CÀI BẢO MẬT VÂN TAY CHO LAPTOP DELL WIN 7

Bởi dấu vân tay của mỗi người là độc phiên bản nên việc áp dụng công nghệ sinc trắc học lốt vân tay được coi là biện pháp bảo mật thông tin tất cả tính an toàn cao nhất. Lúc bấy giờ, một số trong những sản phẩm máy tính xách tay tiến bộ cũng khá được trang bị nockout “mật khẩu” này khiến người dùng hết sức bằng lòng. Nó không chỉ mang về tính bảo mật thông tin hoàn hảo Hơn nữa được quan tâm nhờ sự tiện ích, nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cài bảo mật vân tay cho laptop dell win 7


Trung tâm Dell là 1 trong trong số những hãng sản xuất cách tân và phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe công nghệ bảo mật này. Thế nhưng lại khi chọn sở hữu máy tính xách tay Dell nhiều người tiêu dùng còn chưa chắc chắn mua vân tay đến máy tính Dellra sao. Vì rứa, nội dung hôm nay Máy Tính Việt sẽ khuyên bảo sở hữu vân tay cho máy vi tính Dell, mời bạn thuộc theo dõi và quan sát.

Việc một mẫu mã máy vi tính Dell không chỉ có cung cấp cho bạn một hiệu năng thao tác bình ổn thuộc thi công phong cách mà máy vi tính còn rất cần được thứ những nhân kiệt không giống nhằm hỗ trợ tối nhiều cho những người sử dụng. giữa những công dụng quan trọng đặc biệt độc nhất chính là msinh hoạt máy vi tính bởi cảm ứng lốt vân tay. Nhưng câu hỏi giải pháp đặt mật khẩu vân tay đến laptop Dell lại ko đơn giản nhưng mà người nào cũng biết. Vì vắt Shop chúng tôi vẫn hướng dẫn ví dụ từng bước một về phong thái thiết đặt vân tay mang đến máy vi tính Dell:

*

Cài để bảo mật bằng dấu vân tay

1. Cài vân tay mang đến máy tính Dell win 7

lúc sở hữu vân tay máy tính Dell hệ quản lý và điều hành win 7 thì chúng ta chỉ cần vàoCharm Bar rồi sau đó lựa chọn "Sign – in – Options”. Tiếp Từ đó bạn sẽ nhận thấy và triển khai những cài để vào bảng của Add FingerPrint là hoàn thành.

Đối cùng với bài toán cài đặt về dấn dạng vân tay bên trên máy tính xách tay Dell thì bạn cần thực hiện cài đặt thêm phần mềm Digital Persomãng cầu FigerPrint. Đây là phần mềm quản lý vân tay thêm buộc phải cần được quyên tâm. Sau đây là đều hướng dẫn áp dụng ứng dụng Digital Persomãng cầu. Tại phần mềm này có hai lựa chọn đó là gồm Practice và Setup.

- Cài đặt vân tay máy vi tính Dell bằng Practice

Thứ nhất chúng ta sử dụng một ngón tay bất kỳ nhằm triển khai Việc ĐK vân tay (vân tay đồ vật nhất). Nếu nlỗi các bạn đã đăng lý thành công xuất sắc thì màn hình hiển thị laptop đang xuất hiện thông báo "Ssuccessfulfingerprint scan.."

Sau đó, các bạn bấm lựa chọn Setup, bây giờ bao gồm 2 lựa chọn xuất hiện thêm lộ diện bên trên màn hình:

+ Bấm “Next” để triển khai bước tiếp sau.

+ Bnóng vào Exit this wizard và create new Windows User trương mục để tạo thành một tài khoản new với bạn phải thực hiện vấn đề singin trước khi tmê mẩn gia đến bmong đăng ký vệt vân tay của người tiêu dùng.

Tiếp cho bấm chọn Next, hôm nay bên trên screen mở ra dòng thông báo về việc khách hàng đã tạo thành password. Nhấp lựa chọn vào Yes và nhập mật khẩu đăng nhập của máy tính sẽ dùng để làm singin thông thường. Hoặc bnóng chọn Cancel để bỏ qua mất luôn tùy chỉnh này.

*

Đặt ngón tay lên cảm biến vân tay

khi thấy thông tin ĐK thành công xuất sắc, bạn hãy bnóng chọn Next. Chọn OK thì screen sẽ xuất hiện thêm hình tượng 2 bàn tay trái và phải.

Rê loài chuột để sàng lọc từng ngón tay mà các người dùng nên ĐK và lần lượt miết ở trên ô ĐK vân tay. Mỗi lần ĐK thành công thì bên trên màn hình vẫn mở ra hình tượng màu xanh da trời.

Tiến hành đăng ký: Bạn chọn ngón tay thuận tiện sử dụng để mở khóa nhằm ĐK, thực hiện ngón tay với thứu tự nhấp vào ô đăng ký vân tay. Sau lúc đăng ký thành công thì chúng ta lựa chọn Yes cùng bnóng Save.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Youtube Và Đảm Bảo Sự Riêng Tư

Chọn Finish nhằm gật đầu, như thế các chúng ta đã đăng ký thành công xuất sắc.

- Cài đặt vân tay máy tính xách tay Dell bằng Set Up:

khi thấy bên trên màn hình xuất hiện biểu tượng nhì bàn tay, bạn hãy rê con chuột chọn vào ngón tay cần đăng ký vân tay với nhấp lần lượt ở bên trên ô đăng ký vân tay đó. Tiến hành đăng ký bảo mật vân tay mang lại những ngón khác, lúc ĐK thành công xuất sắc thì bấm Save với lựa chọn Finish.

2. Cài bảo mật vân tay mang lại máy vi tính Dell win 10

Trước Lúc khách hàng ban đầu vào phương pháp thiết lập vân tay mang đến máy vi tính Dell win 10 thì các bạn phải tùy chỉnh mang lại Windown 10 một mã PIN. Như vậy để chống tình huống bạn quên mật khẩu hoặc máy tính xách tay không nhận diện được lốt vân tay Lúc mnghỉ ngơi khóa máy.

*

Sau Lúc đã chọn Sign-in options thì kích vào Setup

Trước hết, hãy msống Settings tra cứu lựa chọn vào mục Accounts rồi lựa chọn Sign-in options. Tại phía trên bạn sẽ thấy mục Windows Hello cùng mục Setup phần lớn để ẩn cùng thông báo là “You must set up a pin before you can enrol in Windows Hello”.

Do đó để kích hoạt lốt vân tay cùng singin Windows 10 thì người tiêu dùng hãy thêm mã PIN mới bằng phương pháp clichồng nhấp vào nút ít Add.

Sau lúc thiết lập cấu hình dứt mã PIN thì người tiêu dùng nên lựa chọn vào mục Sign-in options, rồi chọn mang lại Setup để thực hiện triển khai bài toán tải đặt dấu vân tay mang đến Windows 10.

Máy tính laptop của công ty cũng rất cần phải trang bị trang bị quét vệt vân tay thuộc với driver vân tay Dell để có thể cung ứng được hệ điều hành Windows 10 cùng Windows Hello.

Tại hành lang cửa số bắt đầu hiện ra bên trên màn hình, kích chọn Get Started nhằm ban đầu thiết đặt. Nhập mã PIN vừa được chế tạo trcầu đó nhằm tiếp tục.

Tiếp kia khách hàng để ngón tay lên lắp thêm quét vết vân tay để sản phẩm công nghệ có thể nhấn diện vân tay ở những góc độ. Lúc cửa sổ “All set!” xuất hiện bên trên màn hình là các bạn sẽ xong xuôi bước thiết đặt lốt vân tay mang lại Windows 10.

Vậy là bạn đã chấm dứt được bí quyết mua vân tay cho máy tính xách tay Dell. Chúc các người dùng thành công.