Copy danh bạ từ blackberry sang iphone

trainghiemnote8.com

Với mọi gợi ý đơn giản tiếp sau đây, chúng ta có thể thuận tiện đồng nhất danh bạ bên trên BlackBerry cùng với iPhone, để có thể thống trị danh sách bạn bè trên cả hai thứ.

Bạn đang xem: Copy danh bạ từ blackberry sang iphone


Là một người kinh doanh mắc tuyệt đơn giản dễ dàng là 1 trong những người yêu thích hợp phần đa thiết bị công nghệ mạnh bạo, có thể chọn lựa của các bạn sẽ là một trong những điện thoại cảm ứng BlackBerry nhằm sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên, chúng ta lại vừa sở hữu thêm 1 cái iPhone với mong muốn nhất quán danh bạ thân hai thiết bị, lựa chọn của các bạn sẽ là Phone Transfer.

Thực tế, BlackBerry và iPhone là nhì thứ chạy hệ quản lý điều hành không giống nhau. Đó là nguyên nhân khiến bạn chẳng thể chuyển danh bạ trực tiếp thân hai sản phẩm mà lại cần được tìm về áp dụng của mặt thứ tía. Trong số tương đối nhiều gạn lọc khác biệt, Phone Transfer là một áp dụng mạnh bạo, giúp cho bạn gửi danh bạ khôn xiết nhanh chóng. Trong khi, chúng ta cũng có thể áp dụng ứng dụng này nhằm gửi danh bạ giữa các vật dụng chạy trên những nền tảng gốc rễ khác.

Hướng dẫn gửi danh bạ từ BlackBerry sang trọng iPhone cùng với Phone Transfer

Cách 1: Sao lưu lại tài liệu BlackBerry với phần mềm BlackBerry Desktop

Việc sao lưu giữ dữ liệu liên tục sẽ giúp mang lại dữ liệu của khách hàng luôn được an ninh, kể cả vào trường thích hợp sản phẩm công nghệ của khách hàng bị hỏng hoặc mất lắp thêm.

*
Sử dụng BlackBerry Desktop để sao lưu dữ liệu

Trước hết, bạn cần phải cài về vận dụng BlackBerry Desktop cùng cài đặt bỏ trên máy vi tính của chính mình. Sau Lúc hoàn tất, bạn hãy thực hiện cáp USB nhằm liên kết BlackBerry với laptop.

Sau lúc liên kết, sản phẩm công nghệ của bạn sẽ được hiện trên màn hình hiển thị bao gồm. Tiếp mang đến, bạn hãy thừa nhận Back up now bên trên hành lang cửa số bao gồm nhằm xác thực quy trình sao lưu lại.

Xem thêm: Thu Âm Trên Laptop Không Cần Mic, Software Configuration Management


Lưu ý: Quý khách hàng hoàn toàn có thể bỏ qua mất bước này nếu trước kia bạn đang backup dữ liệu. Bên cạnh đó, các bạn cũng rất cần phải cài đặt iTunes trên máy tính xách tay để bảo vệ Phone Transfer có thể hoạt động giỏi nghỉ ngơi đầy đủ bước tiếp theo sau.


Cách 2: Kết nối iPhone cùng với vật dụng tính

Với đoạn này, đầu tiên các bạn hãy cài về với thiết đặt Phone Transfer trên máy tính của người tiêu dùng. Tiếp mang lại, các bạn hãy kết nối iPhone cùng với laptop trải qua cáp USB.

*
Chọn Restore

Sau khi liên kết, bạn hãy mở Phone Transfer, nhấp vào gạn lọc Restore bên dưới tab Backup và Restore.

Bước 3: Sao chnghiền tương tác liên hệ với tin nhắn SMS trường đoản cú BlackBerry sang trọng iPhone

Tiếp mang lại, các bạn sẽ thấy báo cáo iPhone của bạn được hiển thị sống phía cửa sổ mặt yêu cầu thuộc list sản phẩm sinh sống phía trái. Chọn thiết bị của doanh nghiệp trong danh sách thả xuống. Sau đó, chúng ta nên chọn BlackBerry backup file.

Tiếp đến, toàn bộ những tập tin nhưng bạn cũng có thể triển khai sao lưu lại cùng với phần mềm BlackBerry Desktop sẽ được liệt kê ra cùng bạn hãy lựa chọn một giữa những tập tin bạn có nhu cầu chuyển thanh lịch iPhone. Sau kia bnóng Start Copy là chấm dứt. quý khách hàng hãy duy trì iPhone liên kết cùng với máy tính xách tay cho tới lúc quy trình chuyển đổi hoàn toàn.

*
Nhấn Start Copy để đưa đổi

Trên đó là gợi ý khuyên bảo dễ dàng và đơn giản giúp chúng ta có thể đưa danh bạ tự Blackberry sang iPhone. Bên cạnh đó, Phone Transfer còn không hề ít công dụng thú vui đang hóng các bạn mày mò. Bạn không chỉ có hoàn toàn có thể gửi danh bạ liên lạc, hơn nữa rất có thể chuyển những bài xích hát bản thân mến mộ, lời nhắn SMS , hình hình họa thân các thứ cầm tay.