Cách xóa quản trị viên trên facebook

Để quản lí lý Fanpage Facebook, bạn có thể là Admin, biên tập viên xuất xắc bất kỳ chức vụ làm sao đó. Và Admin đang là người dân có quyền làm chủ Fanpage những độc nhất như viết lưu ý bên trên Fanpage Facebook, kiểm soát người tđê mê gia Fanpage hoặc khóa, xóa Fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa quản trị viên trên facebook

Vậy nếu như bạn có nhu cầu kiểm soát đa số Fanpage nào cơ mà bản thân đang làm chủ thì làm cho nỗ lực nào? Hay người tiêu dùng mong diệt Admin trên Fanpage Facebook thì có tác dụng vắt nào? Bài viết sau đây đã chỉ dẫn bạn đọc phương pháp khám nghiệm, cũng như xóa Admin Fanpage Facebook.

Hướng dẫn chất vấn Admin Fanpage Facebook

Bước 1:

Tại giao diện trang chủ trên Facebook người dùng thừa nhận vào biểu tượng bánh răng cưa rồi lựa chọn phần Quản lý trang vào list xổ xuống.

*

Cách 2:

Sau kia người tiêu dùng sẽ thấy cục bộ những Fanpage Facebook sẽ cai quản. Với vấn đề xem danh sách trang như vậy, bạn cũng có thể là Admin, chỉnh sửa viên, người kiểm săn sóc ngôn từ hoặc đảm nhiệm một dịch vụ nào kia bên trên Fanpage.

Trong trường đúng theo người dùng làm chủ ít trang Fanpage thì Lúc nhấn vào hình tượng bánh răng cưa đang hiển thị ngay phần lớn trang đã quản lý, nhưng mà không cần phải truy vấn vào phần Quản lý trang.

*

Cách hủy Admin Fanpage Facebook

Cách 1:

Truy ctràn vào trang Facebook nhưng bạn có nhu cầu bỏ tứ phương pháp Admin rồi bấm vào phần Cài đặt.

*

Cách 2:

Chuyển lịch sự hình ảnh new tìm tới danh sách phía trái đồ họa, bấm vào phần Vai trò trên Trang.

*

Bước 3:

Tại trên đây chúng ta sẽ thấy cục bộ những thành viên giữ lại dùng cho gì bên trên Fanpage Facebook, bao hàm Quản trị viên đó là Admin cùng Biên tập viên là Editor. Một Fanpage Facebook hoàn toàn có thể có nhiều Admin cùng quản lý.

Quý khách hàng tìm tới tên thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình rồi nhấn vào nút Chỉnh sửa nhằm thực hiện diệt tứ bí quyết Admin ở Fanpage Facebook.

*

Cách 4:

Trong bối cảnh chỉnh sửa người tiêu dùng có thể đổi quyền làm chủ từ bỏ Admin thanh lịch bất kỳ chức vụ làm sao không giống. Để bỏ quyền Admin dấn vào chữ Gỡ ở góc phía bên trái screen.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Gmail Trên Điện Thoại Oppo, Đăng Xuất Khỏi Gmail

*

lúc đó Facebook đã hỏi chúng ta cũng muốn chắc chắn rằng diệt quyền Admin hay là không, nhấn Xác nhận.

*

Cuối cùng nhập password thông tin tài khoản Facebook nhằm hoàn thành câu hỏi diệt Admin lên trên Fanpage Facebook.

*

Cách thoát khỏi Fanpage Facebook lúc bị người không giống thêm vào làm cho quản lí trị bởi năng lượng điện thoại

Bước 1: Quý khách hàng vào trang cá nhân trên Facebook của mình bằng cách cliông xã vào hình tượng tía vệt gạch men ngang tiếp đến chọn vào trang mà lại các bạn vừa mới được Add làm cho quản trị viên.
*

Cách 2: Tiếp đó, Lúc trang được lộ diện, chúng ta click vào hình tượng bố chấm sinh sống bên trên góc phải screen, bạn click vào đó. Bảng lựa chọn dịp kia hiện ra, bạn chọn “ chỉnh sửa cài đặt đặt”.

*

Cách 3: Cửa sổ thiết lập hiện ra, bạn cliông chồng vào “Vai trò bên trên trang”.

*

Cách 4:  Danh sách những người bao gồm mục đích trên trang hiện hữu, các bạn cliông chồng vào biểu tượng mẫu bút sinh hoạt ngay lập tức sau thương hiệu thông tin tài khoản Facebook của chính mình.

*

Bước 5: Vì lí bởi vì bảo mật thông tin, các bạn nhập mật khẩu đăng nhập của bản thân mình vào tiếp nối clichồng vào “tiếp tục”.

*

Bước 6: Sau khi chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập đúng mực, mục đích bên trên trang của doanh nghiệp hiển thị, chúng ta cliông chồng vào “xóa”.

*

Cách 7 : Facebook thưởng thức các bạn xác thực lại chắc chắn là trước khi thực hiện thao tác này. Nếu mong mỏi liên tục xóa, bạn clichồng vào “xóa”. Còn còn nếu không chúng ta có thể “hủy” làm việc bạn đang làm cho.

*

Trên phía trên, mình đã trả lời mang đến chúng ta bí quyết ra khỏi Fanpage Facebook Lúc được cung cấp làm cho cai quản trị bằng điện thoại cảm ứng thông minh. Mặc cho dù cần trải trải qua không ít bước mà lại hồ hết là đông đảo bước dễ thực hiện. Do đó, chắc chắn rằng nó sẽ không thể làm khó được các bạn. Hình như, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thêm giải pháp xóa Fanpage hay xóa thông tin tài khoản Facebook nếu như bạn Cảm Xúc nó thực thụ rầu rĩ với cần thiết nữa. Nếu cảm thấy nội dung bài viết có lợi, bạn hãy bnóng nút ít Share nhằm chia sẻ mang lại không ít người biết đến. Cảm ơn những bạn!