Chặn quảng cáo trên youtube ios 14

Với phương pháp chặn PR trên Youtube iOS 14 được trainghiemnote8.com nhắc nhở, chúng ta không hẳn sử dụng đến phầm mềm cung ứng của bên thiết bị 3, mà lại vẫn hoàn toàn có thể vứt bỏ truyền bá lúc chứng kiến tận mắt Youtube bên trên thiết bị cầm tay.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên youtube ios 14

Youtube là gốc rễ coi Clip khôn cùng phổ cập cùng cực kì đặc trưng với đa số người tiêu dùng smartphone. Thế tuy thế, chưa phải ai cũng cảm thấy chấp nhận tuyệt vời Lúc vui chơi giải trí giỏi tiếp thu kiến thức qua căn nguyên rất gần gũi này. Lý vì chính là sự xuất hiện thêm của các đoạn truyền bá chán ghét, chẳng hạn như lăng xê “công ty tôi 3 đời làm....”, khiến các bạn tụt hứng mỗi khi nghe tới nhạc hoặc xem video clip trên Youtube.

Tuy nhiên, nếu như vẫn cài đặt một loại iPhone cùng với phiên phiên bản từ iOS 14 trsống lên, việc xử trí những lăng xê khó chịu này đang chỉ với là cthị trấn nhỏ tuổi. Tại sao lại như vậy? Cách chặn quảng cáo bên trên YouTube iOS 14 dưới đây đã mang đến cho bạn câu trả lời.

*
Trên iOS, chúng ta cũng có thể ngăn quảng bá Youtube một cách dễ dàng

Có thể các bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách ngăn quảng bá bên trên Youtube iOS 14 đối kháng giản

quý khách hàng không cần thiết phải dùng mang lại tweak ngăn quảng cáo Youtube iOS 14 - điều chỉ giành riêng cho số đông thiết bị đã Jailbreak, cũng không cần phải cài đặt thêm áp dụng chặn quảng cáo về iPhone - điều vẫn khiến dế yêu nên “hy sinh” một phần dung lượng bộ nhớ. Bởi trường đoản cú phiên phiên bản iOS 14 trsống sau đây, bạn có thể chặn lăng xê Youtube thông sang 1 vài tùy chỉnh cấu hình nho nhỏ dại bên trên trang bị.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Bài Viết Trên Facebook : 13 Bước (Kèm Ảnh), Cách Để Tìm Các Bài Viết Cũ Trên Facebook

Cụ thể, bí quyết ngăn truyền bá Youtube bên trên iPhone từ bỏ phiên phiên bản iOS 14 được tiến hành nlỗi sau:

✤ Bạn vào ứng dụng Cài đặt thân thuộc. Tiếp theo lựa chọn Thời gian sử dụng => Giới hạn ứng dụng với bật kỹ năng này. Sau đó, các bạn chọn tiếp mục Tất cả vận dụng & Danh mục sinh hoạt dưới.

*
Vào Giới hạn ứng dụng

✤ Trong phần Tất cả ƯD & Danh mục, chúng ta tìm đến phần Sửa danh sách. Tại trên đây, các bạn tichồng chọn Tất cả ƯD & Danh mục rồi nhấn Thêm.

*
Thêm Tất cả ƯD và Danh mục

✤ Quay lại phần Thời gian sử dụng. Lúc bấy giờ, bạn phải chọn phần Bật số lượng giới hạn => Quảng cáo. quý khách hàng chỉ cần đảm bảo tiông xã chọn Không mang đến phép sinh sống mục này là dứt. bởi thế, các bạn vẫn tắt quảng bá Youtube trên iOS 14 thành công xuất sắc. Giờ đây, các bạn trọn vẹn có thể đắm chìm vào đa số bạn dạng nhạc tuyệt lẫn mọi đoạn video clip độc đáo trên nền tảng gốc rễ này, nhưng mà không còn bị có tác dụng pnhân từ bởi quảng cáo như lúc trước.

*
Không chất nhận được quảng bá xuất hiện

Chỉ cùng với 3 bước dễ dàng với gần đầy 1 phút thực hiện, bạn đã có thể ngăn quảng cáo trên Youtube iOS 14. Đây là một thủ thuật siêu dễ dàng và đơn giản tuy vậy hết sức hữu dụng, yêu cầu các bạn nhớ rằng vận dụng trên chiếc máy tính bảng của bản thân nhé.