Điều Khiển Điều Hòa Nagakawa Bằng Điện Thoại

Bên cạnh dòng tinh chỉnh và điều khiển đi kèm khi mua điều hòa thì với việc cách tân của công nghệ thời nay người dùng rất có thể thao tác làm việc với cái ổn định qua điện thoại cảm ứng logic. Cùng mày mò top 5 vận dụng điều khiển và tinh chỉnh ổn định Nagakawa bởi điện thoại cảm ứng thông minh nhé.


Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển ổn định Nagakawa bởi iPhone với iPad

Ứng dụng AnyMote

AnyMote là 1 trong những áp dụng tinh chỉnh trường đoản cú xa hỗ trợ cài đặt đặt lên trên điện thoại Iphone và Ipad đến từ chữ tín màu sắc Tiger. Ứng dụng AnyMote sở hữu hai cơ chế điều khiển và tinh chỉnh hợp lý, gồm tất cả đôi mắt mặt trời cùng wifi.

Bạn đang xem: Điều khiển điều hòa nagakawa bằng điện thoại

*

Ưu điểm của áp dụng AnyMote:

Có năng lực tinh chỉnh và điều khiển nhỏng một cái điều khiển và tinh chỉnh từ xa truyền thống lâu đời. Có thể tinh chỉnh bởi giọng nói. Tự cồn ngừng trách nhiệm (các tác vụ được auto hóa).

Nhược điểm của áp dụng AnyMote:

Chỉ hỗ trợ cùng với những trang bị iOS 8.0 trở lên AnyMote trang chủ chỉ được cung cấp đối với những chiếc iPhone 4 trnghỉ ngơi lên và máy tính bảng ipad nạm hệ 3 trsinh sống đi.

Ứng dụng Tabởi Cooling

Tavày Cooling cũng là 1 trong giữa những vận dụng tinh chỉnh và điều khiển được thiết lập cấu hình riêng biệt cho các thiết bị iOS cùng với khả năng trở thành các sản phẩm thành tinh chỉnh và điều khiển điều hòa cơ rượu cồn. Bên cạnh đó, ứng dụng Tavị Cooling cũng cung cấp auto bật hoặc tắt, điều chỉnh nhiệt độ,… của ổn định Nagakawa và một số trong những chiếc máy không giống lúc người tiêu dùng của phòng.

Ưu điểm của ứng dụng Tavày Cooling:

Cung cấp cho không hề thiếu chức năng của một mẫu điều khiển từ xa thông thường. Ssinh sống hữu cơ chế tự động hóa hóa tân tiến, hoàn hảo. Mang cho thưởng thức thuận lợi cho những người cần sử dụng, đặc biệt là vào trường hòa hợp remote của điều hòa Nagakawa bị hư xuất xắc chỉ đơn giản và dễ dàng là vì chúng ta trong thời điểm tạm thời quên địa điểm đặt điều khiển.

Nhược điểm của vận dụng Tavị Cooling:

Cần thực hiện đầu thu vạc bộc lộ để kết nối giữa điều hòa Nagakawa với điện thoại. Cần sở hữu đôi mắt hồng ngoại đến điện thoại thông minh. Tado Cooling không hẳn là một vận dụng miễn giá thành, bạn cần trả mức giá gia hạn nếu như muốn áp dụng Tavì Cooling dài lâu.

Ứng dụng điều khiển điều hòa Nagakawa bởi điện thoại cảm ứng Android

Ứng dụng Smart IR Remote

Smart IR Remote là một ứng dụng hoàn hảo được sáng tạo nhằm cung cấp điều khiển điều hòa từ xa đối với những chiếc điện thoại thông minh logic gồm thực hiện mắt hồng ngoại.

Xem thêm: So Sánh Iphone 6 Khác Iphone 6S Như Thế Nào ? So Sánh Iphone 6 Và 6S Khác Nhau Chỗ Nào

*


Ưu điểm của vận dụng Smart IR Remote:

Cho phnghiền tinh chỉnh ổn định Nagakawa cùng với khá đầy đủ các chức năng nlỗi một chiếc remote thông thường. Đem đến những từng trải mau lẹ.

Nhược điểm của vận dụng Smart IR Remote:

Chỉ hỗ trợ các loại điện thoại thông minh lý tưởng đang làm việc hệ điều hành Android 4.0.3 trsinh sống lên. Người dùng buộc phải bỏ ra trả khoảng chừng hơn 150.000 VNĐ nhằm sử dụng áp dụng Smart IR Remote.

Ứng dụng ASmart Remote IR

ASmart Remote IR là một trong vận dụng cung ứng tinh chỉnh và điều khiển ổn định Nagakawa với một số dòng máy rét mướt khác trải qua thao tác trên màn hình hiển thị Smartphone hoàn hảo có cổng hồng ngoại.

Ưu điểm của áp dụng ASmart Remote IR:

Ứng dụng ASmart Remote IR cài đặt đồ họa đơn giản và dễ dàng góp người dùng dễ ợt vào đầy đủ thao tác làm việc. Ứng dụng ASmart Remote IR cung ứng Macro với nhiều cái lệnh khác nhau.

*

Nhược điểm của ứng dụng ASmart Remote IR:

Chỉ tương hợp với các chiếc điện thoại thông minh của Samsung và Điện thoại HTC.

Ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

Peel Universal Smart TV Remote Control là vận dụng cho phép người tiêu dùng tinh chỉnh và điều khiển ổn định Nagakawa bằng điện thoại cảm ứng nhờ vào mắt mặt trời hoặc trải qua Việc kết nối với wifi.

Ưu điểm của ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control:

Cấu hình của vận dụng Peel Universal Smart TV Remote Control tương đối dễ dàng chú ý, dễ dàng thực hiện, tương xứng với tương đối nhiều đối tượng người sử dụng người dùng.

Nhược điểm của ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control:

Lúc sử dụng áp dụng Peel Universal Smart TV Remote Control người dùng thường bị giật screen, đôi khi là lag lag.

Với 5 ứng dụng kể bên trên người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 vận dụng mà lại mình Cảm Xúc phù hợp độc nhất, dễ thực hiện độc nhất vô nhị nhằm bước đầu làm việc điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại cảm ứng thông minh.