Đánh giá thời lượng pin iphone 6

Dung lượng pin iPhone 6, 6S, 6 Plus dùng được bao lâu

Dung lượng pin của iPhone 6 chỉ với 1810 mAh, thua trận không hề ít so với khoảng 2915 mAh trên iPhone 6 Plus, tuy vậy nếu so với iPhone 5S của năm trước thì nó vẫn cao hơn, do 5S chỉ có 1560 mAh mà lại thôi. Thử nghiệm thực tế cho thấy thời gian PIN iPhone 6 bao gồm cao hơn nữa so với iPhone 5s.quý khách hàng sẽ xem: Đánh giá chỉ thời lượng sử dụng pin iphone 6

Với viên pin chỉ 1810 mAh tuy thế iPhone 6 lại có thời hạn áp dụng hơi lâu, bởi vì năng lực tối ưu, tiết kiệm chi phí pin xuất sắc của hệ quản lý điều hành iOS trên iPhone đã hỗ trợ iPhone 6 gồm thời gian PIN dài. Qua bài viết này bọn họ sẽ tìm hiểu thời gian sử dụng đúng đắn của mẫu điện thoại Apple iPhone 6 là bao lâu nhé.

Bạn đang xem: Đánh giá thời lượng pin iphone 6


*

Cấu hình của loại iPhone 6: Tuy đang giới thiệu được hơn hai năm dẫu vậy cấu hình của iPhone không hề bị lỗi thời. Với sự tối ưu giỏi của hệ quản lý iOS vật dụng vẫn rất có thể chạy mượt được một số trong những trò nghịch nặng trĩu nhưng không buộc phải thực hiện cấu hình vượt trội.

+ Vi xử lý: Apple A8 .

+ RAM: 1 GB.

+ Camera sau: 8 MP.

+ Camera trước: 1.2 MP.

+ Màn hình: 4.7" Retimãng cầu HD.

+ Pin: 1810 mAh.

iPhone 6 pin yếu hơn khá nhiều smartphone hiện nay tại: Có thể nói Lúc sử dụng hỗn hợp, iPhone 6 bao gồm thời gian PIN thông thường, không quá xuất sắc đẹp, độc nhất vô nhị là lúc so sánh cùng với iPhone 6 Plus - một dế yêu tất cả thời gian PIN tuyệt đối. Tổng thời gian onsceen của iPhone 6 trong vô số nhiều thử nghiệm là khoảng chừng 5 giờ đồng hồ 15 phút ít, đối với iPhone 5S thì nó giỏi rộng một chút ít.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Thoát Gmail Trên Điện Thoại Samsung Galaxy, Đăng Xuất Gmail Trên


*

Nếu xét đến dung tích pin trên những smartphone hiện nay thì dung tích pin của iPhone 6 được reviews thấp , tuy vậy hệ sinh thái “sạch” cùng “mượt” của Apple vẫn khiến phần cứng cùng ứng dụng của hãng sản xuất này được tối ưu và đồng nhất hơn khi nào không còn. Trong các cuộc thử nghiệm về thời lượng sử dụng pin lúc sử dụng so với các smartphone cùng phân khúc dung tích, iPhone 6 luôn luôn là chiếc Smartphone dành phần chiến hạ.

1. Thời gian gọi điện - 12 tiếng

Bài khám nghiệm thứ nhất là call thoại, bằng cách sạc đầy tiếp đến call điện cho tới Khi cạn pin. Thời lượng pin của iPhone 6 đã đạt được ở tầm mức tương đối ấn tượng là 12 tiếng gọi điện liên tiếp. Lưu ý rằng máy đã làm được tắt toàn bộ những áp dụng chạy ngầm với screen tắt nhìn trong suốt thời gian Gọi.

2. Thời gian lướt web đọc báo - 10 tiếng

Ở bài xích đánh giá lướt web đọc báo, một trang web sẽ tiến hành sở hữu lại liên tục mỗi 10 giây, màn hình hiển thị được đặt ở độ sáng 1/2 với kết nối Wifi sinh hoạt ngay gần để đạt được chất lượng mạng rất tốt. Qua đó, thời gian đọc báo là khá xuất sắc cùng với 10 giờ liên kết web thường xuyên, người tiêu dùng rất có thể thoải mái và dễ chịu sử dụng sản phẩm nhằm lướt web một ngày dài nhưng không lo không còn pin.

3. Thời gian coi video - 9 tiếng

Đây thực sự là 1 thử thách với mẫu iPhone 6 vị vào bài xích kiểm tra đoạn phim điện thoại cảm ứng thông minh bắt buộc hoạt động cả màn hình hiển thị lẫn loa, điều đó sẽ gây hao tốn pin hơn những. Cuối thuộc, iPhone cũng kéo dãn dài được đến 9 tiếng thường xuyên, quả là 1 thành tựu rất rất đáng nể đối. Tại bài xích soát sổ này thiết bị sẽ được đặt ở chế độ lắp thêm cất cánh và phạt một Clip cho đến lúc còn 10% pin, ánh sáng màn hình hiển thị được đặt ở tại mức một nửa.

4. Thời lượng pin - 61 tiếng

Bài đánh giá này cố gắng tế bào rộp lại phương pháp thực hiện điện thoại thông minh thông thường bằng phương pháp lướt web, coi Clip, với điện thoại tư vấn điện từng một tác vụ được triển khai trong tầm 1 tiếng. Còn lại là thời hạn máy sinh hoạt cơ chế ko sử dụng. Kết quả mang lại thời gian PIN vào tầm khoảng 61 tiếng, tức tức là các bạn sẽ chỉ cần sạc pin lại sau 61 tiếng cùng với 3 giờ áp dụng mang lại tác vụ hỗn hợp và 58 giờ đồng hồ còn lại sống cơ chế nghỉ ngơi.

Qua nội dung bài viết này hi vọng những bạn cũng có thể ráng được công bố cụ thể hơn về thời gian áp dụng của chiếc điện thoại Apple iPhone 6, các bạn tất cả vướng mắc gì về thời hạn thực hiện pin của điện thoại mình hãy để lại phản hồi mang đến Shop chúng tôi chúng ta nhé.


*

Cách sử dụng với sạc pin iPhone 6 đúng cách:Tắt áp dụng ngầm vẫn từ tương đối lâu là kiến thức của người sử dụng iOS. Do những đời iPhone tất cả dung lượng Ram không tốt lúc đối với các điện thoại thông minh Android nên việc không thoát trọn vẹn những vận dụng sau khoản thời gian thực hiện nhưng vẫn đế nó chạy ngầm cũng là lý do khiến iPhone nkhô hanh hết pin một biện pháp lập cập cơ mà các bạn không hề biết.

Để xung khắc phuc, các bạn hãy xem xét lại những ứng dụng đang chạy cùng tắt hoặc xóa bớt các ứng dụng ko đích thực quan trọng nhằm mục đích bớt thiểu về tối đa buổi giao lưu của đồ vật.

Sạc Pin pin iPhone chưa đúng cách cũng chính là nguim nhân dẫn mang lại hiện tượng kỳ lạ yếu pin và iPhone nkhô nóng không còn pin. Vì vậy chúng ta nên vâng lệnh theo một trong những để ý sau đây lúc sạc và thực hiện pin để sút tđọc buổi tối nhiều triệu chứng pin yếu hèn bên trên iPhone: Do technology pin của iPhone 6 đã tiên tiến và phát triển rộng rất nhiều so với những chiếc iPhone đời đầu phải thường thì bạn cũng có thể sạc pin ở tầm mức Phần Trăm tùy ý. Tuy nhiên bạn không nên nhằm tâm lý sạc đầy pin diễn ra quá lâu. Nó vẫn ảnh hưởng mang lại năng suất với tuổi tchúng ta của pin.

+ Mỗi tháng buộc phải triển khai việc xả pin một lượt, có nghĩa là cần sử dụng hết pin cho đến sập nguồn rồi sạc lại trong vòng 8 tiếng đồng hồ.

+ Trong lúc sạc yêu cầu dỡ bao domain authority, ốp sườn lưng bảo vệ giả dụ gồm, đôi khi tránh xa những thiết bị lan sức nóng nhằm tách tình trạng nóng máy rất có thể dẫn cho nổ. Và tuy nhiên Apple cho phép người tiêu dùng sạc pin iPhone thực hiện củ sạc máy tính bảng iPad tuy vậy nếu như bạn thường xuyên tái diễn trạng thái này, có thể tuổi tbọn họ của chính nó sẽ bị tác động.

+ Không phải vừa sạc vừa áp dụng trang bị, do câu hỏi vừa nhấn vừa xả năng lượng đã tác động mang lại quality của pin. Tuy nhiên vấn đề đó là tương đối khó tránh khỏi, tốt nhất là thói quen thực hiện smartphone liên tục của thanh niên hiện nay.

Với phương pháp sạc pin iPhone đúng chuẩn được nêu ra vào nội dung bài viết, cho dù dung lượng pin của iPhone 6 chỉ là 1810mAh nhưng lại chúng ta vẫn có thể kinh nghiệm một ngày dài nhiều năm mà lại ko hại hết pin cũng giống như bảo đảm an toàn được sản phẩm công nghệ của bạn