CHUYỂN FILE TỪ IPHONE SANG MÁY TÍNH

Chúng ta không thể phủ nhận rằng iPhone đang thống trị thị trường điện thoại thông minh ở thời điểm hiện tại, nhờ chất lượng tuyệt vời, giao diện người dùng thân thiện và các tính năng mạnh mẽ. Thiết bị này được sử dụng như những cỗ máy giải trí đa năng và tiện dụng như: máy nghe nhạc, rạp chiếu phim di động và phòng trưng bày ảnh mọi lúc mọi nơi.

Bạn đang xem: Chuyển file từ iphone sang máy tính

Tuy nhiên, với dung lượng ngày càng tăng của tất cả các định dạng phương tiện kỹ thuật số (độ phân giải và chất lượng cao) nên đa số người dùng phải liên tục di chuyển các tập tin từ iphone sang máy tính của họ để giải phóng không gian lưu trữ. Ngay cả khi không có không gian trống thì chắc chắn rằng bạn cũng không muốn điện thoại của mình luôn chật chội, nặng nề với các tập tin đúng không? Bởi lẽ đó, bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn một vài phương pháp có sẵn để chuyển tệp từ iphone sang máy tính của bạn.
*

Bước 1: Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB thông qua bất kỳ cổng USB nào có sẵn trên máy tính của bạn.Bước 2: Mở "My Computer" trên PC của bạn.Bước 3: Trong "My Computer", bạn sẽ thấy biểu tượng iPhone được liệt kê trong phần "Thiết bị di động". Mở nó bằng cách nhấp đúp vào nó. Sau khi mở "Thiết bị di động", hãy chuyển đến "Bộ nhớ trong" nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các tệp của mình. Ảnh chẳng hạn, sẽ được liệt kê trong thư mục "DCIM".Bước 4: Sao chép hoặc di chuyển các tập tin của bạn vào thư mục đích mong muốn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Điện Thoại Vertu Thật Giả, Cách Phân Biệt Điện Thoại Vertu Thật Giả


*

Bước 1: Kích hoạt dịch vụ iCloud trên iPhone của bạn và bật "Photo Stream" để chuyển ảnh. Đối với nhạc không được mua qua iTunes, bạn phải sử dụng phần mềm của bên thứ 3 như "Touch Copy" cho PC Windows.Bước 2: Tải xuống và cài đặt bảng điều khiển Apple iCloud trên máy tính của bạn.Bước 3: Sau khi bật "dịch vụ iCloud" trên iPhone, tất cả các tệp bạn muốn sẽ tự động được tải lên bộ nhớ iCloud của Apple và được lưu trên ổ cứng máy tính của bạn.
*

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến phổ biến khác được Microsoft sử dụng rộng rãi cho các thiết bị của mình. Nếu bạn đã sử dụng Dropbox để lưu trữ các tệp của mình và bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, hãy làm theo các bước dưới đây:Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Dropbox trên máy tính cũng như iPhone của bạn.Bước 2: Mở ứng dụng Dropbox trên iPhone của bạn và chuyển sang "Tab tải lên" (hình dấu +)Bước 3: Trên "tab tải lên", chọn "upload photos" ở dòng thứ 4 từ trên xuống.Bước 4: Chọn tệp bạn muốn chuyển, chọn đích tải lên và tất cả các tệp của bạn sẽ tự động được chuyển vào thư mục Dropbox của máy tính.Có rất nhiều cách khác để chuyển tệp tin từ điện thoại iphone sang máy tính. Tuy nhiên, những phương pháp mà chúng tôi đã cung cấp bên trên là phổ biến nhất. Mong rằng bạn có thể chuyển dữ liệu của mình nhanh nhất có thể nhé.