Cách xoá video trực tiếp trên facebook

Live stream Facebook đã hết sức phổ biến bây chừ tuy vậy chưa phải buổi live sầu stream Facebook nào cũng thành công cùng nhiều khi các bạn chỉ ao ước xóa video clip phân phát trực tiếp bên trên Facebook đó đi. Vậy làm cho thay như thế nào để rất có thể xóa video clip vạc thẳng trên Facebook bây chừ và liệu nó gồm như là với các xóa đoạn phim Facebook thông thường hay không ?

Với hầu như ai không rành về laptop, không thông thuộc về các kĩ năng Facebook thì đây cực kỳ có thể là 1 trong những vấn đề làm cho cạnh tranh bọn họ tuy vậy với chỉ dẫn này của Taimienphi.vn để giúp đỡ chúng ta đọc rộng về một vài ba bản lĩnh cơ phiên bản trong những số ấy tất cả cách xóa Clip vạc thẳng bên trên Facebook trên cả phiên bạn dạng máy tính xách tay lẫn điện thoại thông minh ra sao.

Bạn đang xem: Cách xoá video trực tiếp trên facebook

Hướng dẫn phương pháp xóa đoạn Clip phát thẳng trên Facebook

1. Xóa đoạn Clip phát thẳng trên Facebook trên thứ tính

Bước 1: Nếu các bạn chỉ là 1 trong những cá thể solo thuần cùng không phải là một trong những fanpage làm sao kia thì việc xóa Clip phân phát trực tiếp trên Facebook rất đơn giản và dễ dàng sau thời điểm xong xuôi live sầu kết thúc hãy vào lại Facebook của công ty, trên trên đây các bạn sẽ thuận lợi thấy được video cúa bản thân tại kia và nhấp vào biểu tượng 3 chấm.

*

Cách 2: Lựa lựa chọn Delete nhằm xóa Clip phát trực tiếp trên Facebook trên máy tính xách tay.


*

Sau kia xác thực lại bài toán xóa đoạn phim vạc trực tiếp bên trên Facebook bằng phương pháp cliông chồng vào Delete Post.

*

Và sau cuối Việc xóa video phạt trực tiếp trên Facebook đang hoàn tất rồi đấy, khôn cùng dễ dàng buộc phải không làm sao.

*

2. Xóa đoạn Clip phát trực tiếp trên Facebook bên trên điện thoại

Cách 1: Xóa Clip phát thẳng bên trên Facebook trên Smartphone hơi đơn giản, thứ nhất bạn cần đợi xong Clip trực tiếp.

*

Bước 2: Sau đó khối hệ thống vẫn hỏi bạn về vấn đề có muốn giữ giàng xuất xắc bỏ video clip đó đi, nếu muốn xóa đoạn phim phân phát thẳng bên trên Facebook tức thì bây giờ thì nên thừa nhận diệt.

*

Và sau đó xác nhận bài toán xóa đoạn Clip phạt trực tiếp trên Facebook.

Xem thêm: Lượt Tương Tác Trên Facebook Là Gì, Word Of Mouth

*

Bước 3: Còn vào trường hòa hợp các bạn lưu lại videos này lại thì cũng hoàn toàn có thể vào lại Facebook của mình cùng sàng lọc vào biểu tượng ... trên video clip đó.

*

Bước 4: Sau kia nhấn vào xóa để xóa video phát thẳng bên trên Facebook.

*

Cách 5: Tiếp đến nhấp vào tiếp xóa bài xích viết.

*

Và sau cùng vấn đề xóa video clip phân phát trực tiếp bên trên Facebook bên trên điện thoại đang hoàn toàn.

*

Trên đây là cách xóa video phát thẳng bên trên Facebook bao gồm cả trên cả máy tính xách tay với điện thoại cảm ứng thông minh. Giúp hầu hết người sử dụng Facebook mong muốn xóa video clip phát thẳng trên Facebook đi một giải pháp tiện lợi.

Nếu bạn đang chán live sầu stream Facebook rồi vì sao ko demo cách live sầu stream Youtube đi, Youtube new thực thụ là social share những Clip của doanh nghiệp với mà còn live sầu stream Youtube còn rất có thể giúp cho bạn tìm tiền.

Không phát video trực tiếp bên trên Facebook được, yêu cầu làm thế nào ?Facebook đưa tuấn kiệt truyền video clip trực tiếp lên Android Buổi stream không thắng cuộc và bạn không thích giữ gìn đoạn Clip vậy thì làm cho cố làm sao nhằm xóa đoạn Clip vạc thẳng bên trên Facebook ? cùng với gợi ý tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn xóa đoạn phim phát thẳng trên Facebook trên cả laptop lẫn các vật dụng cầm tay. Trải nghiệm Halloween bên trên Facebook Live, phạt Clip thẳng trên Facebook Phát video trực tiếp bên trên facebook bằng Desktop, máy tính Cách Live Stream Video trên Facebook Workplace Các lỗi trong quy trình vạc đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook Cách Live sầu Stream Video bên trên Fanpage Facebook Sửa lỗi ngăn popup Lúc Stream Live sầu Video Facebook, phát video trực tiếp Facebook bên trên lắp thêm tính

Video liên quan