Cài Đặt Không Hiện Nội Dung Tin Nhắn Trên Iphone

Mặc mặc dù điện thoại đã được setup password khóa, tuy nhiên người dùng vẫn rất có thể bị lộ tin nhắn SMS, Zalo, Messenger… Khi tất cả lời nhắn mang đến với hiện nay thông tin hiện trên screen. Để giảm bớt vấn đề này, người tiêu dùng rất có thể setup ko hiển thị nội dung lời nhắn trên iPhone và Android nhằm mục đích tách tác động mang lại tính riêng tứ với bảo mật thông tin đọc tin cá thể.

Bạn đang xem: Cài đặt không hiện nội dung tin nhắn trên iphone

Tại sao nên tắt hiển thị nội dung lời nhắn trên iPhone với Android

thường thì, chỉ việc người dùng bật sáng screen, hoặc để tại cơ chế hiện thông báo thì chỉ cần phải có tin nhắn đến thì văn bản lời nhắn sẽ tiến hành hiển thị không thiếu thốn ngay bên trên screen khóa. Như vậy có thể gây ra một số trong những rắc rối không đáng bao gồm. Đặc biệt với những câu chữ tin nhắn bao gồm tính riêng biệt tư, chúng ta không thích nhằm người không giống nhận thấy. 

*
Chế độ hiện thông báo thì chỉ cần phải có tin nhắn

Tuy nhưng, người tiêu dùng ­điện thoại thông minh hoàn toàn có thể chọn các ẩn tin nhắn xuất xắc thông báo trường đoản cú những áp dụng đơn giản và dễ dàng theo công việc gợi ý sau.

Cài đặt ko hiển thị nội dung tin nhắn bên trên iPhone

Theo cài đặt mặc định, khi chúng ta bao gồm một tin nhắn mới bên dưới dạng văn bạn dạng bắt đầu gửi mang lại trải qua những ứng dụng thì đang hiển thị một phiên bản coi trước của tin nhắn kia bên trên màn hình hiển thị khóa giúp đỡ bạn xem nkhô hanh nội dung thông tin nhưng mà không đề nghị msinh hoạt thứ. Tuy nhiên, đồng thời nó cũng thuận lợi tiết lộ văn bản lời nhắn cho người khác nữa. Để tắt số đông thông tin này, chúng ta cũng có thể thực hiện theo các bước giải đáp sau:

Bước 1: Msinh hoạt mục Cài đặt trên iPhone.

Cách 2: Chọn mục Thông báo trong phần Cài đặt.

*
Tắt hiển thị Bản coi trước khi bạn tất cả một lời nhắn new gửi đến

Bước 3: Chọn vào vận dụng lời nhắn nhằm tắt chính sách coi trước lời nhắn.

Cách 4: Nếu ý muốn tắt văn bản thông đưa tin nhắn hiện trên screen khóa, chúng ta chỉ cần gạt nút mục Hiển thị bên trên màn hình khóa về trạng thái “Tắt” (Off).

Xem thêm: Cách Làm Tăng Sóng Điện Thoại Trong Nhà, Tổng Hợp Phần Mềm Tăng Sóng Điện Thoại Hiện Nay

Cách 5: Tiếp theo để tắt ngôn từ lời nhắn tại vị trí bạn dạng coi trước thông báo bên trên thuộc màn hình iPhone bạn gạt “Tắt” (Off) sinh hoạt mục Hiển thị phiên bản xem trước giống như.

Ngoài áp dụng tin nhắn mặc định bên trên iPhone, chúng ta cũng có thể thực hiện tắt thông tin hiện trên screen khóa với những áp dụng ví dụ nlỗi Zalo, Messenger xuất xắc Facebook. quý khách chỉ cần kéo xuống ngơi nghỉ mục Tuỳ lựa chọn, cùng lựa chọn phần Hiển thị Bản coi trước rồi chọn Không hoặc kéo xuống chọn Lúc được msinh sống khoá.

*
Tắt thông báo hiện trên màn hình hiển thị khóa cùng với các vận dụng cụ thể

Cài đặt không hiển thị nội dung lời nhắn bên trên Android 

Tương trường đoản cú như các setup không hiển thị ngôn từ tin nhắn trên iPhone, nhằm thiết lập ẩn lời nhắn thông báo bên trên màn hình hiển thị điện thoại Android người dùng làm việc như sau:

Cách 1: Mở chỗ Cài đặt (Settings) trường đoản cú màn hình hiển thị bao gồm điện thoại Android hoặc từ bỏ menu áp dụng thông thường. Tiếp tục nhấn lựa chọn mục Ứng dụng (Application).

*
Cài đặt ẩn lời nhắn thông báo bên trên screen điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách 2: Để ẩn thông cung cấp tin nhắn trên Android trên màn hình khóa, chúng ta kiếm tìm kiếm với dấn lựa chọn phần áp dụng Tin nhắn trường đoản cú list những vận dụng trên vật dụng. Tiếp tục lựa chọn mục Thông báo (Notification) trường đoản cú phần thông báo vận dụng tương xứng, có thể là ứng dụng tin nhắn mặc định giỏi những ứng dụng mạng xã hội nhỏng Zalo, Viber, Facebook Messenger…. Rồi dìm chọn Không hiển thị thông báo như thế nào. 

*
Nhấn chọn Không hiển thị thông báo làm sao bên trên màn hình khóa

Bước 3: quý khách hàng tiếp tục dìm chọn kích hoạt kỹ năng Ẩn câu chữ mẫn cảm (Hidden Content Sensitive) để rời hiển thị câu chữ thông tin áp dụng tuyệt lời nhắn bên trên screen.

Sau khi tiến hành xong xuôi quá trình bên trên là bạn đã có thể ẩn toàn thể thông báo hiển thị ngôn từ tin nhắn trên screen khóa điện thoại cảm ứng thông minh. Quý Khách có thể tùy chọn áp dụng bí quyết cài đặt ko hiển thị ngôn từ tin nhắn bên trên iPhone với Android tùy trực thuộc trang bị bản thân đang áp dụng. Nhìn thông thường việc ẩn thông báo bên trên màn hình hiển thị khóa sẽ giúp đỡ bạn bảo vệ tính riêng tứ của các thông báo hay câu chữ lời nhắn quan trọng.