Đo Khoảng Cách Bằng Điện Thoại Android

Đây là vận dụng đo chiều cao, nhiều năm, rộng lớn của đồ gia dụng thể và đo khoảng cách - được tích hợp sẵn trong Iphone. Bằng giải pháp sử dụng công nghệ AR, tự iOS 12 trngơi nghỉ đi - Apple sẽ thêm chức năng này mang lại Iphone. Ứng dụng Measure là một trong những nguyên lý dễ dãi nhằm giám sát và đo lường rất nhiều trang bị khi bạn không có thước dây hoặc trang bị thể bạn có nhu cầu đo là quá xa nhằm tiếp cận. Kết trái đo hết sức đúng mực nhờ việc giúp đỡ của công nghệ AR.

Bạn đang xem: Đo khoảng cách bằng điện thoại android

Cách sử dụng:

Mlàm việc áp dụng Measure vào điện thoại cảm ứng của công ty.Di chuyển điện thoại thông minh của doanh nghiệp bao bọc như trả lời trên screen cho biết thêm.Một vòng tròn màu trắng với 1 chấm White phía bên trong xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị. Di gửi vòng tròn kia mang đến vị trí hoặc đối tượng bạn có nhu cầu đo.Nhấn vào vệt "+" cùng ban đầu đo.Di đưa Smartphone của công ty theo hướng bạn có nhu cầu dứt đo. Giá trị đo hiện trên dòng khi bạn dịch rời chấm White.Nhấn "+" đợt tiếp nhữa để dứt phxay đo.

Ứng dụng này tự động lời khuyên một điểm thuở đầu trước khi đo và nó cũng chất nhận được chụp ảnh tác dụng đo bằng cách nhấn vào nút ít chụp ở góc cạnh dưới mặt phải hoặc xóa hiệu quả bằng cách nhấn vào dấu "xóa" ở góc cạnh trên bên bắt buộc.

*

Một ví dụ đo thiết bị thể bằng Measure

Ứng dụng Smart Measure

Ứng dụng đo Smart Measure


Đây là một trong những ứng dụng đo độ cao, đo khoảng cách phía bên trong tủ chứa đồ Smart tool cùng là một trong những Một trong những vận dụng đo thông dụng nhất giành cho Android. Nó đã có được download xuống hơn 10 triệu lần. Ứng dụng cung ứng 12 ngữ điệu. Nó đo khoảng cách cùng chiều cao của phương châm bằng phương pháp áp dụng lượng giác.

Cách sử dụng:

Rất dễ dàng và đơn giản -Đứng lên cùng thừa nhận nút chụp.Tất cả gần như gì bạn phải là phía máy hình họa của chính mình vào một vật thể và thả ra. Tuy nhiên để có được tác dụng đúng mực hơn, bạn phải phía máy hình ảnh xuống khu đất.Ví dụ:để đo khoảng cách xuất phát từ một fan, ta buộc phải hướng vật dụng hình ảnh vào song giày của fan kia rồi đo. Và kế tiếp nhận nút đo độ cao, bạn sẽ đo được chiều cao của công ty mình.

Quý khách hàng có thể thiết lập cấu hình vận dụng này với menu hiệu chỉnh.


*

Một ví dụ đo thiết bị thể bằng Smart Measure

Link tải đến Android

Ứng dụng EasyMeasure

*

Ứng dụng đo EasyMeasure

EasyMeasure là một trong những vận dụng đo độ cao, đo khoảng cách unique tốt; áp dụng được cho tất cả sản phẩm Android và iOS. Nó cho phép đo kích cỡ những đồ dùng thể khác nhau được chụp bởi ống kính camera lắp thêm của chúng ta.

Xem thêm: Cách Lưu Ghi Âm Trên Zalo Về Điện Thoại, File Ghi Âm Iphone Lưu Ở Đâu

Cách sử dụng:

Ứng dụng này hết sức trực quan tiền. Các phxay đo được hiển thị trên cùng của screen camera.Quý Khách chỉ cần hướng Smartphone của bản thân cho ngẫu nhiên đối tượng người tiêu dùng nào cùng nó đang hiển thị khoảng cách thân bạn với đối tượng.Với sự giúp sức của EasyMeasure, bạn cũng có thể đo chiều cao của hầu hết bạn xung quanh.Ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể hữu dụng vào việc chơi golf.Các kết quả hoàn toàn có thể được chia sẻ qua Facebook, Twitter và email hoặc chỉ chụp màn hình hiển thị nhằm lưu hình họa mang lại riêng bạn.Nếu bên phía ngoài vượt về tối, chúng ta có thể áp dụng đèn pin để có tác dụng chính xác hơn.

Nói bình thường, EasyMeasure là 1 vận dụng tuyệt vời có thể được thực hiện trong tương đối nhiều trường vừa lòng không giống nhau.

*

Một ví dụ đo đồ gia dụng thể bằng EasyMeasure

Link thiết lập mang đến iOS

Link thiết lập mang lại Android

Ứng dụng Distance Meter

*

Ứng dụng đo Distance Meter

Đây là một áp dụng độ cao, đo khoảng cách đơn giản dễ sử dụng mang đến máy Android. Nó có thể chấp nhận được các bạn đo khoảng cách và chiều cao gần đúng của một thứ thể bằng cách thực hiện thiết bị hình họa của người tiêu dùng.

Cách sử dụng:

Để đo khoảng chừng cách: chỉ cần đứng dậy, nhắm vào phương châm tự dưới rồi chạm vào nút ít nhận cùng nhả ra.Để đo chiều cao: hãy nhắm vào phương châm từ bên trên rồi làm cho giống như.

*
Một ví dụ đo vật dụng thể bằng Distance Meter

Link download mang đến Android

Nguồn ảnh: Internet


Top 11ứng dụnglàm đẹp mang đến hầu như cô bé demo nghiệm:Nhu cầu tò mò cùng tuyển lựa những vận dụng thẩm mỹ được hơi đa số chúng ta phát âm quan tâm. Các thông tin về ứng dụng đó sẽ được Shop chúng tôi share qua nội dung bài viết tiếp sau đây.
Nhữngứng dụngsức khỏe có lợi nhưng các bạn quan trọng bỏ qua:Các vận dụng sức khỏe đang rất được tương đối nhiều bạn quyên tâm. Nhưng để hiểu rằng ứng dụng làm sao cung cấp xuất sắc cho tất cả những người sử dụng bạn hãy theo dõi bài viết sau.
Một sốứng dụngbáo thức giúp cho bạn không hề ngủ nướng:Những vận dụng báo thức bên trên điện thoại cảm ứng hiện giờ không mọi tác dụng ngoài ra phối kết hợp các bản lĩnh thú vui. Cùng tìm hiểu các áp dụng kia qua nội dung bài viết sau.

Video liên quan


Reply 5 0 Chia sẻ