CẬP NHẬT PHẦN MỀM ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

trainghiemnote8.com chu trình desgin phần đông bản update ứng dụng. Cập nhật phần mềm đem về các tính năng được cải thiện cùng bảo mật hơn mang đến đồ vật của chúng ta. trainghiemnote8.com khuyến nghị cập nhật phần mềm thứ với yêu cầu sao lưu giữ hầu như dữ liệu đặc biệt quan trọng trước khi cập nhật ứng dụng.

Bạn đang xem: Cập nhật phần mềm điện thoại samsung


*

Bước 3. Nếu gồm ứng dụng new, chúng ta có thể chọn Cài đặt ngay, Lịch trình download đặt hoặc Sau đó.

 

Nếu bạn vẫn update, báo cáo cập nhật mới nhất đã xuất hiện thêm như bên dưới.


*

Cập nhật bảo mật được cung ứng nhằm bức tốc bảo mật thông tin mang đến đồ vật của bạn và bảo vệ công bố cá nhân của công ty. Để update bảo mật thông tin cho thiết bị của người sử dụng, hãy truy vấn security.trainghiemnote8.comsản phẩm điện thoại.com. 


*

Smart Switch không chỉ có tuyệt đối hoàn hảo nhằm truyền tài liệu, đây còn là một phương pháp dễ dãi nhằm cập nhật ứng dụng cho trang bị của khách hàng. Lúc bạn mngơi nghỉ Smart Switch trên PC Windows hoặc Mac, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn cập nhật lên phiên phiên bản phần mềm new giả dụ bao gồm.


Cách 1. Kết nối vật dụng của khách hàng với máy tính bởi cáp USB được cung cấp cùng rất đồ vật của khách hàng.Bước 2. Mnghỉ ngơi Smart Switch trên PC của công ty.

Xem thêm: Cách Xử Lý Điện Thoại Rơi Xuống Đất Không Lên Màn Hình Tối Đen

Bước 3. Nếu gồm bạn dạng cập nhật phần mềm, Smart Switch vẫn tự động kể các bạn update ứng dụng hoặc hiển thị tùy chọn để cập nhật.Bước 4. Nhấn Cập nhật với làm theo những khuyên bảo bên trên screen để cài xuống những tệp cần thiết với hoàn chỉnh quy trình update.


Lưu ý:

Đảm bảo điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng của công ty được sạc tối thiểu 20 phần trăm trước lúc tiếp tục.Không ngắt kết nối cáp USB hoặc áp dụng thiết bị của người tiêu dùng cho đến Khi cập nhật hoàn toàn. Điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng của bạn có thể tắt bật vào quá trình cập nhật.

Lưu ý:

Đảm bảo pin đủ trước khi update.Trên một trong những điện thoại cảm ứng thông minh, "Cập nhật hệ thống" đang hiển thị chũm bởi "Cập nhật phần mềm".Tùy thuộc vào phiên bản ứng dụng của khách hàng, hoàn toàn có thể rất cần được lặp lại tiến trình này các lần.Hình ảnh chụp screen vật dụng với thực đơn hoàn toàn có thể thay đổi phụ thuộc vào kiểu sản phẩm công nghệ với phiên phiên bản ứng dụng.

Nếu bạn gặp gỡ lỗi hay bắt buộc support, chúng ta cũng có thể gửi cho chúng tôi qua vận dụng trainghiemnote8.com Members. Tìm gọi thêm về bài toán gửi báo cáo lỗi với "Hướng dẫn áp dụng áp dụng trainghiemnote8.com Members".


*
*

*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo hành

Chúng tôi chuẩn bị hỗ trợ hình thức vào bh với xung quanh bảo hành mang đến thành phầm của công ty

Hỗ Trợ Trực Tuyến

quý khách hàng đề nghị trợ giúp? Hãy tương tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thỏng Điện Tử hoặc các kênh tiếp thị khác