Chia Sẻ Màn Hình Iphone Với Tivi Sony

Kết nối giữa iPhone với TV Sony sẽ giúp người tiêu dùng có thể xem câu chữ bên trên một screen béo, thoải mái cùng rõ ràng hơn. Vậy bạn đã hiểu phương pháp làm phản chiếu screen iPhone lên smart TV của Sony chưa?


Ngày ni với đông đảo công nghệ new văn minh, người dùng có thể tận thưởng những ứng dụng tốt nhất có thể. Việc chiếu màn hình iPhone lên TV không hề quá "rườm rà" như trước. Giờ phía trên chúng ta chỉ việc cài đặt ứng dụng AirScreen là bạn đã sở hữu thể chiếu màn hìnhiPhone lên các Smart TV Sony bất cứ dịp như thế nào.

Bạn đang xem: Chia sẻ màn hình iphone với tivi sony

*

Nó cho phép sản phẩm công nghệ phản chiếu tất cả ban bố bên trên màn hình như hình họa, nhạc, Clip tự Smartphone, máy tính bảng với cả máy vi tính trải qua Wi-Fi. Từ đó bạn có thể tận dụng tối đa màn hình hiển thị Khủng nhằm biểu lộ, tốt cùng chia sẻ cùng với bạn bè, người thân đầy đủ tấm hình ảnh thú vị vào chuyến phượt.

Nếu chúng ta chưa biết phương pháp kết nối cùng sử dụng AirScreen thì hãy theo dõi và quan sát bài trả lời tiếp sau đây nhé!

Hướng dẫn chiếu màn hình hiển thị iPhone lên Smart TV Sony

Cách 1: Bạn lựa chọn nút trang chủ trên tinh chỉnh và điều khiển TV của Sony.

Cách 2: Bạn vào Google Play Store, chọn kiếm tìm kiếm AirScreen và mua về.

Xem thêm: Cách Chữa Bàn Phím Laptop Bị Liệt, Bàn Phím Laptop Bị Liệt Hoàn Tòan Không Gõ Được

*

*

Cách 3: Sau Khi thiết lập AirScreen, chúng ta lựa chọn Mở, chọn Start, lựa chọn OK.

Bước 4: Trong thời điểm này màn hình TV sẽ có thông tin chờ liên kết từ bỏ iPhone. quý khách msống iPhone, kéo Trung chổ chính giữa điều khiển và tinh chỉnh xuống, chọn Phản chiếu screen (Screen Mirroring), chọn liên kết với TV cùng xong xuôi.

Lưu ý: Để iPhone cùng TV liên kết được cùng nhau cả hai mọi nên áp dụng chung một mạng Wi-Fi.

*

Trên đây là bí quyết phản nghịch chiếu màn hình hiển thị iphone lên tivi sony cực kỳ đơn giản cùng dễ tiến hành. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.