CÁCH XÓA TÍNH NĂNG BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Facebook vừa mới đây vẫn đẩy mạnh trở nên tân tiến anh tài bán sản phẩm trên Marketplace, tuy vậy Việc update này vẫn tác động rất lớn đến các ai tiếp tục đăng bài bác trên trang cá thể, các hội team. Hầu như bất kỳ bài viết nào được đăng tải nhóm đa số mặc định Facebook mang đến thành format bán hàng như thế nào kia gây cảm giác giận dữ, khắc chế với người dùng. Vậy làm phương pháp như thế nào nhằm tắt format bán hàng bên trên Facebook? Cùng xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây để sở hữu câu vấn đáp nhé.Bạn đã xem: Xóa tác dụng bán sản phẩm trên facebook


*

Marketplace Facebook là gì?

Marketplace được hiểu đơn giản là 1 trong bản lĩnh của Facebook mở ra nhằm giao hàng cho nhu cầu mua bán, trao đổi dành riêng cho những người dùng cụ vì chưng mất công cung cấp hoặc tìm món mặt hàng đề nghị cài đặt trên các group như trước đó đây. Với Marketplace Facebook sẽ giúp đỡ các bạn tìm kiếm được phần nhiều món hàng đang rất được rao buôn bán sống ngay sát bản thân. Đồng thời bạn cũng có thể đặt ra cỗ thanh lọc nhiều tùy lựa chọn nhằm tra cứu tìm dễ dàng rộng.

Bạn đang xem: Cách xóa tính năng bán hàng trên facebook

Hơn cầm nữa Marketplace còn cho chính mình điều chỉnh phạm vi tra cứu kiếm bằng một bạn dạng đồ dùng trực quan hoặc tra cứu kiếm tại 1 thành phố không giống. Việc này góp cho mình dễ bán tốt mặt hàng rộng bởi vì nhóm đối tượng không chỉ có là những người dân ttê mê gia các group chúng ta tmê mẩn gia vào.

Lý vì chưng các bài viết bên trên Facebook bị thêm định hình chào bán hàng

Marketplace Facebook mang đến cho tất cả những người cần sử dụng những tiện ích cơ mà mặt khác cũng đều có một số trong những điểm bất cập. Bởi có rất nhiều người Khi đăng nội dung bài viết lên Facebook chạm chán cần triệu chứng bài viết bị mang định thêm format bán sản phẩm. Họ lần chần lý do tại sao lại bị những điều đó cùng biện pháp giải quyết như thế nào.


*

Theo số đông update mới nhất của Facebook, Lúc bọn họ đăng câu chữ trên trang cá nhân hay khoác định các nội dung bài viết ngơi nghỉ định hình bán hàng. Vấn đề này sẽ có tác dụng sút liên tưởng cùng hiển thị ngôn từ của các bài xích đăng. Theo nlỗi khám phá thì bao gồm 2 nguyên nhân thiết yếu dẫn đến tình trạng trên là:

Tài khoản Facebook cá thể của người tiêu dùng đang nhằm cơ chế mang định bán hàng.Bài viết bao gồm đựng các nội dung liên quan mang đến bán sản phẩm, được AI của Facebook “phát âm lầm” đây là bài viết bán sản phẩm yêu cầu mặc định gắn thêm thẻ bán sản phẩm vào nội dung bài viết.

Hướng dẫn bí quyết tắt định dạng bán hàng bên trên Facebook

Với số đông ai hiện nay đang bị thêm định hình bán hàng bên trên các bài viết, bạn đừng quá lo lắng nhé vì phương pháp tắt định dạng này cực kì đơn giản. Chúng tôi khulặng bạn nên thực hiện bên trên điện thoại thông minh bởi vì hiện nay Marketplace đang về tối ưu nhiều tác dụng mang đến điện thoại cảm ứng thông minh rộng là máy tính xách tay. Bạn chỉ cần tiến hành theo những trả lời sau đây:

Cách 1: Truy ctràn vào Facebook và đăng download một bài viết bất kỳ.

Bước 2: Sau Lúc đăng thiết lập bài viết, bạn sẽ thấy bài đăng được đính định dạng bán hàng theo chế độ mang định.


*

Lưu ý: cùng với hiển thị trên bối cảnh máy tính xách tay, chúng ta sẽ không thấy nút “Tắt format buôn bán hàng” ở đâu. Đây chính là nguyên ổn nhân khiến cho bạn băn khoăn làm sao để sửa đổi. Chính vày vậy, chúng ta nên thực hiện Smartphone nhằm tiện lợi tắt thiên tài này nhé.

Cách 3: Sử dụng điện thoại cảm ứng nhằm triển khai việc xóa định hình bán sản phẩm bên trên Facebook cá nhân.

Cách 4: Nhấn vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh trên nên của bài xích post. Sau kia, bạn sẽ thấy ngay mục “Tắt format phân phối hàng” hiện ra như dưới hình mẫu vẽ. Cuối thuộc là nhận nút “Tắt thiên tài bán hàng mang lại bài viết cá nhân“.


*

Sử dụng miễn tầm giá ứng dụng bán hàng Facebook tại đây:


*

Cách nhảy lại thiên tài bán sản phẩm qua MarketPlace bên trên Facebook

Để bán hàng bên trên căn nguyên Marketplace của Facebook, bạn phải đăng bài viết và niêm yết giá bán công khai mà lại đều người hoàn toàn có thể thấy trên Marketplace. Trong bảng tin, phần tìm kiếm kiếm với phần lớn chỗ khác trên hoặc bên phía ngoài Facebook.

Xem thêm: Cách Tắt Xác Thực 2 Yếu Tố Facebook, Bỏ Bảo Mật 2 Lớp Facebook Trên

Chụ ý: Quý khách hàng cần được tuân hành chính sách thương thơm mại của Facebook nhằm các nội dung bài viết bán sản phẩm của bạn tránh được mọi án pphân tử từ bỏ Facebook. Cách thức tiến hành bán hàng bên trên Marketplace triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Trên Bảng tin, nhấp vào Marketplace.

Bước 2: Nhấp vào (+) Tạo bài xích niêm yết mới, rồi nhấp vào Mặt sản phẩm để bán.

Cách 3: Nhấp vào Thêm ảnh để mua hình họa mặt hàng lên từ bỏ máy tính xách tay.

Cách 4: Nhập thông báo về mặt hàng. Để lưu lại món đồ là miễn giá thành, hãy nhập giá bằng 0.

Bước 5: Nhấp vào Tiếp. Nếu mục Tiếp tất cả color xám, phải đảm bảo chúng ta đang nhập thông báo theo đề xuất.

Cách 6: Nhấp vào Đăng nhằm đăng bài niêm yết bên trên Marketplace.

Lưu ý: không phải tất cả những niông chồng Facebook phần đa rất có thể bật được tính năng bán hàng bên trên trang cá thể nhé.

Tổng kết

Với phần nhiều báo cáo được chia sẻ tự bài viết bên trên thì chắc hẳn bạn đang nắm vững phương pháp tắt định hình bán sản phẩm trên Facebook đúng không nào như thế nào. Hy vọng hầu hết công bố này sẽ có ích cùng với bạn.

Hơn ráng nữa, hiện nay trainghiemnote8.com hỗ trợ khả năng trainghiemnote8.com Auto lớn Inbox, chúng ta có thể thực hiện nhằm nhắn tin nhắn tới tất cả quý khách hàng đã từng có lần nhắn tin mang đến page để truyền download ngôn từ thông điệp:

Thông tin về lịch trình khuyến mãi, Tặng sắp/đang diễn raThông báo reviews sản phẩm/hình thức mớiGửi Coupon, Voucher đến khách hàngtin tức về Mini game, Give Away tăng liên quan mang đến fanpageGửi Thiệp chúc mừng những ngày quan trọng nlỗi Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch, ngày 8/3, 20/10…

trainghiemnote8.com Auto Inbox giúp bạn nhắn tin nhắn cho khách cũ thông qua quyền Biên tập viên của Fanpage. Việc này y hệt như ai đang thuê một nhân viên cấp dưới ngồi vào cửa sổ inbox cùng gửi tin nhắn cho từng quý khách, cơ mà được công ty chúng tôi triển khai trọn vẹn tự động. Không cần cài đặt, với trainghiemnote8.com Auto Inbox bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn auto cho tới tất cả quý khách hàng cùng với văn bản Tặng Ngay, bán hàng mà không hại bị chình họa cáo, bloông chồng lời nhắn vì vi phạm cơ chế 24h của Facebook.