CHUYỂN HÌNH TỪ MÁY TÍNH SANG IPHONE

iTools với iTunes là nhị cách thức đều phải sở hữu những thiên tài tương đương nhau vào Việc giúp đỡ cho những người sử dụng những lắp thêm của Apple rất có thể sao chép hình họa, copy nhạc từ laptop vào iPhone, Máy tính bảng iPad hay ngược lại. Hoặc thậm chí còn là sử dụng 1 trong những hai hình thức này nhằm sản xuất nhạc chuông, quay màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh...

Bạn đang xem: Chuyển hình từ máy tính sang iphone

Tải iTunes mới nhất

Tải iTools miễn phí

Trong những bài bác trước, trainghiemnote8.com đang reviews cho tới các bạn cách sử dụng iTunes để copy nhạc từ bỏ máy tính xách tay, hoặc rước đoạn phim tự máy tính xách tay vào năng lượng điện thoại. Hôm nay, những các bạn sẽ được cho là thêm cách copy ảnh từ bỏ máy vi tính vào iPhone qua iTunes với các cách thức khác.


Copy hình ảnh từ bỏ laptop vào iPhone bằng iTunes

iTunes là phép tắc tiên tiến nhất, và theo nhiều người tiêu dùng thì cũng là rất khó áp dụng duy nhất, do vậy, vào bài viết này, trainghiemnote8.com sẽ trả lời chúng ta 3 bước dễ dàng và đơn giản để copy ảnh tự laptop vào những thiết bị iOS.

Cách 1: Các chúng ta liên kết đồ vật iOS của chính bản thân mình với laptop có chứa tệp tin hình ảnh buộc phải copy qua iTunes. Chọn vào biểu tượng của máy đó vào iTunes.


Cách 2: Trong list phía trái, mục Settings / Summary, họ theo lần lượt làm cho nlỗi sau:

Chọn vào Photos.Tichồng vào ô Sync Photos.Rồi liên tục nhấp vào ô My Pictures sống dưới.

Bước 3: Cửa sổ Windows xuất hiện thêm, lựa chọn file đựng ảnh nhiều người đang cần copy.


Chọn file hình ảnh đề xuất copy rồi Select Folder

Cách 4: Nhấp vào Apply và chờ một ít nhằm quá trình đồng bộ được triển khai.

Sau Lúc hoàn toàn, những bạn cũng có thể msinh sống điện thoại cảm ứng thông minh với kiểm soát trong Album hình ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chụp Ảnh Xoay 360 Độ Trên Iphone Trực Tiếp Và Bằng Phần Mềm


Cách copy hình họa từ bỏ máy vi tính vào iPhone qua AnyTrans

Ngoài iTunes, AnyTrans là cách chép hình tự máy tính vào iPhone rất tốt. Nó là 1 trình thống trị dữ liệu iPhone trọn vẹn với những khả năng rất nổi bật sau:

Chuyển tổng thể những hình dáng định hình ảnh tự máy vi tính vào iPhone.Chuyển cho tới 3.000 hình họa từ Mac/PC thanh lịch iPhone trong vài phút ít.Lưu hình ảnh nghỉ ngơi quality nơi bắt đầu với không phải xóa tài liệu.Hoạt đụng giỏi cùng với tổng thể iPhone (cung cấp iPhone 12 và iOS 14).

Bước 1: Tải AnyTrans và cài đặt nó bên trên máy vi tính, rồi kết nối iPhone với PC qua cổng USB. Quý khách hàng vẫn thấy màn hình hiển thị iPhone trong AnyTrans, chỉ cần clichồng vào screen nhằm thêm hình họa từ máy vi tính hoặc kéo với thả hình họa vào phần này.

Bước 2: Chọn hình họa trên PC và clichồng nút ít Open nhằm ban đầu truyền hình họa sang trọng iPhone.


Cách 3: Giờ bạn cũng có thể mở khóa iPhone cùng cho tới ứng dụng Photos giúp xem chúng.

Đồng tập hình ảnh bởi iCloud Photos

iCloud Photos là giải pháp chuyển hình họa trường đoản cú laptop sang iPhone ko cần USB. Ứng dụng này lưu giữ toàn tập hình ảnh và video clip vào iCloud cần chúng luôn tất cả sẵn bên trên tất cả thứ iOS, Mac, PC. Bạn chỉ cần singin thông tin tài khoản iCloud nhằm đồng bộ hình ảnh giữa iPhone cùng iCloud. vì thế, bao gồm nghĩa các bạn chỉ cần upload hình ảnh bên trên PC vào iCloud là rất có thể gửi bọn chúng sang trọng iPhone bất kể lúc nào.

Đồng album ảnh trường đoản cú máy vi tính lên iPhone bởi Google Photos

Quý khách hàng rất có thể thêm ảnh trường đoản cú máy vi tính vào Google Photos cùng thiết lập app này trên iPhone, hình ảnh được thêm kế tiếp đang đồng điệu lên iPhone. Hoặc chúng ta có thể lựa chọn một số các dịch vụ đám mây hệt như Google Drive sầu, OneDrive sầu hoặc Dropbox… mà có thể chấp nhận được chuyển ảnh tự máy tính vào iPhone. Dưới đây là phương pháp dùng Google Photos nhằm đồng bộ ảnh từ bỏ máy tính quý phái iPhone.

Trên máy tính, cho tới https://photos.google.com/ với chế tạo album mới.Chọn hình ảnh từ laptop nhằm upload lên Google Photos.Trên iPhone, cho tới App Store > thiết đặt Google Photos cùng singin bởi thông tin tài khoản bên trên máy tính xách tay.Sau kia hình ảnh đang nhất quán cùng với Google Photos bên trên iPhone.Giờ chúng ta cũng có thể cài đặt hình họa được nhất quán tự Google Photos vào iPhone.

Gửi hình họa tự máy tính xách tay sang trọng iPhone bằng Gmail

Cách khác nhằm tải hình họa từ bỏ PC vào iPhone là chúng ta trường đoản cú gửi nó vào tin nhắn nhỏng sau:

Trên PC, msinh sống Gmail trên trình chuẩn y.Soạn mail new với nhập địa chỉ gmail.Cliông chồng ibé đi cùng hoặc bạn cũng có thể cliông xã vào ibé ảnh để thêm nó.Chọn hình họa từ máy tính và gửi nó.Trên iPhone, msinh hoạt tiện ích Gmail cùng tìm kiếm thỏng vừa gửi.

Quá trình coppy ảnh từ laptop vào iPhone, ipad, iPod thọ giỏi nkhô cứng nhờ vào đa số với dung lượng file ảnh đề xuất copy, tương tự như vận tốc của đường truyền Internet nhưng mà bọn họ sử dụng. Và quan trọng, ko được ngắt liên kết (mạng, cáp, laptop...) để đảm bảo quá trình được hoàn chỉnh.