuông với giá cực kì ưu đãi, giảm ngay up to 30% cho 1000 khách hàng đầu tiên chỉ 999.000 vnd. Hết chương trình khuyến mãi, dịch vụ quay lại giá gốc 1.400.000 vnd.

Chúng tôi có đủ 6 phiên bản màu sắc như iPhone 12 là xanh dương, tím, cam, đen, trắng và đỏ để độ vỏ cho iPhone 7 Plus của bạn. Với sự hỗ trợ của các máy móc, công nghệ hiện đại và tay nghề, thâm niên lâu trong nghành của đội ngũ kỹ thuật viên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và bất ngờ khi nhận lại điện thoại với sự thay đổi diện mạo kinh điển, hào nhoáng đẹp hơn bản chính hãng nhiều lần. Đi kèm dịch vụ độ vỏ là chính sách bảo hành ưu đãi, dài hạn sau dịch vụ, đảm bảo sự hoạt động trơn tru của các tính năng trên thiết bị mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến cái linh kiện bên trong máy trong quá trình độ vỏ.

*