CÁCH XÓA THƯ TRONG GMAIL TRÊN IPHONE

Nếu người tiêu dùng có quá nhiều mail trong hộp tlỗi đến thì giỏi nhất bắt buộc xóa bớt chúng đi mang lại "nhẹ nợ". Nếu chưa biết cách xóa thư bên trên iPhone hoặc xóa thỏng mục vào Mail trên iPhone thì các quý khách có thể tsay đắm khảo qua trả lời sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa thư trong gmail trên iphone

trainghiemnote8.com từng hướng dẫn các bạn cách tạo thỏng mục mới và di chuyển mail trên iPhone, với bài viết này nữa, các người mua có thể toàn bộ quản lý ứng dụng Mail trên iPhone của mình một cách hay nhất.

Cách xóa tất cả thư trong Gmail trên iphone

Bmong 1: Truy cập vào ứng dụng Mail bên trên điện thoại (tất nhiên là các bạn đã đăng nhập tài khoản Mail của mình rồi).


Bmong 2: Chọn Edit.

Bmong 3: Chạm vào tlỗi muốn xóa bỏ / Move sầu All.

Bcầu 4: Chọn thư mục có hình tượng thùng rác (Trash) để xóa những thỏng đã được chọn ở trên.


Cách xóa Mail bên trên iPhone ngoài một tlỗi mục

Đảm bảo bạn không thể buộc phải các tlỗi gửi đến vào thỏng mục kia trước khi xóa. Chọn bất kỳ email bạn có nhu cầu bảo quản cùng di chuyển tlỗi tới một thư mục khác.

1. Msinh hoạt app Mail.

2. Nếu áp dụng mlàm việc trên một cỗ ván thư riêng thay vày màn hình Mailbox chủ yếu, đụng Mailboxes sinh hoạt phía bên trên screen để cho tới screen chính.

3. Cuộn qua những mailbox cũ cho đến lúc thấy thư mục. Mỗi thông tin tài khoản gmail chúng ta sử dụng thuộc phầm mềm Mail đều phải sở hữu phần chứa thỏng mục riêng biệt. Mở rộng lớn phần này trường hợp đề nghị với chạm thư mục bạn muốn xóa.

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Lên Drive Bằng Điện Thoại, Máy Tính, Tải File Lên Google Drive Trên Iphone, Android


4. Xem lại thư phía bên trong thỏng mục. Nếu ao ước cất giữ tin nhắn như thế nào, vuốt quý phái yêu cầu của chính nó và va Archive để chuyển nó lịch sự thư mục Lưu trữ. Nếu ý muốn chuyển nó lịch sự thỏng mục không giống, vuốt lịch sự trái, chọn More > va Move Message với lựa chọn một thỏng mục.


5. Nếu mong di chuyển một vài ba tin nhắn nằm bên cạnh thư mục cùng không thích xóa từng dòng một, đụng Edit ở góc bên trên màn hình hiển thị. Chạm hình tròn cạnh mỗi gmail ao ước chuyển khỏi thư mục để cất giữ an toàn. Chạm Move sinh sống bên dưới màn hình hiển thị > cliông chồng Move sầu Message. Chọn tlỗi mục cho những gmail đó.

quý khách hàng không cần thiết phải làm những gì với các gmail vào thư mục không thích lưu lại. lúc xóa thư mục kia, đầy đủ email sót lại phía bên trong đa số bị xóa.

Xóa thỏng mục mail vào Mail iPhone

Trcầu Khi thực hiện cần chú ý, chúng ta chỉ xóa được những thỏng mục tự mình tạo trcầu đó, còn với một số folder mặc định, được tích hợp từ trước như: Inbox, Sent, Junk, Trash, Archive, hay All Mail thì không thể xóa được.

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng Mail, chọn vào Edit ở góc bên trên, mặt phải.


Bmong 2: Chạm vào thỏng mục cần xóa vào danh sách bên dưới (các mục bị làm mờ là các thỏng mục ko thể xóa được).

Bcầu 3: Chi tiết về thư mục sẽ hiển thị, chọn tiếp Delete Mailbox để xóa thư mục này khỏi danh sách.

Thêm một chú ý nữa, lúc chọn xóa thư mục vào Mail trên điện thoại, nghĩa là tổng hợp tlỗi vào tlỗi mục đó sẽ mất hết. Nên trcầu lúc thao tác, các bạn bắt buộc vững trãi trong đó ko còn gì quan tiền trọng để né ảnh hưởng tới công việc của mình.

Nếu thấy Việc thu xếp vào trình mail mặc định trên iPhone quá tinh vi, người mua hàng có thể tyêu thích khảo để thực hiện một số ứng dụng của mặt sản phẩm cha như Gmail mang lại iOS, Outlook mang lại iOS...


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA