Cách xóa trạng thái hẹn hò trên facebook

Facebook Dating đã là bản lĩnh hot nhất của Facebook bây chừ. Tuy nhiên sau thời điểm kích hoạt anh tài tán tỉnh và hẹn hò bên trên Facebook chúng ta cũng trở nên chạm mặt nên ít nhiều trắc trở, hoàn toàn có thể là số đông

Facebook Dating vẫn là nhân tài hot nhất của Facebook hiện nay. Tuy nhiên sau khi kích hoạt chức năng hẹn hò bên trên Facebook các bạn cũng biến thành chạm chán phải rất nhiều vấn đề, rất có thể là phần lớn lời khuyên hẹn hò không phù hợp, những đối tượng khuấy rối, vv khiến cho bạn muốn hủy quăng quật bản lĩnh này.Quý Khách sẽ xem: Cách xóa tâm lý hẹn hò bên trên facebook


*

*

*

Tải Facebook đến Windows

Chắc chắn cùng với các ứng dụng tán tỉnh và hẹn hò, đi kèm theo với sự hứng trúc cũng trở thành mang về hồ hết pthánh thiện muộn lúc rất nhiều đối tượng người dùng nhưng chúng ta lại không tìm kiếm được 1 nửa đích thực. Bên cạnh đông đảo điều thú vui thừa trội của Facebook Dating so với Tinder thì vẫn đang còn hầu như vấn đề xảy ra không giống như mong ước yêu cầu. Nếu Facebook Dating ko mang lại cho bạn niềm vui thì chớ nên nỗ lực, hãy gỡ quăng quật Facebook Dating nhằm tìm kiếm 1 nửa của bạn nghỉ ngơi đời thực. Dưới đây Download.vn sẽ hướng dẫn chúng ta phương pháp diệt kích hoạt kỹ năng Facebook Dating trên Facebook mau lẹ.

Bạn đang xem: Cách xóa trạng thái hẹn hò trên facebook

Hủy kích hoạt công dụng hẹn hò bên trên Facebook

Bước 1:

Tại đồ họa chủ yếu của Facebook hãy thừa nhận lựa chọn quý phái trình tía gạch men ngang (góc dưới thuộc bên phải) --> Hẹn hò.


*

Tính năng gặp gỡ và hẹn hò bí mật bên trên Facebook

Cách 2:

Tại giao diện Hẹn hò hãy nhấn vào hình tượng được khoanh tròn đỏ (góc bên trên cùng mặt phải) để cho với trang setup.


*

Tùy chỉnh những mua đặt trên Facebook Dating


Xóa làm hồ sơ tán tỉnh và hẹn hò bên trên Facebook

Bước 3:

Cửa sổ Tắt dừng ghnghiền đôi vẫn chất nhận được bạn chắt lọc Tạm giới hạn ghnghiền đôi hoặc Xóa hồ sơ, hãy chọn Xóa hồ sơ nhằm xóa đăng ký tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Nghe Nhạc Hay Nhất 2018, Điện Thoại Nghe Nhạc Hay Nhất 2018

Lựa lựa chọn Xóa hồ sơ trên trang ghxay đôi

Ngay tiếp nối 1 hành lang cửa số nhỏ dại Xóa hồ sơ hứa hẹn hò? xuất hiện chứng thực Việc chắc chắn bạn có nhu cầu xóa làm hồ sơ gặp gỡ và hẹn hò, nhấn Xóa nhằm chứng thực xóa.


Xác thừa nhận xóa ĐK gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook

Ngay tiếp đến các bạn sẽ thấy tính năng gặp gỡ và hẹn hò Facebook Datting của chính bản thân mình trnghỉ ngơi về trạng thái như chưa từng thực hiện trước kia.

Video hướng dẫn bỏ kích hoạt hẹn hò kín đáo bên trên Facebook


Trên đây chúng tôi sẽ gợi ý các bạn giải pháp xóa đăng ký hẹn hò Facebook Dating trên Facebook. Hi vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ đều bạn xóa bỏ được toàn thể các ĐK kết bạn tán tỉnh và hẹn hò trước kia để tách rất nhiều băn khoăn không hề muốn.

quý khách hàng rất có thể quan liêu tâm:

Cách áp dụng kỹ năng kết bạn bắt đầu trên FacebookCách rủ chúng ta coi Video thông thường trên FacebookCách hiển thị link và hình thu nhỏ dại lúc chia sẻ nội dung bài viết bên trên FacebookCách xóa hàng loạt bài bác bên trên Facebook thuộc lúc1001 icon Facebook, ký kết từ bỏ đặc trưng Facebook mới nhất 2018