Cài đặt wifi tp-link bằng điện thoại

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi tp link bởi điện thoại thông minh thực hiện hệ quản lý Android, IOS đến toàn bộ các nhà mạng VNPT, FPT, VIETTEL.

Bạn đang xem: Cài đặt wifi tp-link bằng điện thoại

Quý Khách thực hiện mạng Wifi trong một khoảng thời hạn nhiều năm cùng chúng ta Cảm Xúc mạng wifi nhà mình cảm xúc lờ đờ hơn, bạn có nhu cầu chuyển đổi password wifi mặc dù lại không có máy vi tính để biến hóa, vậy làm thế nào để đổi password wifi tp links bằng điện thoại thông minh, hãy thuộc tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây với trainghiemnote8.com để có được câu vấn đáp hối hả và đúng chuẩn nhé.

Tại bài viết này Việc đổi mật khẩu Wifi TP. links bên trên điện thoại sẽ tiến hành triển khai bên trên đa số những công ty internet nlỗi VNPT, FPT, VIETTEL.


Hướng dẫn chuyển đổi mật khẩu đăng nhập wifi tp liên kết bằng năng lượng điện thoại

Với bài viết này các chúng ta có thể thao tác trên toàn bộ các thứ wifi của TP.. Link nhưTL-WR940N,TL-WR740N cùng TL-WA701ND, …

Trước Lúc tiến hànhthay đổi password Wifi TPhường liên kết bên trên năng lượng điện thoạithì chúng ta đề nghị lên tiếng tương tác truy cập, tên truy vấn, mật khẩu đăng nhập, … Để hiểu rằng ban bố này, các bạnlật ngược lại modem TP linkcủa bản thân mình, trên đây các các bạn sẽ thấy tương đối nhiều thông số kỹ thuật kia là

– IPhường : 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1– Đây là xúc tiến chúng ta truy vấn vào Wifi của chính mình.

Xem thêm: Cách Ghi Âm Trên Điện Thoại Samsung Voice Recorder, Chức Năng Ghi Âm Có Sẵn Trên Điện Thoại Di Động

– Username :tên singin truy vấn vào shop 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 (Thường khoác định là admin)

– Password :mật khẩu đăng nhập truy cập vàocan dự 192.168.1.1 hoặc 192.168.1.1(Thường mặc định là admin)

Sau Lúc dành được lên tiếng, các bạn triển khai quá trình như sau đểthay đổi password wifi TP. Link bên trên các dòng điện thoại nlỗi samsung, iphone, sony, lg, … nhé :

Cách 1 : Mlàm việc trình coi sóc Internet trên Smartphone của công ty lên (khuyến khích nên lựa chọn trình duyệt Chrome cho dễ nhé) . Tiếp theo các bạn nhập địa chỉ IP cơ mà các bạn mang từ bỏ mặt sau modem TPhường. liên kết nhà bạn. (192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1)

*
*
*

Khi có ngẫu nhiên sự biến hóa như thế nào trên modem thì lắp thêm thường xuyên đã thông báo cho bạn remix lại modem. quý khách hàng chọn yes nhằm nhằm reboot nhé.

Nếu không tồn tại thông tin thì bạnlựa chọn tabSystem Tools > chọn vào Reboot > dấn tiếp vào Rebootnhằm modem được khởi rượu cồn lại.

Khá dễ dàng và dễ ợt đề nghị ko làm sao, cùng với công việc bên trên các bạn đã thay đổi password wifi tp liên kết trên năng lượng điện thoại samsung, LG, Iphone, … thành công xuất sắc rồi.