Cách Xóa Toàn Bộ Nhật Ký Trên Facebook

Thông Báo Quan TrọngNếu bên trên webiste có những QUẢNG CÁO PHÙ HỢP. VỚI BẠN, chúng ta có thể cỗ vũ mình bằng phương pháp cliông xã vào QC kia nhé !×Bỏ qua chình họa báo
Cách xóa nhật ký buổi giao lưu của các bạn trên Facebook

Bạn vẫn tò mò tìm cách để người không giống thiết yếu coi về đều hoạt động, liên quan của chính bản thân mình trên Facebook? Bài viết này giúp chúng ta xóa nhật cam kết hoạt động, lịch sử kiếm tìm kiếm trên Facebook, để không có bất kì ai biết về các buổi giao lưu của bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ nhật ký trên facebookI. Lợi ích của bài toán xóa nhật ký vận động, lịch sử hào hùng tìm kiếm tìm trên Facebook

Bảo mật quyền riêng tư về hoạt động của mình bên trên Facebook.Không nhằm người khác theo dõi và quan sát mình đã làm những gì Khi áp dụng Facebook.Xóa phần đa tác động like, chia sẻ, phản hồi về nội dung bài viết nào đó trên Facebook.

II. Hướng dẫn giải pháp xóa nhật ký kết buổi giao lưu của bao gồm bản thân trên Facebook đồ vật tính


Lưu ý: Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể xóa những vận động như đăng bài, hệ trọng like, share, comment,… về bài viết của bạn khác với ko thay xóa các vận động nlỗi chuyển đổi hình họa avatar, hình ảnh bìa, tên Facebook của người tiêu dùng.


1. Hướng dẫn nhanhMsinh hoạt Facebook bên trên laptop, chọn hình tượng hình tam giác ngược ở góc bên trên mặt nên màn hình.Chọn Nhật ký hoạt động > Chọn Sở thanh lọc.Chọn mục Nhật ký kết hoạt động bạn thích xóa.Chọn Biểu tượng chỉnh sửa hình bút chì > Chọn Bỏ hoạt động khớp ứng.2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Cách 1: Mở Facebook trên máy tính, chọn hình tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh bên trên bên đề nghị screen > Chọn Nhật cam kết chuyển động.


*

Lưu ý: Đối cùng với đồ họa Facebook mới, chúng ta chọn hình tượng hình tam giác ngược ở góc trên bên cần màn hình > Chọn Cài đặt với quyền riêng tư > Chọn Nhật ký chuyển động.


*

Bước 3: Chọn Biểu tượng chỉnh sửa hình cây viết chì cạnh bên từng chuyển động > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng nhằm xóa nhật ký vận động.


*

Lưu ý: Quý khách hàng chỉ rất có thể xóa từng hoạt động một. khi xóa nhật ký chuyển động, bạn sẽ xóa ảnh hưởng so với bài viết kia, nếu bạn từng lượt thích thì đã là bỏ like, nếu bạn từng comment nội dung bài viết thì vẫn xóa phản hồi của doanh nghiệp về bài viết kia.


III. Hướng dẫn bí quyết xóa nhật ký kết hoạt động vui chơi của thiết yếu bản thân bên trên Facebook điện thoại

1. Hướng dẫn nhanhMở áp dụng Facebook, trên bối cảnh trang cá thể, chọn hình tượng ba chấm > Chọn Nhật cam kết hoạt động. Chọn Sở lọc > Chọn Hạng mục > Chọn Hạng mục bạn thích xóa.Chọn Ngày > Nhập Ngày ban đầu với ngày kết thúc.Chọn hình tượng bố chấm > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng.2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Msinh hoạt ứng dụng Facebook, tại giao diện trang cá nhân, chọn biểu tượng ba chnóng > Chọn Nhật ký hoạt động.


*

Bước 3Chọn Bộ lọc > Chọn Ngày > Nhập Ngày bước đầu cùng ngày kết thúc để lọc hoạt động trong vòng thời gian mình muốn.


Bước 4: Chọn biểu tượng cha chấm ở kề bên từng vận động > Chọn Bỏ hoạt động khớp ứng để xóa nhật ký kết vận động.

Xem thêm: Cách Ẩn, Tắt Bình Luận Cho Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân, 2 Cách Tắt Bình Luận Trên Facebook


Lưu ý: Bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa từng hoạt động một. Khi xóa nhật ký vận động, các bạn sẽ xóa địa chỉ so với nội dung bài viết kia, nếu như bạn từng like thì sẽ là vứt lượt thích, nếu như khách hàng từng comment bài viết thì đang xóa phản hồi của doanh nghiệp trên bài viết đó.


Bài viết triển khai trên điện thoại hệ quản lý và điều hành Android. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện thao tác làm việc tương tự bên trên điện thoại hệ điều hành quản lý iOS và máy tính vì chưng chúng giống như nhau.


1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh, chọn biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp ở góc cạnh yêu cầu trên screen > Chọn Chỉnh sửa > Chọn Biểu tượng vệt X hoặc chọn Xóa những kiếm tìm kiếm nhằm xóa lịch sử vẻ vang kiếm tìm tìm.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng Facebook, chọn biểu tượng search kiếm hình kính lúp ở góc bắt buộc bên trên screen > Chọn Chỉnh sửa.

Bước 2:

Nếu các bạn muốn xóa 1 lịch sử vẻ vang tìm kiếm tìm, chọn hình tượng dấu X kề bên từng chuyển động nhằm xóa lịch sử dân tộc tìm tìm đó.Nếu các bạn muốn xóa toàn thể lịch sử vẻ vang tìm tìm, chọn Xóa những tìm kiếm kiếm để xóa tổng thể lịch sử vẻ vang kiếm tìm kiếm.

Trên đây là giải pháp xóa nhật ký chuyển động, lịch sử dân tộc search tìm Facebook rất nkhô hanh cùng đơn giản dễ dàng bên trên máy tính xách tay, điện thoại.

Phần 1: Nhật ký kết vận động trên facebook là gì ?

– Đây là số đông hoạt động like, comment, đăng ảnh, đăng Clip, chia sẻ…. của doanh nghiệp trên facebook, với từng hành động này đang phần đông được tất cả vào trang nhật cam kết buổi giao lưu của chúng ta. Và thỉnh thoảng các nhật ký này bạn không thích công khai, chỉ ý muốn riêng biệt bốn hoặc mong xóa sổ nó đi nhằm nó không hiển thị trên tường bên anh em hoặc nhằm ai đó biết.

Cách xóa nhật cam kết hoạt động trên facebook

Bước 1: Hãy vào trang nhật ký kết hoạt động của các bạn bằng phương pháp, nhấp vào mũi tên cài đặt cùng chọn Nhật cam kết vận động.

Bước 2: Đây là trang Nhật cam kết hoạt động vui chơi của bạn, toàn bộ rất nhiều hành vi như thế nào của người tiêu dùng trên facebook hầu như sẽ được lưu lại tại chỗ này. và vấn đề tùy chỉnh thiết lập tất cả các vận động này rất dễ dàng thôi.

Cách 3: Tại góc nên từng hoạt động sẽ có được phần chỉnh sửa như vào hình ảnh, và bạn hãy bấm vào đó để tùy chọn cài đặt nhé. Bạn hoàn toàn có thể xóa khỏi các nhật cam kết, quăng quật mê thích, ẩn bên trên dòng thời gian…. tương ứng cùng với từng vận động mà lại facebook đã thông số kỹ thuật các thiết lập riêng.

Một vài ba làm việc nhỏ là bạn đã có thể có tác dụng được Việc biến đổi nhật ký hoạt động vui chơi của mình rồi.

Phần 2: Lịch sử tra cứu kiếm trên facebook

– Tại đầu trang facebook sẽ có ô tra cứu kiếm chất nhận được bạn tra cứu lên tiếng về bạn bè, groups, page bên trên facebook, với những lần chúng ta gõ tìm tìm thì facebook đang cất giữ không còn cụ thể từng thời hạn cực kỳ ví dụ, cùng nếu như nhỏng máy vi tính của chúng ta có thể sử dụng phổ biến với những người không giống hoặc vô tình nhằm ai kia thấy 1 số ít tìm kiếm kiếm riêng tứ chẳng hạn thì cũng không ưa thích đề xuất không như thế nào.

Ví dụ chẳng hạn: Quý khách hàng vẫn gồm người yêu, tuy vậy lại ưa thích 1 bạn gái không giống, với giỏi tìm kiếm kiếm facebook bạn gái kia, tất cả ngày tình nhân của khách hàng vô tình vào facebook của người sử dụng với thấy lượt tìm kiếm tìm của chúng ta mang đến bạn gái kia….Oh, cực kỳ oái ăm nên không nào, bạn sẽ giải thích cố gắng nào trên đây ? Tốt độc nhất hãy xóa lịch sử kiếm tìm tìm facebook đi nhé.

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm kiếm bên trên facebook

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, các lich con chuột thẳng vào ô tìm kiếm tìm, mà lại không gõ gì nhé, tiếp nối chúng ta bấm vào liên kết Chỉnh sửa nlỗi hình hình ảnh nhằm vào trang lịch sử vẻ vang tìm tìm của bạn.

Cách 2: Tại lịch sử vẻ vang tra cứu kiếm cho từng hành vi của người sử dụng, hãy nhấn vào hình tượng (1) nhỏng hình ảnh để lựa chọn vấn đề ẩn trên dòng thời gian tuyệt xóa sổ tìm tìm đó ngoài facebook.