CHỈNH SỬA BÀI VIẾT ĐÃ QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Lúc bấy giờ, những cá nhân, doanh nghiệp lớn đã cài đặt PR cùng được Facebook xét xem xét để chạy. Nhưng vào quá trình chạy phần đa tín đồ vạc hiện nay nội dung bài viết có khá nhiều lỗi ảnh hưởng đến tâm lý fan coi. Đừng quá băn khoăn lo lắng, các bạn vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung bài viết PR bên trên Facebook được nhé! Để phát âm thêm cụ thể, hãy thuộc công ty chúng tôi đọc ngay lập tức nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên facebook

Tại sao sửa đổi nội dung bài viết đã quảng cáo?

Chắc hẳn các bạn đã có lần đọc không ít bài truyền bá Facebook rồi bắt buộc ko nào? thường thì, bạn sẽ bắt gặp một số trong những lỗi không nên về chủ yếu tả, nghĩa câu, hay hình hình ảnh. Hoặc nội dung bài viết không đúng Insight của chúng ta. Quý Khách phải triển khai chỉnh sửa câu chữ để mang đến kết quả sale tốt hơn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xem Ai Đã Vào Facebook Của Mình Bằng Điện Thoại Iphone

Tuy nhiên, Facebook không cho phép bạn thẳng sửa đổi bài truyền bá vẫn quảng cáo chính vì Facebook mong đảm bảo tính phân biệt đến thông điệp đến người tiêu dùng. Quý Khách cần xóa chiến dịch đó thì chúng ta trọn vẹn có thể sửa đổi nội dung bài viết đó.

Hướng dẫn chỉnh sửa bài xích quảng bá bên trên Facebook

Để ngôn từ bài viết trsống đề nghị hoàn hảo, tấn công trúng vào tư tưởng quý khách hơn thế thì Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta sửa đổi bài quảng cáo bên trên Facebook một cách đơn giản và dễ dàng nhé!

Đăng nhập Facebook cá nhân, vào trình duyệt y quảng lý Fanpage cất nội dung bài viết quảng bá ao ước chỉnh sửa
*
Chỉnh sửa nội dung bài viết đang quảng cáo trên FacebookClick vào chất vấn, xuất hiện thêm hình ảnh nlỗi bên dưới rồi nhận xóa bài
*
Chỉnh sửa bài viết vẫn truyền bá bằng phương pháp xóa bàiChỉnh sửa câu chữ bài viết đã chạy quảng cáo Facebook bằng cách vô lại bài đăng bạn muốn chỉnh sửa. Tiếp theo bạn chọn vệt 3 chnóng dọc mặt yêu cầu bài đăng và chọn sửa đổi nội dung bài viết. quý khách hàng có thể triển khai so sánh câu chữ thân hai nội dung bài viết xem quá trình chỉnh sửa sẽ hoàn chỉnh chưa
*
Chỉnh sửa nội dung bài viết vẫn chạy quảng cáo Facebook trả chỉnh

Kết luận

Chỉ phải vài làm việc dễ dàng bạn có thể từ tiến hành sửa đổi bài viết đã PR trên Facebook rồi đúng không ạ như thế nào. Tuy nhiên vẫn đề này vừa tốn thời hạn, vừa ảnh hưởng mang lại nhấn thức của bạn buộc phải bạn cần phải thật cảnh giác cùng chi tiêu Khi chi tiêu nội dung cho bài xích Facebook Ads. Hy vọng nội dung bài viết mà lại Cửa Hàng chúng tôi vừa cung cấp vẫn mang về các biết tin có mức giá trị cho bạn.