Điều khiển smart tv bằng điện thoại

Hướng dẫn điều khiển và tinh chỉnh Tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android với iOS

Khi dòng Điều khiểnTivi Samsung của người sử dụng bị hỏng giỏi nhằm quên ở chỗ nào này mà không tìm thấy. Quý Khách buộc phải một sản phẩm công nghệ sửa chữa thay thế để tinh chỉnh và điều khiển Smart Tivi của bản thân. điện thoại di động là lắp thêm sát tức thì các bạn cùng bây giờ trlàm việc lên khôn xiết bổ ích đấy. Nó có thể dùng thay thế sửa chữa chiếc Remote Tivi với điều khiển Tivi dễ dãi dựa vào ứng dụng Smart View giỏi Smart Things trên Smartphone Android.

Bạn đang xem: Điều khiển smart tv bằng điện thoại

*
Điều khiển Smart Tivi Samsung bởi ứng dụng Smart View, Smart Things

Hiện giờ những thành phầm Smart Tivi Samsung đã làm được tích đúng theo vận dụng điều khiển và tinh chỉnh bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android nhờ vào ứng dụng Screen Mirorring/ Miracast. Đặc biệt hồ hết Smart Tivi Samsung ra mắt năm 2019 như RU7100, RU7200…còn rất có thể tinh chỉnh và điều khiển Tivi bằng iPhone nhờ vào ứng dụng Airplay 2.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Cách tinh chỉnh và điều khiển Smart Tivi Samsung bởi Smartphone Android

2. Điều khiển Smart Tivi Samsung bởi điện thoại thông minh iOS (iPhone, iPad)

 2.1. Cách cần sử dụng điện thoại Apple iPhone điều khiển những thành phầm Smart Tivi Samsung 2019

 2.2. Cách dùng điện thoại iPhone điều khiển những sản phẩm Smart Tivi Samsung 2018 trở về trước

 2.3. Điều khiển Tivi Samsung bởi Apple iPhone dựa vào thêm thiết bị cung cấp Apple TV

Kết luận

Vậy, giải pháp dùng điện thoại cảm ứng thông minh điều khiển và tinh chỉnh Smart Tivi Samsung bởi vận dụng Smart View 2.0 hay Smart Things như vậy nào?. Chúng ta cùng đi kiếm phát âm từng các loại điện thoại cảm ứng thông minh Android với iOS coi cầm làm sao nhé.

1. Cách điều khiển và tinh chỉnh Smart Tivi Samsung bằng điện thoại thông minh Android

Để áp dụng tài năng Smart View share hình ảnh, tập tin, đồng hóa screen điện thoại thông minh Samsung lên Samsung Smart Tivi sản phẩm công nghệ cần được thỏa mãn các điều kiện sau:

– Điện thoại Samsung hệ điều hành Android đề xuất tự 6.0 hoặc iOS 7.0 trlàm việc lên với tất cả cung cấp kỹ năng Smart View.

– Tivi Samsung gồm cung ứng đồng bộ màn hình di động to Tivi Mirroring.


B1: Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính với Smart Tivi cùng một mạng.

Bật wifi cả điện thoại thông minh và Tivi tầm thường một mạngKết nối Tivi với điện thoại cảm ứng thông minh cùng một mạng wifi

B2: Tải vận dụng Smart View 2.0 hoặc Smart Things về năng lượng điện thoại:

quý khách vào kho vận dụng CH Play để search áp dụng Smart View 2.0 xuất xắc Smart Things với Cài đặt.

Tìm vận dụng Smart View 2.0 vào kho ứng dụng CH Play và tải đặt

B3: Vào ứng dụng Smart View bên trên Smartphone, đồ vật vẫn thử dùng nhảy Wifi cả trên điện thoại cùng Tivi dùng thông thường một mạng.

Sau kia, Trên điện thoại thông minh sẽ tự động hóa tìm tìm sản phẩm công nghệ Tivi và kết nối.

Ứng dụng Smart View auto tìm kiếm Tivi nhằm kết nối

Với Smart Things bạn cần vào “Thêm thiết bị” nhằm tra cứu kiếm Tivi.

Ứng dụng Smart Things thêm vật dụng để kiếm tìm tìm Tivi

B4: Ứng dụng đang quét cùng hiển thị list những Smart truyền họa vẫn khả dụng để liên kết, các bạn chọn liên kết đến truyền hình mình đã áp dụng.


Danh sách đồ vật được hiển thị

Nếu trường hòa hợp bên trên điện thoại cảm ứng không kiếm thấy Tivi, các bạn xem xét lại Tivi và điện thoại sẽ liên kết tầm thường một mạng wifi chưa. Tivi gồm cung cấp chức năng tinh chỉnh và điều khiển Tivi ko hoặc remix lại moderm wifi, sau đó tắt truyền họa, nhảy lại cùng liên kết lại từ đầu nhé.

B5: Trên màn hình Tivi một thông báo sẽ mở ra thử khám phá được cho phép kết nối điện thoại thông minh với Tivi, từ bây giờ bên trên Tivi lựa chọn “Cho phép”.

Màn hình Tivi hiển thị có thể chấp nhận được điện thoại kết nối

B6: Smart truyền ảnh được chọn kết nối sẽ hiện thị mã PIN bên trên screen, các bạn nhập mã PIN này vào điện thoại và thừa nhận xong.

*
Màn hình Tivi hiển thị mã PIN
*
Nhập mã PIN hiện nay trên màn hình Tivi vào điện thoại

Nếu các bạn làm cho mang đến công đoạn này cơ mà Smartphone đề xuất nhập mã PIN cơ mà màn hình hiển thị Tivi không thấy hiện mã PIN thì nên tắt moderm wifi đi với khởi đụng lại nhé.

B7: Sau Lúc nhập mã PIN, Smartphone sẽ auto kết nối với Tivi và bạn cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển Tivi tự điện thoại thông minh để xem Tivi Youtube, Netflix, Fim+…hoặc bất kể áp dụng nào hiện trên screen.

Màn hình điện thoại hiển thị những ứng dụng Tivi nhằm điều khiểnĐiều khiển Tivi Samsung bởi áp dụng Smart View

Quý Khách cũng rất có thể nhấn vào ” nút ít tròn ngơi nghỉ dưới góc nên màn hình” nhằm dịch chuyển screen lên, xuống, quý phái trái, sang đề nghị hoặc tăng giảm âm lượng, tăng giảm kênh…bên trên Tivi nhé. Có cả keyboard ảo để chúng ta thao tác kiếm tìm tìm cho nhanh hao nhé.

Điều khiển điện thoại cảm ứng gồm tăng giảm âm lượng

Trên đó là bí quyết tinh chỉnh và điều khiển bởi điện thoại Android nhờ áp dụng Smart View/ Smart Things hết sức dễ dàng, chúng ta cũng có thể xem thêm và tuân theo nhé.

* Lưu ý:

Smart vô tuyến và điện thoại nên được liên kết cùng trên một mạng Wifi.Tốc độ link vẫn phụ thuộc vào đường truyền mạng nhà bạn.Smartview 2.0 là vận dụng sử dụng tinh chỉnh và điều khiển Smart truyền họa Samsung, chúng ta tất yêu dùng để tinh chỉnh và điều khiển tivi của những thương hiệu khác.Với Điện thoại Samsung có thể cần sử dụng được cả vận dụng Smart View với Smart Things nhằm tinh chỉnh và điều khiển nhưng mà điện thoại thông minh hãng sản xuất khác như Sony thì sử dụng ứng sụng Smart Things nhằm tinh chỉnh và điều khiển Tivi.

Xem thêm: Cách Kích Hoạt Card Màn Hình Rời Trên Laptop, Cách Sử Dụng Card Màn Hình Rời Nvidia Trên Laptop

2. Điều khiển Smart Tivi Samsung bằng Smartphone iOS (iPhone, iPad)

Để tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú điện thoại iOS lên Smart Tivi Samsung thì Hệ điều hành iOS trường đoản cú 7.0 trsinh hoạt lên với gồm cung cấp Smart View. Với hầu như sản phẩm Smart Tivi Samsung 2019 như RU7100, RU7300, RU7200, RU7400, RU8000 hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh thẳng từ điện thoại thông minh iOS do Tivi đã có được download sẵn ứng dụng Airplay 2. Còn những dòng Smart Tivi Samsung 2018 trsinh sống về trước bạn download thêm vận dụng Smart View vào iPhone và lắp thêm thêm Apple TV mới cần sử dụng được.

2.1. Cách cần sử dụng iPhone tinh chỉnh các thành phầm Smart Tivi Samsung 2019

Các sản phẩm Smart Tivi Samsung 2019 rất có thể tinh chỉnh thẳng từ iOS bởi đã có được setup áp dụng Airplay 2. Đây là vấn đề cơ mà tương đối nhiều người dùng iPhone thích thú cùng mong chờ.

B1: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng Tivi và một mạng wifi như ngơi nghỉ trên

B2: Vào mục “CÀI ĐẶT” sinh hoạt Tivi ở góc trái dưới màn hình—> Cài đặt tổng quát—>Cài đặt Apple Airplay.

Truy ctràn vào thiết lập Tivi nhằm nhảy áp dụng Apple Airplay 2

Bật áp dụng Airplay trên Tivi:

Bật tài năng Airplay 2 trên Smart Tivi Samsung

B3: Vuốt điện thoại thông minh trường đoản cú bên dưới lên, chọn “Phản chiếu hình ảnh”. Điện thoại đang tìm tìm đồ vật Tivi với kết nối.

Tìm mục bội phản chiếu màn hình hiển thị bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhoneBật tác dụng “Phản chiếu màn hình” bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nhằm kết nối với Tivi

B4: Chọn Tivi yêu cầu liên kết, lúc ấy screen Tivi hiện mã PIN, nhập mã PIN vào điện thoại thông minh để liên kết.

Nhập mã PIN hiện nay trên screen Tivi vào Smartphone để kết nối

B5: Việc kết nối đang thành công xuất sắc cùng bạn có thể tinh chỉnh bằng chiếc điện thoại Apple iPhone của mình gấp rút cơ mà không bị trễ.

Việc liên kết điện thoại Apple iPhone với Tivi Samsung đang thành công với bạn cũng có thể điều khiển dễ dàng dàng

2.2. Cách tinh chỉnh và điều khiển Smart Tivi Samsung 2018 trsống về trước bởi áp dụng Smart View

 Smart Tivi Samsung ra mắt năm 2018 trở về trước vẫn hoàn toàn có thể tinh chỉnh bởi iPhone iOS 7.0 trở lên bởi câu hỏi tải áp dụng Smart View 2.0 TẠI ĐÂY.

B1: Tải ứng dụng Smart View về điện thoại Apple iPhone với thiết lập.

Cài đặt Smart View bên trên điện thoại iPhone

B2: Sau Khi setup vận dụng, cung cấp quyền đến ứng dụng truy vấn vào kho hình ảnh của Smartphone nlỗi sau: Vào “Cài đặt”—>Smart View.

*
Vào cài bỏ trên năng lượng điện thoại

Bật công dụng chất nhận được truy vấn hình họa.

*
Bật kĩ năng truy cập hình họa của Smart View

B3: Truy ctràn lên ứng dụng Smart View sẽ tải bỏ lên điện thoại cảm ứng, nhằm tìm kiếm kiếm Tivi và kết nối.

Điện thoại iPhone tìm kiếm kiếm Tivi để kết nối

B4: Màn hình Tivi hiện mã PIN, nhập mã PIN kia vào điện thoại cảm ứng là OK.

Nhập mã PIN trên Tivi vào điện thoại

Vậy là vấn đề liên kết sẽ thành công cùng chúng ta có thể tinh chỉnh Smart Tivi Samsung bằng Apple iPhone thuận lợi. Tăng sút âm lượng, gửi kênh, mở bối cảnh Home (trang chủ), nhập chữ, số.

*
Bảng tinh chỉnh và điều khiển Tivi của điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

 

* Chụ ý:

Cách làm này chỉ sử dụng đến Smart truyền ảnh Samsung, truyền hình thường cùng Internet truyền họa Samsung sẽ không làm được.iPhone hệ điều hành quản lý iOS 7.0 trlàm việc lên new setup được vận dụng Samsung Smart View.

2.3. Điều khiển Tivi Samsung bởi Apple iPhone nhờ vào thêm máy hỗ trợ Apple TV

Trường vừa lòng Tivi thường xuyên bạn phải thiết bị thêm sản phẩm công nghệ cung ứng Apple TV. 

Apple TV là 1 trong những đầu lời giải của Apple, được kết nối cùng với vô tuyến qua cổng HDXiaoMi MI. Nếu một dòng truyền họa hay kết nối cùng với Apple TV, truyền hình này sẽ biến chuyển truyền hình thông minh, hoàn toàn có thể liên kết mạng cùng truy cập các ứng dụng.

(Điều khiếu nại là iPhone 4 trsinh sống lên, Tivi tất cả cổng HDXiaoMi MI, Apple TV Gen 2 trnghỉ ngơi lên mới tương thích tốt).

Việc kết nối Điện thoại cùng với Tivi cực kỳ dễ dàng và đơn giản theo quy mô sau cùng áp dụng vận dụng Airplay trên điện thoại để điều khiển Tivi nhỏng chỉ dẫn 2.1.

*
Điều khiển Tivi bằng Apple iPhone, áp dụng Apple TV

Giá của Apple TV khoảng tầm 1tr mang đến 10tr tùy theo loại. 

Apple TV Gen 3

Giá tsi mê khảo: 1,500,000 VNĐ

Xem giá chỉ ưu tiên tại đâyKết luận: Trên đó là giải pháp sử dụng điện thoại Android với iPhone nhằm tinh chỉnh Tivi Samsung dễ ợt. Nó rất có lợi khi chúng ta làm mất tinh chỉnh và điều khiển tốt hư cơ mà chưa thiết lập được. Quý Khách hãy tham khảo nhé.