CÀI ĐẶT BÁO THỨC TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

« Nhạc nền Hồi Hộp phim điều tra, phá án | Cách lấy, copy link instagram của mình trên điện thoại »


Đã fix lỗi download file. Nếu vẫn lỗi không tải được file. Hãy xóa toàn bộ cookie, tệp bộ nhớ đệm của trình duyệt rồi download lại file. Xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

Bạn đang xem: Cài đặt báo thức trên điện thoại samsung


Cách cài báo thức trên Samsung và cách đổi chuông báo thức bằng bài hát

Báo thức là một tính năng rất hữu ích được trang bị trên tất cả điện thoại di động. Nó giúp bạn thức dậy đúng giờ để không trễ giờ đi làm, đi học, hoặc thông báo nhắc nhở các lịch trình quan trọng của bạn. Trên mỗi điện thoại có hệ điều hành khác nhau, hãng khác nhau sẽ có cách cài đặt báo thức khác nhau. Thông thường nhạc chuông báo thức sẽ là những âm báo mặc định trên mỗi điện thoại đó. Nếu bạn nhàm chán với những bài nhạc chuông báo thức mặc định trên điện thoại và rất muốn cài đặt chuông báo thức bằng những bài hát sôi động, mới mẻ. Vậy làm thế nào để cài đặt báo thức và chọn những bài nhạc chuông báo thức mới mẻ?

Trong bài viết dưới đây, trainghiemnote8.com sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ báo thức trên Samsung Galaxy và cách cài nhạc chuông báo thức bằng bài hát hay nhất. Nếu chưa biết đến mẹo này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách cài báo thức trên điện thoại Samsung


1. Cách cài báo thức trên Samsung Galaxy

Bước 1: Mở ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại của bạn.Bước 2: Trong mục Đồng hồ, bạn chọn vào tab Chuông báo.Bước 3: Tại đây, bạn bấm vào dấu + để thêm chuông báo thức mới.Bước 4: Bạn đặt giờ báo thức theo ý của mình rồi thiết lập một số cài đặt như: lặp lại hàng ngày hay từng ngày cụ thể, đặt tên cho báo thức, chọn nhạc chuông báo thức, rung, lặp lại báo thức,…Bước 5: Sau khi hoàn tất các cài đặt thì bạn bấm Lưu là xong.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Méo Giọng Trên Iphone, Voloco: Phòng Thu Âm Giọng Hát 12+

Nếu chưa được rõ thì bạn có thể xem hướng dẫn bằng hình ảnh dưới đây:


*
Cách cài báo thức trên Samsung Galaxy


Như vậy là chỉ với các bước đơn giản theo hướng dẫn của trainghiemnote8.com là bạn đã có thể cài đặt thành công chuông báo thức cho điện thoại Samsung của mình rồi. Nếu bạn không hài lòng về những bài nhạc chuông báo thức mặc định trên điện thoại thì có thể xem hướng dẫn dưới đây để biết cách đặt chuông báo thức Samsung bằng bài hát.

2. Cách đặt chuông báo thức Samsung bằng bài hát

Bước 1: Vào ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại Samsung của bạn rồi bấm vào mục Chuông báo.Bước 2: Tại Chuông báo, bạn chọn một báo thức có sẵn hoặc bấm dấu + để thêm báo thức mới cho điện thoại của mình.Bước 3: Bạn tiếp tục chọn vào mục Âm thanh chuông báo.Bước 4: Tại đây, bạn chọn mục Nhạc chuông.Bước 5: Bạn sẽ thấy hiện ra những nhạc chuông báo thức mặc định trên điện thoại, bạn có thể chọn một trong số đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặc chuông báo thức cho điện thoại Samsung của mình bằng những bài hát mà mình yêu thích thì bạn thực hiện: bấm vào dấu + ở góc trái màn hình, sau đó thực hiện chọn nhạc chuông mà bạn yêu thích (bài hát đã được tải về điện thoại của bạn) -> bấm H.tất để cài đặt bài hát đó làm nhạc chuông báo thức cho điện thoại Samsung của bạn.


*
Cách đặt chuông báo thức Samsung bằng bài hát


Để tìm kiếm những bài nhạc chuông báo thức hay, hot và độc lạ nhất, bạn có thể tham khảo trên các website chuyên cung cấp nhạc như: Zing mp3, NhacCuaTui, NhacChuongVui.com… Đây là những website chuyên cung cấp những bài hát hay và mới nhất, thích hợp để làm nhạc chuông điện thoại hay âm chuông báo thức.

Như vậy là trainghiemnote8.com đã hướng dẫn bạn cách cài đặt chuông báo thức và cách cài bài hát làm chuông báo cho điện thoại Samsung. Hướng dẫn này khá đơn giản và dễ thực hiện phải không các bạn! Từ nay bạn có thể dễ dàng cài đặt nhạc chuông báo thức bằng những bài hát mà mình yêu thích. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn này cho tất cả điện thoại Samsung và một số điện thoại hệ điều hành Android khác. trainghiemnote8.com chúc bạn thực hiện thành công theo hướng dẫn trên đây nhé!


Chia sẻ lên Facebook

Categories: Hướng dẫn


Hãy tìm kiếm:

Có 0 ý kiến

Hãy để lại một ý kiến

Tên bạn là gì (Trường bắt buộc):

Nhập email của bạn (Trường bắt buộc):

Nhập sdt của bạn:

Nhập ý kiến của bạn:

Δ


« Nhạc nền Hồi Hộp phim điều tra, phá án | Cách lấy, copy link instagram của mình trên điện thoại »

Tìm kiếm hiệu ứng âm thanh bạn cần:


Mới nhất


Được quan tâm


Meme ảnh chế hot nhất


*
Ảnh meme Mèo đang hát
*
Hình ảnh meme Mèo đang tắm
*
Hình ảnh meme Mèo mới ngủ dậy
*
Hình ảnh meme Mèo ngủ
*
Hình ảnh meme Mèo Xám cầm nhiều Dao
tiếng xe cộ, thú hoang dã, nhạc nền video, nhạc chuông, tiếng chim cảnh, tiếng Cười, tiếng con người, tiếng chim hót, vui nhộn hài hước, nhạc chuông tin nhắn, hiệu ứng âm thanh, hoạt động con người, video nền xanh, tiếng chim kêu, âm thanh kinh dị, tiếng động