Chỉnh sửa thông tin cá nhân trên facebook

Học biện pháp chỉnh sửa làm hồ sơ Facebook của chúng ta cũng có thể phức tạp bởi social tiếp tục chuyển đổi phương pháp bố trí và những tùy lựa chọn để nhập và hiển thị đọc tin cá nhân của từng người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa thông tin cá nhân trên facebook

Khu vực làm hồ sơ của doanh nghiệp bên trên mạng có không ít nhân tố khác nhau. Hai nhân tố chính là Thời gian Facebook của khách hàng (liệt kê tất cả những bài bác đăng cùng hoạt động của các bạn với về bạn) và khoanh vùng Giới thiệu của chúng ta (hiển thị biết tin cá nhân của khách hàng vào hàng loạt những phần khác nhau.)

01 trên 04

Tìm tiểu sử trên Facebook của công ty

tin tức cá thể bên trên Facebook.

quý khách hàng rất có thể truy cập trang làm hồ sơ Facebook của khách hàng bằng cách nhấp vào hình họa cá thể bé dại của doanh nghiệp làm trainghiemnote8.comệc tkhô nóng điều phối phía bên trên bên cần.

02 trên 04

Hiểu làm hồ sơ Facebook và bố cục loại thời hạn

lấy ví dụ về trang hồ sơ Facebook.

Nếu bạn nhấp vào ảnh hồ sơ của riêng các bạn trường đoản cú bất cứ nơi nào trong Facebook, bạn truy vấn trang thường được call là Dòng thời hạn với hay được call là "Tường" của khách hàng. Về cơ phiên bản nó là trang làm hồ sơ của người tiêu dùng, với Facebook nhồi nhét rất nhiều trang bị khác biệt tại đây với đổi khác nó hơi liên tục.

Trang làm hồ sơ (được hiển thị ngơi nghỉ trên) bao hàm cả phần "Dòng thời gian" với "Giới thiệu" của người sử dụng. Nó được thiết kế theo phong cách lại vào đầu năm 2013 để gia công khá nổi bật nhì cột, từng cột cùng với những mục tiêu không giống nhau. Hai cột được sơn màu đỏ vào hình bên trên.

Người bên đề nghị là Dòng thời gian hoạt động vui chơi của chúng ta, hiển thị toàn bộ hoạt động trên Facebook về các bạn. Cột phía trái là Khu Vực "Giới thiệu" của người tiêu dùng, hiển thị ban bố cá nhân với những vận dụng hâm mộ của chúng ta.

Tab đến Dòng thời gian, Giới thiệu

quý khách hàng đã thấy bốn tab bên dưới ảnh tiểu truyện của bản thân mình. Hai dòng đầu tiên được Hotline là Dòng thời hạn và Giới thiệu. quý khách rất có thể chỉnh sửa cái thời hạn hoặc công bố Giới thiệu của bản thân bằng cách nhấp vào các tab kia nhằm đi tới Dòng thời gian hoặc Giới thiệu về trang.

03 trên 04

Chỉnh sửa trang "Giới thiệu" bên trên Facebook của người sử dụng

Trang "Giới thiệu" bên trên Facebook được cho phép các bạn chỉnh sửa ban bố cá thể.

Trên trang hồ sơ Facebook của khách hàng, nhấp vào tab "Giới thiệu" bên dưới với mặt đề nghị hình họa của doanh nghiệp để thấy với chỉnh sửa thông báo cá thể của người sử dụng. Vùng "Giới thiệu" không chỉ là bao hàm chi tiết tiểu truyện của người sử dụng, mà còn thông tin về các ứng dụng thương mến của chúng ta bên trên mạng, các trang chúng ta sẽ mê thích cùng phương tiện đi lại bạn áp dụng.

Xem thêm: Các Kênh Youtube Về Ẩm Thực Việt Nam

Các phần giành riêng cho các bước, music, phlặng, lượt mê thích cùng hơn thế nữa

Theo khoác định, trang "Giới thiệu" của người tiêu dùng gồm hai hộp ở trên thuộc, nhưng mà bạn cũng có thể bố trí lại chúng. "Công bài toán với Giáo dục" nằm ở phía trái và "Sống" lộ diện ngơi nghỉ mặt buộc phải. Các vỏ hộp "Sống" hiển thị nơi chúng ta sống với sẽ sinh sống trước kia.

Bên dưới các hộp này là một vỏ hộp khác đến "Mối quan hệ tình dục và gia đình" ngơi nghỉ phía trái với nhị vỏ hộp khác - "Thông tin cơ bản" và "ban bố liên hệ" - sinh hoạt bên yêu cầu.

Tiếp theo là phần Hình ảnh, tiếp sau là quý khách hàng btrần, Địa điểm Facebook, Nhạc, Phyên ổn, Sách, Lượt mê thích (những tổ chức triển khai hoặc tổ chức triển khai bạn sẽ ưng ý trên Facebook), Nhóm, Thể dục cùng Ghi crúc.

Txuất xắc thay đổi văn bản của ngẫu nhiên phần như thế nào

Chỉnh sửa văn bản phía bên trong bất kỳ phần như thế nào trong số phần này bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng cây bút chì nhỏ dại sinh sống trên cùng mặt nên của hộp. Các thực đơn bật lên hoặc thả xuống vẫn chỉ dẫn bạn về vị trí nhập các loại đọc tin không giống nhau.

Truy cập hướng dẫn Ảnh bìa Facebook của Cửa Hàng chúng tôi để tìm hiểu thêm về kiểu cách làm chủ ảnh bìa của doanh nghiệp sinh sống đầu trang.

04/04

Thay đổi sản phẩm trường đoản cú của các phần hồ sơ Facebook

Trình đơn thả xuống cho phép bạn thu xếp lại, thêm hoặc xóa những phần nằm trong vùng "Giới thiệu" của người sử dụng.

Để xóa, thêm hoặc thu xếp lại bất kỳ hoặc toàn bộ các phần "Giới thiệu", hãy nhấp vào hình tượng cây bút chì bé dại nghỉ ngơi bên trên cùng bên bắt buộc của trang Giới thiệu và kế tiếp chọn "Chỉnh sửa mục".

Trình đối chọi thả xuống đang lộ diện liệt kê tất cả các phần. Chọn hoặc vứt chọn nhằm ẩn hoặc hiển thị mọi nội dung bạn muốn. Sau đó kéo với thả bọn chúng nhằm thu xếp lại sản phẩm công nghệ tự nhưng chúng xuất hiện thêm bên trên trang làm hồ sơ của chúng ta.

Nhấp vào nút "Lưu" blue color lam làm trainghiemnote8.comệc bên dưới cùng khi bạn hoàn tất.

Quý khách hàng cũng có thể thêm các áp dụng khác vào trang Giới thiệu của chính mình, miễn sao chúng ta sẽ setup vận dụng. Tìm nút "Thêm vào hồ sơ" bên trên trang vận dụng với nhấp vào đó. Sau kia, ứng dụng đã hiển thị bên dưới dạng một mô-đun nhỏ tuổi bên trên trang Giới thiệu của người sử dụng.

Trung trọng tâm hỗ trợ của Facebook cung ứng các khuyên bảo bổ sung về kiểu cách thống trị báo cáo cá thể của doanh nghiệp trên mạng.