Cách xoá tin nhắn trên messenger của iphone

Không chỉ có tin nhắn trên điện thoại mới làm cho máy của bạn trở nên nặng, giật, lag…mà những tin lưu trữ trên các ứng dụng như Zalo, Messenger, Line,…cũng sẽ ảnh hưởng đến việc đó. Bạn muốn xóa tin nhắn để không bị chiếm quá nhiều không gian hay lỡ nhắn tin với một bạn nào đó trên facebook mà không muốn bạn trai/bạn gái phát hiện. Vậy làm sao để xóa tin nhắn trên Messenger, sau đây trainghiemnote8.com sẽ hướng dẫn cách xóa toàn bộ tin nhắn trên facebook messenger để cho các bạn tham khảo. 


Cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger bằng tiện íchCách xoá tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại IOS và Android

Cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger bằng máy tính

Đối với những bạn thường online bằng PC thì chắc hẳn phải biết cách xóa tin nhắn trên Messenger mà không cần trợ giúp nhỉ. Đùa thôi, hãy tìm hiểu nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào facebook trên máy tính của bạn 

Bước 2: Truy cập vào Messenger trên PC, tìm và chọn để xóa cuộc trò chuyện trên Messenger mà bạn muốn.

Bạn đang xem: Cách xoá tin nhắn trên messenger của iphone

Bước 3: Khi vừa di chuyển vào cuộc trò chuyện giao diện tin nhắn Messenger sẽ hiển thị dấu ba chấm. Click vào nó và chọn đến “Xóa”.

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Xác nhận một lần nữa để xóa tin nhắn trong Messenger

Ngoài ra Messenger còn có một tính năng là lưu trữ tin nhắn, nhằm giúp người dùng tránh những người bạn tò mò lén để vào điện thoại đọc trộm tin nhắn quan trọng của bạn.

Xem thêm: Cách Phục Hồi Pin Iphone Bị Chai Hiệu Quả, Cách Phục Hồi Pin Iphone

Đối với Iphone

Bước 1: Bạn cũng sẽ lướt từ phải sang thấy biểu tượng 3 gạch và nhấp vào nó

Bước 2: Nhấn vào “Ẩn” để lưu trữ tin. Khi bạn muốn trò chuyện lại với người đó hãy tìm tên và nhắn tin cho họ.

Đối với Android

Tương tự như Iphone nhưng bạn sẽ nhấn vào tùy chọn “ Lưu trữ” để lưu trữ tin.

Trên điện thoại để xóa tất cả các tin nhắn, không có cách nào khác ngoài xóa từng tin nhắn một. Nếu bạn muốn xóa tất cả, tất cả, các loại tin nhắn Facebook Messenger nhanh nhất và đơn giản nhất chỉ bằng vài cú click chuột, bạn phải thực hiện bằng máy tính của mình.