ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA IPHONE 6 VÀ 6S

Về thiết kế, iPhone 6 và 6S không giống nhau địa điểm nào?

Có thể nói rằng, iPhone cùng 6S như thể nhau đến 99%. Nlỗi chúng ta cũng đã biết, 6S đó là bản nâng cấp về thông số kỹ thuật của iPhone 6, bởi vì vậy về hình dáng, kích thước hầu hết là 4.7 inch cùng không có gì biệt lập.quý khách hàng vẫn xem: Iphone 6 cùng 6s gồm gì không giống nhau

Nếu đặt 2 sản phẩm này ngay gần nhau, bạn sẽ tương đối dễ dàng lầm lẫn. Để khác nhau iPhone 6 và 6S, chúng ta cũng có thể nhờ vào một điểm tốt nhất, kia đó là sinh hoạt phương diện sống lưng iPhone 6S, bên dưới chữ iPhone, bao gồm tự khắc 1 hình ảnh sản phẩm chữ S nho bé dại.quý khách hàng đã xem: Iphone 6 với 6s khác nhau địa điểm nào


*

iPhone 6S có chữ S ngơi nghỉ khía cạnh sau

Ngoài ra iPhone 6S bao gồm thêm 2 phiên bản color Gold (vàng) với Rose Gold (hồng). Một điểm khác hoàn toàn bé dại nữa đó là phần vỏ của iPhone 6S được làm từ bỏ chất liệu nhôm seri 7000, nặng tay hơn so với những người nhiệm kỳ trước mặt khác chống trầy xước xước cũng xuất sắc hơn.quý khách đang xem: Iphone 6 cùng 6s khác biệt điểm gì


*

iPhone 6S cùng với 4 color công ty đạo

Sự không giống nhau giữa iPhone 6 với 6S: Màn hình 3D Touch

Công nghệ chạm màn hình lực (3D Touch) là 1 trong những tính năng mới trên iPhone 6S giúp về tối ưu hóa yên cầu người tiêu dùng. Giờ phía trên bên trên screen iPhone 6S, bạn có thể nhận vơi hoặc nhấn mạnh để thấy trước nội dung đã lựa chọn.

Bạn đang xem: Điểm khác nhau giữa iphone 6 và 6s


*

Tính năng 3D Touch trên iPhone 6S

So sánh iPhone 6 cùng 6S về cảm ứng vân tay

Trên iPhone 6S, cảm ứng vân tay đã làm được tăng cấp một biện pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất, giờ đồng hồ tay vấn đề msinh sống khóa màn hình vẫn nkhô cứng rộng rất nhiều chỉ với cùng một chiếc đụng nhẹ vào phím trang chủ.

So sánh thông số kỹ thuật iPhone 6 và 6S

Khác nhau thân iPhone 6 cùng 6S về thông số kỹ thuật là rất lớn. iPhone 6 máy chip Apple A8, 1.4GHz, 2 nhân cùng bộ lưu trữ Ram 1GB. Còn 6S áp dụng chip Apple A9, Ram 2GB, mạnh mẽ rộng tương đối nhiều.

So sánh camera iPhone 6 với 6S

Trong khi khả năng con quay đoạn Clip được nâng gấp 4 lần (iPhone 6 cùng với 1080p, iPhone 6S cùng với 4K). Đặc biệt iPhone 6S còn được thứ các bản lĩnh tự sướng độc đáo và khác biệt nlỗi Live sầu Photo lớn, mang lại đông đảo những hiểu biết độc đáo.

Xem thêm: Iphone X Có Dùng Được Esim Không, Iphone Không Dùng Được Esim

So sánh pin iPhone 6 với 6S

Về thông số pin, sự biệt lập thân iPhone 6 với 6S là rất ít. Có một điểm tương đối kỳ lạ chính là dung lượng pin iPhone 6S chỉ 1715mAh trong những khi iPhone 6 là 1810mAh (tốt hơn 95mAh).

hầu hết tín đồ nhận định rằng đây là một sự “cải lùi” của Apple. Tuy nhiên, qua xem sét thực tế, thời lượng áp dụng pin của iPhone 6S vẫn tốt rộng so với iPhone 6. Nên bạn cũng không nên bận lòng về con số này.


*

Sạc thân iPhone 6 và 6S không chênh lệch nhiều

Nên sở hữu iPhone 6 tốt iPhone 6S?

Qua bài viết so sánh iPhone 6 cùng 6S khác nhau nơi nào, chắc hẳn chúng ta vẫn tìm được câu vấn đáp cho bạn. Ờ lúc này, cặp đôi này vẫn không lạc hậu về xây đắp lẫn thông số kỹ thuật và vẫn thỏa mãn nhu cầu được các yêu cầu cơ phiên bản của người dùng.