CÀI ĐẶT KHOÁ MÀN HÌNH IPHONE 5

Khóa màn hình điện thoại cảm ứng góp chúng ta cũng có thể bảo mật thông tin được mọi công bố trên Smartphone của chính mình, tương tự như đảm bảo an toàn sự riêng rẽ bốn bên trên bao gồm chiếc Smartphone của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cài đặt khoá màn hình iphone 5

Nếu các bạn là người dùng iPhone, chắc chắn là các bạn quan trọng do dự 2 cách khóa màn hình hiển thị iPhone phổ biến sau.


1. Cách khóa màn hình hiển thị iPhone bởi mật khẩu

Cách 1: Vào Cài đặt > Chọn Mật khẩu

*

Bước 2: Nhấn vào Bật mật khẩu

*

Cách 3: Nhập 4 con số password nhưng bạn muốn sử dụng làm cho mật khẩu đăng nhập đến điện thoại cảm ứng thông minh của mình

*

Bước 4: Nhập lại 4 số lượng password cơ mà các bạn vừa nhập nhằm xác nhận lại

Bước 5: Tắt màn hình hiển thị Smartphone cùng mlàm việc máy trsinh sống lại

Bước 6: Nhập 4 con số password và msống máy

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tắt tính năng khóa điện thoại cảm ứng bằng mật khẩu hoặc chuyển đổi password.

2. Cách khóa màn hình iPhone bởi vân tay

Lưu ý: Cách khóa màn hình hiển thị bởi vân tay chỉ vận dụng được những mẫu điện thoại iPhone tự 5s trsinh sống lên, bao gồm tính năng cảm ứng ID

Cách 1: Vào setup > Chọn cảm ứng ID và mật khẩu

*

Bước 2: Điền Passcode để vào Touch ID & mật khẩu

*

Cách 3: Kích hoạt tác dụng Mnghỉ ngơi khóa iPhone

Cách 4: Chọn Thêm vết vân tay

*

Lưu ý: Quý Khách nên làm download 3 lốt vân tay trnghỉ ngơi xuống và sử dụng dấu vân của những ngón tay bạn thường dùng Smartphone.

Bước 5: Đặt vết vân tay cơ mà bạn muốn dùng để msống khóa screen điện thoại iPhone lên nút trang chủ với tuân theo các giải đáp ” nhấc và để ngón tay của người sử dụng bên trên nút ít Home liên tục” . cho tới lúc những vun đỏ tràn đầy hết những vệt vân tay.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Cấu Hình Khủng Giá Rẻ Được Mua Nhiều Nhất 2021

*

Cách 6: Nhấn liên tục nhằm Hoàn thành bài toán thiết đặt vân tay khóa màn hình

*

Cách 7: Tắt màn hình điện thoại Apple iPhone và mở trsinh hoạt lại

Bước 8: Đặt nhẹ ngón tay của doanh nghiệp lên nút Home để msinh hoạt khóa screen.

Lưu ý: Đặt dịu phần lốt vân tay vào nút ít Home và duy trì trong vòng 1-2 giây là lắp thêm đã nhận được được dấu vân tay của chúng ta. lúc mở màn hình hiển thị bằng nút trang chủ nên nhằm ngón tay của khách hàng khô khan thì việc dìm diện triển khai nkhô cứng và chính xác.

Quý Khách rất có thể xóa dấu vân tay hoặc biến đổi vệt vân tay thừa nhận diện bên trên điện thoại iPhone của bản thân. Dường như, cùng với tính năng cảm biến ID bạn có thể sử dụng lốt vân tay để mua sắm chọn lựa vào Appstore.

Trên đấy là 2 bí quyết khóa màn hình hiển thị iPhone thịnh hành bây giờ. Với hầu như chiếc điện thoại iPhone từ bỏ 5s trngơi nghỉ lên bạn có thể thực hiện một trong những 2 cách bên trên hoặc có thể dùng đồng thời cả hai cách bên trên.