Chiếu Màn Hình Điện Thoại Lên Máy Tính Win 10

Thông qua Wi-Fi, các phần mềm kết nối điện thoại với máy vi tính có thể chiếu màn hình điện thoại lên laptop để biểu thị, xem phlặng hoặc chơi trò giải trí một bí quyết rất dễ ợt.


1. Sử dụng tuấn kiệt Liên kết Windows

Đây là tác dụng được thiết bị mang đến Android One UI có mặt trên hầu hết những smartphone Galaxy của Samsung, chất nhận được các bạn liên kết điện thoại cảm ứng với laptop Windows rất tiện lợi, cùng với điều kiện là cả smartphone với Windows của chúng ta gần như singin bằng và một thông tin tài khoản Google.

Bạn đang xem: Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính win 10

Bước 1: Trên máy tính xách tay, tìm kiếm với mngơi nghỉ áp dụng Your Phone. Ứng dụng này thường xuyên được download sẵn bên trên Windows, tuy thế trường hợp sản phẩm chúng ta không có sẵn thì chúng ta có thể lên Microsoft Store nhằm cài đặt về miễn chi phí.

*

Cách 2: Trên điện thoại cảm ứng, vuốt từ bỏ cạnh trên màn hình xuống để mnghỉ ngơi thực đơn thao tác nhanh, rồi nhấn vào hình tượng Liên kết Windows.

*

Cách 3: Ngay Khi nhận thấy dấu hiệu, vận dụng Your Phone bên trên laptop sẽ tiến hành liên kết ngay với điện thoại. Hiện giờ các bạn sẽ có thể coi lời nhắn hoặc hình hình ảnh của điện thoại cảm ứng thông minh trên laptop.

*

Cách 4: Để rất có thể chiếu màn hình hiển thị của điện thoại cảm ứng lên laptop thì bạn cần liên kết cả hai lắp thêm vào tầm thường một mạng wifi, tiếp đến các bạn click vào biểu tượng screen điện thoại thông minh ở góc cạnh trên bên trái của cửa sổ ứng dụng, đợi một thời gian nhằm 2 máy liên kết là xong.

*

2. Sử dụng áp dụng Connect

Đây là 1 tác dụng cung cấp của Windows gồm bên trên các hệ điều hành quản lý Windows phiên phiên bản August năm nhâm thìn Anniversary trlàm việc đi, được cho phép kết nối các điện thoại cảm ứng Android cùng với máy tính xách tay Windows 10.

Để đánh giá coi Windows của người tiêu dùng gồm cung cấp tác dụng này sẽ không, msống menu Start, tìm rồi cliông xã vào áp dụng Connect. Nếu không tương xứng thì các bạn sẽ gặp mặt nên thông tin nlỗi bên dưới hình.

Còn nếu như tương thích thì các bạn chỉ cần có tác dụng tiếp sau những giải đáp chỉ ra trên screen, tiếp nối trên điện thoại cảm ứng thông minh, vào Cài đặt→ Hiển thị →Chiếu màn hình rồi liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính theo hướng dẫn nữa là dứt.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Trên Zoom Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Quay Lại Video Trên Zoom

Điểm trừ duy nhất là áp dụng Connect không chắc hẳn rằng chuyển động với toàn thể những đồ vật Android

3. Sử dụng những ứng dụng trường đoản cú mặt đồ vật ba

Trong thời điểm này có khá nhiều áp dụng giúp bạn liên kết màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng cùng với máy tính khá tiện lợi.

ApowerMirror

*

Đây là một trong những giữa những áp dụng được dùng các duy nhất bây chừ, tương hợp tốt bên trên cả Android và iOS. quý khách chỉ cần cài đặt về rồi cài đặt ApowerMirror trên máy tính lẫn điện thoại cảm ứng, tiếp đến mở ứng dụng lên phía trên cả nhị thiết bị là đang rất có thể kết nối với sử dụng. ApoweMirror đang là chắt lọc cân xứng trường hợp bạn có nhu cầu liên kết screen điện thoại cảm ứng thông minh quý phái máy vi tính giúp xem phyên hoặc chơi game.

TeamViewer

*

Ứng dụng này không chỉ có được cho phép chiếu screen Ngoài ra có thể chấp nhận được máy tính can thiệp với điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảm ứng. Sau Khi cài đặt, bạn chỉ cần mnghỉ ngơi áp dụng, nhập vào mã kết nối hiển thị trên máy tính xách tay là 2 thứ sẽ được liên kết với nhau.

Team Viewer vẫn tương xứng để diễn đạt hoặc tinh chỉnh và điều khiển điện thoại thông minh rộng là chơi trò chơi.

Reflector Director

*

Đây là vận dụng giành riêng cho iOS 13 trngơi nghỉ lên, hay được thực hiện để trình chiếu hoặc miêu tả. Sau Lúc thiết đặt, chúng ta chỉ việc liên kết cả máy vi tính và iPhone vào và một mạng wifi, tiếp đến bên trên iPhone đang hiển thị mã liên kết, các bạn nhập mã này vào ứng dụng trên máy tính là màn hình hiển thị iPhone sẽ tiến hành chiếu lên máy tính xách tay.

X-Mirage

*

Đây cũng là 1 vận dụng khác dành cho iOS, sử dụng công nghệ Airplay nhằm chiếu màn hình iPhone lên máy vi tính. Sau khi cài đặt, chúng ta mngơi nghỉ bảng điều khiển và tinh chỉnh trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad, bật chế độ Airplay rồi chọn Mira X là screen iPhone sẽ được liên kết ngay với máy tính.

Trên đây là danh sáchnhững phần mềm kết nối Smartphone với máy tính tốt nhất nhưng mà bạn có thể tìm hiểu thêm và thực hiện. Nếu thấy bổ ích hãy share lên mạng xã hội đến bằng hữu cùng biết nhé.