Chép Dữ Liệu Từ Máy Tính Sang Iphone

Hướng dẫn xào nấu dữ liệu tự Laptop qua iPhone một cách gấp rút mà ko buộc phải cáp

Bây giờ đồng hồ, mình đã chia sẻ đến chúng ta giải pháp xào nấu hình ảnh, đoạn phim tuyệt bất cứ tài liệu gì tự máy vi tính, laptop của người sử dụng vào iPhone mà lại không dùng mang lại cáp, không sử dụng cho wifi hết sức thuận tiện.

Bạn đang xem: Chép dữ liệu từ máy tính sang iphone

Bước đầu tiên, các bạn cài về ứng dụng Share.it đến iPhone trên phía trên với cho máy tính hệ điều hành quản lý Windows tại phía trên.

Sau Khi setup Shareit bên trên iPhone , các các bạn sẽ thấy áp dụng bao gồm tác dụng có : Nhận, Giữi tệp với các tệp tin đã đưa bằng Shareit

*

Trên máy vi tính thì các bạn mở trong phần mượt Shareit lên cùng tuân theo công việc sau:

1.Cliông chồng chọn Send

2. Cliông chồng vào vết + với lựa chọn tệp muốn giửi đi.lấy một ví dụ nlỗi hình hình ảnh, Clip, nhạc…..

3. Các chúng ta có thể lựa chọn một giỏi các tập tin, thư mục đề xuất giửi

4.Sau đó click vào NO WIFI

*

Phần mềm vẫn tự động hóa tạo thành một liên kết mạng nội cỗ giữa 2 thiết bị nhằm xào nấu tệp.Mạng này hiển thị tên với mật khẩu đăng nhập nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Facebook Trên Iphone Đơn Giản Mà Hiệu Quả, Cách Thoát Facebook Messenger Trên Iphone

*

Trên iPhone, các bạn vào Cài Đặt > Wifi cùng liên kết iPhone với mạng Wifi nhưng mà trên máy vi tính vẫn tạo nên, tiếp đến các bạn vào ứng dụng Shareit > Chọn Nhận

*

Ngay bây giờ bên trên máy tính của các bạn clichồng vào Start.

*

Hiện giờ vật dụng của các bạn sẽ lao vào giai đoạn gửi file cùng với tốc độ vô cùng nkhô giòn và sau khi hoàn tất sẽ sở hữu thông báo thành công xuất sắc. Sau khi chuyển file thành công xuất sắc hình hình ảnh sẽ tiến hành giữ trên tlỗi viện của iPhone, những bạn cũng có thể vào kia để đánh giá.

Đối cùng với các tệp không giống thì các bạn vào ứng dụng Shareit vào mục Quản lý tệp, tệp video, các bạn lựa chọn được giửi qua và nhập nó vào thỏng viện bên trên iPhone là rất có thể mở được.

*

Bởi vậy trên đó là giải pháp xào luộc dữ liệu từ laptop qua iPhone cơ mà trên 2 đồ vật này không nhất thiết phải liên kết wifi. Trong khi, những bạn có thể sao chép dữ liệu tự iPhone qua máy tính hay giửi tệp bởi liên kết với cùng một mạng wifi phía bên ngoài mà không cần dùng cho cáp sạc.