ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA NAGAKAWA BẰNG ĐIỆN THOẠI

Bên cạnh chiếc điều khiển đi kèm khi mua điều hòa thì với sự cải tiến của công nghệ ngày nay người dùng có thể thao tác với chiếc điều hòa qua điện thoại thông minh. Cùng khám phá top 5 ứng dụng điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại nhé.


Ứng dụng điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại iPhone và iPad

Ứng dụng AnyMote

AnyMote là một ứng dụng điều khiển từ xa hỗ trợ cài đặt trên điện thoại Iphone và Ipad đến từ thương hiệu Color Tiger. Ứng dụng AnyMote sở hữu hai chế độ điều khiển thông minh, gồm có mắt hồng ngoại và wifi.

Bạn đang xem: Điều khiển điều hòa nagakawa bằng điện thoại

*

Ưu điểm của ứng dụng AnyMote:

Có khả năng điều khiển như một chiếc điều khiển từ xa truyền thống. Có thể điều khiển bằng giọng nói. Tự động hoàn thành nhiệm vụ (các tác vụ được tự động hóa).

Nhược điểm của ứng dụng AnyMote:

Chỉ hỗ trợ với các thiết bị iOS 8.0 trở lên AnyMote Home chỉ được hỗ trợ đối với các dòng iPhone 4 trở lên và iPad thế hệ 3 trở đi.

Ứng dụng Tado Cooling

Tado Cooling cũng là một trong những ứng dụng điều khiển được thiết lập riêng cho các dòng thiết bị iOS với khả năng biến các thiết bị thành điều khiển điều hòa cơ động. Ngoài ra, ứng dụng Tado Cooling cũng hỗ trợ tự động bật hoặc tắt, điều chỉnh nhiệt độ,… của điều hòa Nagakawa và một số dòng máy khác khi người dùng ở trong phòng.

Ưu điểm của ứng dụng Tado Cooling:

Cung cấp đầy đủ chức năng của một chiếc điều khiển từ xa thông thường. Sở hữu chế độ tự động hóa hiện đại, thông minh. Mang đến trải nghiệm tiện lợi cho người dùng, đặc biệt là trong trường hợp remote của điều hòa Nagakawa bị hỏng hay chỉ đơn giản là do bạn tạm thời quên vị trí đặt điều khiển.

Nhược điểm của ứng dụng Tado Cooling:

Cần sử dụng đầu thu phát tín hiệu để kết nối giữa điều hòa Nagakawa và điện thoại. Cần mua mắt hồng ngoại cho điện thoại. Tado Cooling không phải là một ứng dụng miễn phí, bạn cần trả phí duy trì nếu muốn sử dụng Tado Cooling lâu dài.

Ứng dụng điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại Android

Ứng dụng Smart IR Remote

Smart IR Remote là một ứng dụng thông minh được sáng tạo nhằm hỗ trợ điều khiển điều hòa từ xa đối với các dòng điện thoại thông minh có sử dụng mắt hồng ngoại.

Xem thêm: So Sánh Iphone 6 Khác Iphone 6S Như Thế Nào ? So Sánh Iphone 6 Và 6S Khác Nhau Chỗ Nào

*


Ưu điểm của ứng dụng Smart IR Remote:

Cho phép điều khiển điều hòa Nagakawa với đầy đủ các chức năng như một chiếc remote thông thường. Đem đến những trải nghiệm nhanh chóng.

Nhược điểm của ứng dụng Smart IR Remote:

Chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại thông minh đang chạy hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên. Người dùng cần chi trả khoảng hơn 150.000 VNĐ để sử dụng ứng dụng Smart IR Remote.

Ứng dụng ASmart Remote IR

ASmart Remote IR là một ứng dụng hỗ trợ điều khiển điều hòa Nagakawa và một số dòng máy lạnh khác thông qua thao tác trên màn hình điện thoại thông minh có cổng hồng ngoại.

Ưu điểm của ứng dụng ASmart Remote IR:

Ứng dụng ASmart Remote IR sở hữu giao diện đơn giản giúp người dùng thuận tiện trong mọi thao tác. Ứng dụng ASmart Remote IR hỗ trợ Macro với nhiều dòng lệnh khác nhau.

*

Nhược điểm của ứng dụng ASmart Remote IR:

Chỉ tương thích với các dòng điện thoại của Samsung và HTC.

Ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

Peel Universal Smart TV Remote Control là ứng dụng cho phép người dùng điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại nhờ mắt hồng ngoại hoặc thông qua việc kết nối với wifi.

Ưu điểm của ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control:

Cấu hình của ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control khá dễ nhìn, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Nhược điểm của ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control:

Khi sử dụng ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control người dùng thường bị đơ màn hình, đôi khi là giật lag.

Với 5 ứng dụng kể trên người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn một ứng dụng mà mình cảm thấy hợp nhất, dễ sử dụng nhất để bắt đầu thao tác điều khiển điều hòa Nagakawa bằng điện thoại.