Cài Đặt Thông Báo Email Mới Trên Iphone

Lúc bấy giờ, không ít người tiêu dùng gồm kinh nghiệm thực hiện smartphone nhằm kiểm tra mail mang đến thuận tiện, tuy vậy gồm một lỗi hay gặp là Smartphone ko hiển thị thông báo mỗi khi có gmail new. Vậy để khắc phục và hạn chế điều này, sau đây mời bạn cùng Cửa Hàng chúng tôi đi kiếm đọc bí quyết cài đặt thông tin Gmail trên điện thoại cảm ứng Android/iPhone.

Bạn đang xem: Cài đặt thông báo email mới trên iphone

*

Vui lòng chọn nội dung gợi ý đến thứ của bạn:


Hướng dẫn biện pháp thiết đặt thông tin Gmail bên trên Android

Cách bật thông tin Gmail

Quý khách hàng thực hiện theo các bước:

Mở ứng dụng “Gmail”. Ở góc bên trên cùng bên trái, chọn “Menu” . Kéo xuống chọn “Cài đặt” .

*

Chọn một tài khoản Gmail mà lại bạn muốn cài đặt thông tin. Chọn mục “Quản lý thông báo”. Mở vị trí “Hiển thị thông báo”.

*

Tại trên đây chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập những mục nhỏng chọn loại âm thanh Khi nhấn tin nhắn, hiển thị hay là không hiển thị văn bản gmail trên screen khóa,…


Nếu đang làm theo biện pháp thiết đặt thông báo tin nhắn trên năng lượng điện thoại nlỗi trên cơ mà vẫn không được, lúc này chúng ta yêu cầu tiến hành thêm vài ba làm việc nữa bởi vì hệ điều hành Android cũng có thể có phần thiết lập thông báo riêng rẽ cho các ứng dụng được mua bên trên máy.

Trên điện thoại thông minh chúng ta mlàm việc “Cài đặt”. Chọn phần “Thông báo”. Tìm vận dụng “Gmail” tích mngơi nghỉ thông tin lên.

*


Cách tắt thông tin Gmail

Nếu các bạn không thích bị các thông báo email làm cho pthánh thiện, chúng ta có tác dụng tương tự:

Msống ứng dụng “Gmail”. Chọn “Menu” . Chọn “Cài đặt” . Chọn một tài khoản Gmail mà lại bạn có nhu cầu tắt thông báo. Chọn mục “Quản lý thông báo”. Tắt cho chỗ “Hiển thị thông báo”.

Hoặc làm cho nkhô giòn, chúng ta cũng có thể tắt thông báo của tất cả ứng dụng gmail luôn:

Quý khách hàng mnghỉ ngơi “Cài đặt”. Chọn phần “Thông báo”. Tìm vận dụng “Gmail” tắt thông báo.

Cách thiết lập thông tin Gmail để Tối ưu hóa pin

Các nhà chế tạo điện thoại cảm ứng Điện thoại tư vấn sản phẩm của chính mình là smartphone đều phải có số đông nguyên nhân của chính nó. Lúc nấc pin yếu, trang bị đang tự động về tối ưu hóa toàn bộ các áp dụng bằng cách tắt vứt các anh tài ko quan trọng, góp kéo dãn về tối nhiều dung tích pin sót lại. Và tất yếu trong những kia tất cả các thông tin của vận dụng Gmail.


Nếu không muốn vấn đề này xảy ra, chúng ta có thể vứt bỏ áp dụng Gmail bằng cách:

Msinh sống “Cài đặt”. Chọn phần “Sạc Pin và hiệu suất”. Chọn “Tiết kiệm pin ứng dụng”.

*

Tìm đến ứng dụng “Gmail”. Chọn “Không hạn chế”. Nếu không tìm thấy vận dụng “Gmail”, trên góc bên trên bên cần chúng ta nhận “Menu” > chọn “Hiển thị vận dụng hệ thống”.

*

Cách xóa bộ lưu trữ cađậy và tài liệu Gmail

Sở lưu giữ cabít với các dữ liệu vào vai trò đặc trưng trong hoạt động của ứng dụng. Nhưng đôi khi nó lại có thể gây ra lỗi, khiến áp dụng Gmail chỉ sử dụng bộ nhớ lưu trữ cabít nhằm hiển thị những gmail đã nhận được nhưng mà ko mua về được ngôn từ bắt đầu. Để khắc phục, các bạn triển khai những bước:

Mngơi nghỉ “Cài đặt”. Chọn phần “Ứng dụng” Chọn phần “Quản lý ứng dụng” Tìm chọn vận dụng “Gmail”.

*

Chọn “Xóa dữ liệu”. Chọn “Xóa tất cả dữ liệu”.

*

Vậy là dứt, Gmail vẫn cách xử trí và tải xuống tài liệu mới nhất từ sever Google.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên Iphone An Toàn Nhất


Cập nhật phiên bản mới nhất của Gmail

Nếu chúng ta đã trải tất cả các bí quyết mà lại vẫn không hạn chế và khắc phục được lỗi thông tin Gmail bên trên điện thoại thông minh, hãy kiểm soát coi bạn vẫn update lên phiên bạn dạng Gmail tiên tiến nhất chưa. Hay nhằm chắc thêm, chúng ta cũng có thể xóa hẳn rồi setup bắt đầu vận dụng Gmail bên trên Google Play.

Hướng dẫn phương pháp setup thông tin Gmail bên trên iPhone/iPad

Cách bật thông tin Gmail

Quý khách hàng triển khai theo các bước:

Mlàm việc vận dụng “Gmail”. Tại góc trên thuộc bên trái, lựa chọn “Menu” . Kéo xuống lựa chọn “Cài đặt” .

*

Chọn một tài khoản Gmail nhưng bạn muốn cài đặt thông tin. Chọn phần “Thông báo”. Tùy lựa chọn 1 nút thông tin tương xứng.

*

Có tư nấc thông báo Gmail chúng ta cũng có thể lựa chọn:

Tất cả thư mới: Nhận thông tin Lúc tất cả ngẫu nhiên tin nhắn mới nào, bao gồm cả gmail Chính, tin nhắn Mạng xã hội, tin nhắn Quảng cáo. Chỉ thư thuộc hạng mục chính: Chỉ nhấn thông báo lúc bao gồm gmail Chính. Chỉ mức độ ưu tiên cao: Chỉ thừa nhận thông báo khi bao gồm email từ list cửa hàng ưu tiên các bạn vẫn chọn. Không thỏng nào: Không nhận bất kỳ thông báo email mới như thế nào.

Nếu đã thực hiện theo giải pháp cài đặt thông tin email bên trên điện thoại iPhone như bên trên nhưng vẫn không được, lúc này các bạn bắt buộc tiến hành thêm vài thao tác nữa bởi vì hệ điều hành iOS cũng có phần thiết lập thông báo riêng cho những ứng dụng được cài đặt trên đồ vật.

Mở “Cài đặt”. Chọn phần “Thông báo”. Tìm vận dụng “Gmail”. Tích mnghỉ ngơi “Cho phxay Thông báo”.

*

Tại phần này chúng ta có thể cài đặt tắt mnghỉ ngơi âm thanh thông báo xuất xắc cho phép Gmail hiển thị thông báo Lúc Khóa screen, hiển thị tại Trung tâm thông tin,…

Cách tắt thông báo Gmail

Nếu không thích bị các thông báo email có tác dụng phiền đức, chúng ta làm cho tương tự:

Msinh hoạt áp dụng “Gmail”. Tại góc trên cùng bên trái, chọn “Menu” . Kéo xuống chọn “Cài đặt” . Chọn một thông tin tài khoản Gmail mà bạn muốn cài đặt thông tin. Chọn phần “Thông báo”. Lựa chọn “Không thỏng nào”.

Hoặc để cho nkhô hanh, bạn có thể tắt thông tin của cả ứng dụng email luôn:

Mlàm việc “Cài đặt”. Chọn phần “Thông báo”. Tìm vận dụng “Gmail”. Tích đóng “Cho phnghiền Thông báo”.

Cập nhật phiên phiên bản tiên tiến nhất của Gmail

Nếu bạn đã trải toàn bộ các giải pháp mà vẫn không hạn chế và khắc phục được lỗi thông tin Gmail bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, hãy đánh giá xem bạn sẽ update lên phiên bạn dạng Gmail tiên tiến nhất không. Hay nhằm chắc hơn, bạn cũng có thể xóa hẳn rồi cài đặt new ứng dụng Gmail trên App Store.