Dẫn đường bằng giọng nói trên iphone

Theo mặc định, áp dụng Maps của iPhone đã thực hiện giọng nói khi đi đường. Chỉ con đường bằng tiếng nói cũng là setup tiêu chuẩn của Google Maps trên iPhone. Người sử dụng có thể vô tình tắt đi khả năng này, để cho vận dụng ko áp dụng các giọng nói khi chỉ đường, việc này tạo ra khá nhiều bất tiện. Vì vậy, vào nội dung bài viết này, trainghiemnote8.com đang trả lời các bạn phương pháp tùy chỉnh thiết lập đi đường bằng tiếng nói trên iPhone.

Bạn đang xem: Dẫn đường bằng giọng nói trên iphone

Cách nhảy dẫn đường bằng tiếng nói bên trên Apple Maps

Nếu dẫn đường bởi các giọng nói ko vận động cùng với áp dụng Apple Maps bên trên iPhone, có lẽ vì các bạn sẽ tắt âm thanh thứ lý của sản phẩm, vì thế thiên tài dẫn đường này bị tắt đi hoặc loại bỏ hóa. Quý khách hàng có thể bật lại tài năng chỉ đường bởi tiếng nói trên Apple Maps theo quá trình sau.


1. Mlàm việc vận dụng Cài đặt (Settings) > Bản vật (Maps).

2. Vào mục Lái xe và Điều phía (Driving và Navigation).

3. Tìm mục thay đổi âm thanh tiếng nói (Navigation Voice Volume) và lựa chọn Lớn (Loud Volume), Trung bình (Normal Volume) hoặc Nhỏ (Low Volume) với kích hoạt lại bản lĩnh dẫn đường bằng các giọng nói bên trên Apple Maps.


4. Thoát Cài đặt (Settings) và vào sử dụng Apple Maps nlỗi thông thường.

quý khách hàng có thể kích hoạt và kích hoạt lại chỉ đường bằng giọng nói bên trên Apple Maps trực tiếp trên áp dụng bằng cách kéo tự dưới lên (mục chỉ đường) với lựa chọn Cài đặt âm thanh (Audio Settings).

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Bật Đèn Flash Iphone 5, Cách Bật Đèn Flash Iphone 5

Các cài đặt này đang áp dụng trải qua ngẫu nhiên dẫn đường làm sao vày áp dụng Apple Maps giới thiệu, cho dù ai đang thực hiện thẳng vào vận dụng Apple Maps tuyệt sử dụng Siri để đi đường trên iPhone.

Cách kích hoạt dẫn đường bởi các giọng nói trên Google Maps

Cài đặt dẫn đường bởi các giọng nói trên Google Maps có thể được bật và tắt thẳng bên trên ứng dụng, Khi bản vật dụng đã hoạt động. Kiểu setup này rất dễ dàng làm cho hào kiệt chỉ đường bằng giọng nói vô tình bị tắt đi. Vì vậy, hãy bật âm lượng của vật dụng lên để không xẩy ra bỏ qua bất cứ điều phối làm sao.

1. Mở áp dụng Google Maps trên iPhone cùng bước đầu tìm kiếm đường nhỏng thông thường.

2. Tại phần góc trên bên buộc phải của Google Maps gồm một hình tượng loa nhỏ. Bấm vào kia.


3. Chọn tuyển lựa loa nhảy (biểu tượng loa vẫn phạt ra âm thanh) trong Google Maps bên trên iPhone.

Chỉ mặt đường bởi tiếng nói bên trên Google Maps rất giản đơn tắt đi trường hợp bạn muốn vận dụng trong thời điểm tạm thời không phân phát ra âm tkhô hanh. Chọn biểu tượng tắt loa (loa bị gạch ốp chéo) hoặc biểu tượng loa kèm theo vết chnóng than (chỉ nói khi gồm chình ảnh báo).

do đó, mặc dù bạn sử dụng Google Maps xuất xắc Apple Maps, lắp thêm vẫn có kỹ năng kích hoạt dẫn đường bằng các giọng nói cho bạn.


3 ★ 2